Tin tức - sự kiện
Hơn 300 phần quà dành tặng các bệnh nhi nhân ngày 1/6
Ngày đăng: 06/06/2017 | 22:32   Số lần xem:  777
Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2017, đồng thời mong muốn chia sẻ, động viên tinh thần những bệnh nhi không có điều kiện vui chơi cùng bạn bè, người thân trong ngày Tết Thiếu nhi mà phải ở lại viện điều trị, ngày 1/6/2017 Bệnh viện Việt Nam- Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức chương trình "Ngày hội của bé- Vui Tết thiếu nhi" nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, đem lại niềm vui cho các em.

Đến động viên tinh thần các bệnh nhi có các đại biểu là đại diện Ban Giám đốc bệnh viện, đại diện Hội chữ Thập đỏ TP. Uông Bí, đại diện cụm dân cư khu 6- phường Thanh Sơn, và các cá nhân, hội nhóm từ thiện trên địa bàn thành phố.

Tham gia chương trình, các em nhỏ được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, vui tươi như hát, nhảy dancesport, diễn kịch... do đoàn viên thanh niên bệnh viện và thành viên các nhóm từ thiện tự dàn dựng và trình diễn. Các tiết mục đã mang lại tiếng cười sảng khoái giúp các em tạm quên đi những giờ phút điều trị tại bệnh phòng.


Tại chương trình, đại diện lãnh đạo bệnh viện và các nhà hảo tâm đã trao hơn 300 phần quà, trị giá 31,5 triệu đồng đến gần 200 bệnh nhi. Các đại biểu cũng đã đến tận nơi hỏi thăm, động viên và trao quà cho các trường hợp trẻ không thể đến hội trường tham dự chương trình. Trong đó có 13 bệnh nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mắc bệnh nặng. Không chỉ nhận được sự quan tâm chia sẻ của các hội, nhóm tại cộng đồng, ngay tại khoa Nhi của bệnh viện, một nhóm người nhà bệnh nhi cũng tự quyên góp và gửi đến các trường hợp bệnh nặng nhất đang điều trị tại khoa những phần quà ý nghĩa...

Chương trình kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi được các đoàn thể, các cán bộ, nhân viên bệnh viện cùng chung tay tổ chức thực hiện hàng năm. Chương trình luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ phía các đơn vị, cá nhân, hội, nhóm từ thiện... thể hiện sự chia sẻ của cộng đồng
trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo cho mọi trẻ em đều được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội. 

Một số hình ảnh:


Các đại biểu tham dự chương trìnhCác đại biểu tham dự chương trình


Các đại biểu tặng quà cho các bệnh nhi tham dự chương trình:


Đại diện Hội chữ thập đỏ Thành phố tới phòng bệnh tặng quà cho bệnh nhi


Các hội, nhóm từ thiện tới phòng bệnh tặng quà cho bệnh nhi


Các hội, nhóm từ thiện tới phòng bệnh tặng quà cho bệnh nhi


Người nhà bệnh nhi tặng quà cho một số trường hợp bệnh nặng tại khoa Nhi

Các tiết mục văn nghệ và quang cảnh chương trình "Ngày hội của bé- Vui Tết thiếu nhi":          
 
 
 
© Copyright 2011 Uong Bi Viet Nam – Sweden Hospital.
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.854037- 0333.854038 *Fax: 0333.854190
Email: bvub.qn@gmail.com