Hoạt động bệnh viện
Gặp mặt tri ân những thế hệ hy sinh nhân kỷ niệm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7
Ngày đăng: 29/07/2015 | 09:49   Số lần xem:  1587
Ngày 24/7 Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2015.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí Trần Viết Tiệp – Giám đốc bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí, đồng chí Tạ Thị Bích Nga – Phó chủ tịch công đoàn bệnh viện, đồng chí Đoàn Dư Đạt – Chủ tịch hội Cựu chiến binh bệnh viện và đặc biệt có sự hiện diện của 16 đồng chí là thương binh và đại diện các gia đình liệt sĩ đang công tác tại bệnh viện.

Tại buổi gặp mặt đồng chí Trần Viết Tiệp – Giám đốc bệnh viện thay mặt toàn thể cán bộ, công nhân viên chức bệnh viện bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới những người đã chiến đấu quên mình vì sự độc lập và tự do của dân tộc. Đồng chí cùng công đoàn bệnh viện cũng gửi những món quà tri ân tới các đồng chí thương binh, con, em gia đình liệt sĩ đang làm việc tại đơn vị.

 Tại buổi gặp mặt, các đồng chí thương binh, những thế hệ trước cũng đã ôn lại những kỷ niệm, những cảm xúc không thể nào quên mà các đồng chí đã từng trải qua. Thêm vào đó là những bài học kinh nghiệm trong công tác chuyên môn cũng được các đồng chí chia sẻ trong buổi gặp mặt. Từ những cảm xúc đó các đồng chí kêu gọi và căn dặn thế hệ trẻ đang và sẽ làm việc tại bệnh viện nên biết ơn và có những hành động cụ thể : trong công tác chuyên môn, đến thái độ khi phục vụ người bệnh và nhất là những đồng chí thương binh, gia đình liệt sĩ; tổ chức nhiều hơn những buổi tọa đàm “truyền lửa” thấm nhuần những lý tưởng hy sinh của thế hệ đi trước “Có hy sinh thì mới có ngày hôm nay”, tổ chức tham quan du lịch tới những địa điểm lịch sử đánh dấu những bước ngoặt của đất nước để nêu cao tinh thần làm việc hăng say trong mỗi thế hệ trẻ, hiểu và gắn bó hơn nữa tạo nên sức mạnh đoàn kết xây dựng vì bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí vững mạnh.

Sáng ngày 27/7/2015  đồng chí Trần Viết Tiệp – Giám đốc bệnh viện cũng đã tặng hoa tri ân và chia sẻ trước toàn thể các cán bộ công nhân viên chức bệnh viện. 

 
 
 
© Copyright 2011 Uong Bi Viet Nam – Sweden Hospital.
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.854037- 0333.854038 *Fax: 0333.854190
Email: bvub.qn@gmail.com