Tin tức - sự kiện
Nâng cao kiến thức về Phòng cháy chữa cháy cho nhân viên
Ngày đăng: 20/04/2018 | 17:44   Số lần xem:  2
Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm về công tác phòng cháy chữa cháy cho mỗi cán bộ, nhân viên bệnh viện, trong 2 ngày 18 và 19/4/2018, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy số 4 tỉnh Quảng Ninh tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho toàn thể cán bộ, nhân viên bệnh viện.
Tại lớp tập huấn, các cán bộ, nhân viên đã được giảng viên cung cấp những thông tin mới nhất về những vụ cháy lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản xảy ra trên phạm vi cả nước trong thời gian vừa qua. Phân tích các nguyên nhân, tính chất nguy hiểm và những thiệt hại mà các vụ cháy gây ra. Bên cạnh đó là các kiến thức liên quan đến Luật Phòng cháy chữa cháy, cũng như hướng dẫn cho các cán bộ, nhân viên bệnh viện cách Phòng cháy, chữa cháy bằng cách sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ như bình bọt, bình CO2;  Các phương án cứu nạn, cứu hộ, cách xử lý tình huống, kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra sự cố cháy nổ.

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao nhận thức về vai trò của công tác phòng cháy chữa cháy trong bệnh viện trong việc đảm bảo an toàn tính mạng, sức khỏe cho toàn thể nhân viên cũng như người bệnh điều trị tại bệnh viện, bảo vệ tài sản chung cho toàn bệnh viện khi có sự cố sảy ra. Qua đó để mỗi cán bộ, nhân viên bệnh viện là những lực lượng xung kích tại chỗ, sẵn sàng ứng phó khi có sự cố cháy nổ.
 
 
 
© Copyright 2011 Uong Bi Viet Nam – Sweden Hospital.
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.854037- 0333.854038 *Fax: 0333.854190
Email: bvub.qn@gmail.com