Tin tức - sự kiện
Họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện
Ngày đăng: 04/05/2017 | 16:29   Số lần xem:  212
Ngày 25/4/2017, cuộc họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện được tổ chức dưới sự chủ trì của ông Bùi Văn Bình – Chủ tịch hội đồng người bệnh cấp bệnh viện và 20 ông bà là chủ tịch hội đồng người bệnh tại các khoa lâm sàng trong bệnh viện. Về phía bệnh viện có Cử nhân Vương Thị Mai Phương – Phó trưởng phòng điều dưỡng bệnh viện.

        Tham gia cuộc họp, các chủ tịch hội đồng người bệnh đại diện cho các người bệnh và người nhà người bệnh đang điều trị nội trú tại bệnh viện đã sôi nổi đóng góp các ý kiến. Về ưu điểm: bệnh viện đã có sự thay đổi về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và cả thái độ chăm sóc, phục vụ người bệnh từ đó đã tạo được niềm tin tưởng, giúp người bệnh yên tâm điều trị. Đội ngũ nhân viên y tế năng động, nhiệt tình, không có tình trạng tiêu cực, đòi hỏi mà thay vào đó là sự hỏi thăm, chăm sóc ân cần, nhiệt tình như những người thân trong gia đình...
        Bên cạnh đó phía hội đồng người bệnh cũng đưa ra một số ý kiến đóng góp như: bệnh viện cần quản lý chặt chẽ tình trạng hút thuốc lá, giữ gìn vệ sinh chung trong bệnh viện đặc biệt là đối với những người thân tới chăm sóc người bệnh. Các ý kiến bệnh viện cần trang bị thêm nhiều máy móc để giảm thời gian chờ cho người bệnh cũng được phía hội đồng nhắc tới…Thay mặt cho bệnh viện, đồng chí phó phòng điều dưỡng đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp của hội đồng người bệnh, tất cả các ý kiến sẽ được tổng hợp và gửi về Ban giám đốc bệnh viện để xem xét giải quyết trong thời gian sớm nhất.

 Một số hình ảnh:

 
Ông Bùi Văn Bình – Chủ tịch hội đồng người bệnh cấp bệnh viện chủ trì cuộc họp


Các chủ tịch hội đồng người bệnh các khoa tham dự cuộc họp


Các chủ tịch hội đồng người bệnh các khoa tham dự cuộc họp


Cử nhân Vương Thị Mai Phương – Phó trưởng phòng điều dưỡng bệnh viện
cảm ơn các ý kiến đóng góp từ phía hội đồng người bệnh


 
 
 
© Copyright 2011 Uong Bi Viet Nam – Sweden Hospital.
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.854037- 0333.854038 *Fax: 0333.854190
Email: bvub.qn@gmail.com