Hoạt động bệnh viện
Hội thi cắm hoa chào mừng 85 năm ngày phụ nữ Việt Nam
Ngày đăng: 20/10/2015 | 18:10   Số lần xem:  1524
Nhân kỷ niệm 85 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 -20/10/2015, chiều ngày 16/10/2015 được sự chỉ đạo của lãnh đạo bệnh viện; Công Đoàn bệnh viện phối hợp cùng các đoàn thể tổ chức Hội thi cắm hoa không chuyên cho cán bộ nhân viên bệnh viện.

 Hội thi được tổ chức nhằm tôn vinh nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam “khéo tay hay làm” - “giỏi việc nước đảm việc nhà”, đồng thời thắt chặt tình đoàn kết tạo không khí vui tươi cho cán bộ nhân viên bệnh viện sau những ngày làm việc mệt nhọc. Xã hội phát triển ngày càng cần hơn vai trò của người phụ nữ trong mỗi gia đình và đoàn thể đặc biệt là người phụ nữ công tác trong ngành y khi mới đây bệnh viện đã ký cam kết trước sự chứng kiến của Bộ y tế : “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ người bệnh của cán bộ y tế”  những đức tính tốt đẹp của người phụ nữ nhân hậu, ân cần, chu đáo... cần được phát huy. Để thực hiện tốt cam kết đội ngũ cán bộ nhân viên nữ bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí sẽ luôn nỗ lực hết mình trau dồi kiến thức, y đức và đặc biệt rèn luyện thái độ, cử chỉ của bản thân nhằm đem lại sự hài lòng đối với người bệnh.

Tạo nên thành công của hội thi năm nay là có sự tham gia của 12 đội thi đến từ 12 khối chuyên khoa đại diện cho toàn thể các khoa phòng trong bệnh viện. Với tiêu chí thấu hiểu và chia sẻ với người phụ nữ, mỗi đội thi phải cử ít nhất 1 thành viên là nam giới tham gia giúp sức. Hội thi đã diễn ra hết sức sôi nổi và cam go, trong 23 phút mỗi đội thi phải hoàn thành bài dự thi của mình bao gồm phần cắm hoa và thuyết trình, 12 đội là 12 màu sắc và ý nghĩa riêng đều được ban giám khảo đánh giá cao.

Với tiêu chí chấm điểm cho mỗi nội dung: bố cục, màu sắc, ý tưởng và thuyết trình các thành viên trong ban giám khảo đã phải tranh luận và cân nhắc rất lâu mới đưa ra được kết quả cuối cùng. Và sau 2 tiếng rưỡi đồng hồ hội thi đã kết thúc và thành công tốt đẹp để lại những ấn tượng riêng cho mỗi người.

Kết quả hội thi

Giải nhất:

            Khối Nội - chủ đề Lời ru yêu thương.

Giải nhì:

Khối Nhi - chủ đề Phụ nữ ngành y giỏi việc nước đảm việc nhà.

                Khối Sản - chủ đề Tình mẹ

Giải ba:

                          Khối phòng ban – chủ đề Người giữ lửa.

                Khối lây, lý liệu pháp – chủ đề Tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam

                Khối dược, x-quang – chủ đề Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ hội nhập và phát triền

Giải khuyến khích:

       Khối chuyên khoa – chủ đề Tôn vinh cô gái ngành y

                Khối xét nghiệm– chủ đề Trái tim người mẹ.

                Khối khám bệnh – cấp cứu  -  chủ đề Nụ cười phụ nữ ngành y

Khối Ngoại – chủ đề Tình mẹ

        Khối Hồi sức phòng mổ – chủ đề Niềm hạnh phuc của cô gái ngành y.

         Khối Kỹ thuật vật tư – chủ đề Vòng tay mẹ.

Mội số hình ảnh tại hội thi

 
 
 
© Copyright 2011 Uong Bi Viet Nam – Sweden Hospital.
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.854037- 0333.854038 *Fax: 0333.854190
Email: bvub.qn@gmail.com