Giới thiệu chung

Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí do Chính phủ và Nhân dân Vương quốc Thụy Điển giúp đỡ xây dựng tại thị xã Uông Bí (nay là thành phố Uông Bí), tỉnh Quảng Ninh (cách Hà Nội 120 km về phía Đông), được đưa vào sử dụng từ năm 1981 theo Quyết định số 57/QĐ-BYT, ngày 24/01/1981 của Bộ trưởng Bộ Y tế. Là bệnh viện đa khoa loại 1, trực thuộc Bộ Y tế, với chức năng là bệnh viện Vùng của khu Đông Bắc (13 tỉnh, 11 triệu dân)...
 
Tin tức mới nhất
Tiếp tục thực hiện kế hoạch khám chữa bệnh tại cộng đồng, ngày 18/6/2017, Bệnh viện Việt Nam- Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức khám sàng lọc các bệnh tim, mạch máu và sản phụ khoa cho gần 250 lượt người dân xã Thượng Yên Công, Thành phố Uông Bí.
 
Tiếp tục tạo điều kiện thuận lợi để người dân được khám sàng lọc, phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh lý về tim, mạch máu, các bệnh sản phụ khoa tại chỗ, ngày 18/6/2017, Bệnh viện Việt Nam- Thụy Điển Uông Bí tổ chức khám chữa bệnh tại Trạm Y tế xã Thượng Yên Công- TP. Uông Bí, chương trình cụ thể như sau:
 
Với mong muốn mang dịch vụ y tế đến gần hơn với người dân, đảm bảo người dân được khám tại chỗ, sàng lọc sớm để phát hiện và điều trị kịp thời các bệnh lý về tim, mạch máu và các bệnh ung thư, bệnh lý sản phụ khoa, ngày 03/6/2017, Bệnh viện Việt Nam- Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức khám chữa bệnh miễn phí tại Trạm Y tế xã Điền Công- TP. Uông Bí.
 
 
DỊCH VỤ
Sức khỏe là tài sản vô giá của mỗi người! Hạnh phúc gia đình, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp chỉ đạt được khi bạn và các thành viên trong gia đình có sức khỏe.
 
Ngày 27/7/2009, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 62 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Bảo hiểm y tế; Đồng thời Bộ Y tế đã ban hành Thông tư liên tịch số 09 hướng dẫn thực hiện bảo hiểm y tế và Thông tư số 10 hướng dẫn đăng ký khám chữa bệnh ban đầu; Và chuyển tuyến khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế.
 
Khoa khám bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Việt Nam Thuỵ Điển với những thiết bị khám, chẩn đoán, chữa bệnh hiện đại đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khám chữa bệnh cao, nhằm hỗ trợ tăng cường, mở rộng thêm chất lượng phục vụ cho người có nhu cầu và nhân dân…
 
 
 
© Copyright 2011 Uong Bi Viet Nam – Sweden Hospital.
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.854037- 0333.854038 *Fax: 0333.854190
Email: bvub.qn@gmail.com