Giới thiệu chung

Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí do Chính phủ và Nhân dân Vương quốc Thụy Điển giúp đỡ xây dựng tại thị xã Uông Bí (nay là thành phố Uông Bí), tỉnh Quảng Ninh (cách Hà Nội 120 km về phía Đông), được đưa vào sử dụng từ năm 1981 theo Quyết định số 57/QĐ-BYT, ngày 24/01/1981 của Bộ trưởng Bộ Y tế. Là bệnh viện đa khoa loại 1, trực thuộc Bộ Y tế, với chức năng là bệnh viện Vùng của khu Đông Bắc (13 tỉnh, 11 triệu dân)...
 
Tin tức mới nhất
Một trường hợp hiếm gặp trong sản khoa vừa diễn ra tại bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí, một sản phụ có nguy cơ tắc mạch sau quá trình mổ lấy thai đã được các bác sĩ can thiệp thành công. Hiện nay sức khỏe sản phụ và trẻ dần ổn định.
 
Thực hiện chỉ đạo của Bộ y tế về phòng chống dịch bệnh năm 2017, vừa qua Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức lớp tập huấn phòng chống bệnh dịch sốt xuất huyết Dengue cho 125 cán bộ, nhân viên y tế các khoa Khám bệnh, Cấp cứu, Hồi sức tích cực, Truyền nhiễm, Nhi, Sơ sinh và phòng Điều dưỡng. Lớp tập huấn đã giúp cán bộ, nhân viên y tế cập nhật kiến thức về chẩn đoán, điều trị sốt xuất huyết trong bối cảnh bệnh dịch đang lây lan ở mức độ báo động tại nhiều địa phương.
 
Ngày 17/8/2017, Đảng Bộ Bệnh viện Việt Nam- Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị BCH TW Đảng lần thứ 5 khóa XII cho 231 Đảng viên trong toàn bệnh viện.
 
 
DỊCH VỤ
Sức khỏe là tài sản vô giá của mỗi người! Hạnh phúc gia đình, thành công trong cuộc sống và sự nghiệp chỉ đạt được khi bạn và các thành viên trong gia đình có sức khỏe.
 
Ngày 27/7/2009, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 62 quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Bảo hiểm y tế; Đồng thời Bộ Y tế đã ban hành Thông tư liên tịch số 09 hướng dẫn thực hiện bảo hiểm y tế và Thông tư số 10 hướng dẫn đăng ký khám chữa bệnh ban đầu; Và chuyển tuyến khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế.
 
Khoa khám bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Việt Nam Thuỵ Điển với những thiết bị khám, chẩn đoán, chữa bệnh hiện đại đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khám chữa bệnh cao, nhằm hỗ trợ tăng cường, mở rộng thêm chất lượng phục vụ cho người có nhu cầu và nhân dân…
 
 
 
© Copyright 2011 Uong Bi Viet Nam – Sweden Hospital.
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.854037- 0333.854038 *Fax: 0333.854190
Email: bvub.qn@gmail.com