Tin tức - sự kiện
Cơ hội cho các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn
Ngày đăng: 04/05/2017 | 16:47   Số lần xem:  271
Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 22/4/2016, Phòng khám hiếm muộn bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tiến hành khám và điều trị vô sinh, hiếm muộn cho rất nhiều cặp vợ chồng.

     Theo các bác sĩ cho biết có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng vô sinh, hiếm muộn như:
       - Nguyên nhân cơ học: tắc vòi trứng, tổn thương dính buồng tử cung, Polip buồng tử cung,…
       - Nguyên nhân nội tiết sinh sản
    .  - Nguyên nhân ở những người có hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS):
  Đây là nguyên nhân phổ biến nhất khiến cho buồng trứng không có khả năng sản xuất các nang trứng trưởng thành bình thường.
     Sau gần 1 năm đi vào hoạt động, phòng khám đã tiến hành điều trị cho 160 cặp vợ chồng. Bằng các xét nghiệm tinh dịch đồ, xét nghiệm dự trữ buồng trứng (AMH), xét nghiệm nội tiết sinh sản cho cả nam và nữ; thủ thuật: mổ nội soi thăm dò, đánh giá thông thoáng vòi trứng từ đó các bác sĩ sẽ đưa ra các kết luận chính xác nguyên nhân dẫn tới vô sinh và có những biện pháp chữa trị kịp thời. Qua đó đã điều trị thành công giúp cho 32 cặp vợ chồng có con bằng phương pháp bơm tinh trùng vào tử cung.
     Một trong rất nhiều trường hợp đã được điều trị thành công tại bệnh viện bằng phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung. Vợ chồng chị Trương Thị Gái trú tại Khu Bí Trung I – Phường Phương Đông thành phố Uông Bí giờ đây hạnh phúc khi con gái đã được tròn 1 tuổi. Chia sẻ về niềm hạnh phúc sau hơn 10 năm không có con chị nói: “
Hai vợ chồng tôi đã đi chạy chữa bằng rất nhiều phương pháp ở nhiều bệnh viện lớn như bệnh viện Phụ sản Trung Ương, bệnh viện Phụ Sản Hải Phòng… song đều không có kết quả. Đã có lúc tôi muốn bỏ cuộc, sau đó nhờ một người quen giới thiệu và biết đến phòng khám hiếm muộn bệnh viện. Nhờ các bác sĩ bệnh viện gia đình tôi đã có thêm thành viên mới, một niềm hạnh phúc lớn của gia đình chúng tôi”.
      Các cặp vợ chồng khi tới khám tại phòng khám hiếm muộn bệnh viện sẽ được các bác sĩ khám, tư vấn trực tiếp và được chỉ định làm các xét nghiệm cần thiết để có thể đưa ra hướng điều trị, can thiệp tốt nhất, giúp các cặp vợ chồng tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại, giúp người bệnh không phải đi xa mà vẫn được thụ hưởng những dịch vụ tốt nhất. Với chi phí điều trị thấp, đội ngũ thầy thuốc nhiệt tình, chu đáo, bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã và đang là địa chỉ tin cậy cho các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn tới thăm khám và điều trị. Trong thời gian tới, bệnh viện sẽ chuẩn bị các trang thiết bị máy móc và chuyển giao kĩ thuật để tiến tới triển khai kĩ thuật Thụ tinh trong ống nghiệm (IVF). Đây sẽ là bước tiến mới đánh dấu bước phát triển của bệnh viện trong điều trị cho các cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn. 

Một số hình ảnh:
Gia đình chị Gái hạnh phúc khi con gái đã tròn 1 tuổi


Bác sĩ chụp ảnh lưu niệm cùng con chị Gái 
 
 
 
© Copyright 2011 Uong Bi Viet Nam – Sweden Hospital.
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.854037- 0333.854038 *Fax: 0333.854190
Email: bvub.qn@gmail.com