Hoạt động bệnh viện
Gặp mặt tri ân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sĩ
Ngày đăng: 27/07/2017 | 17:51   Số lần xem:  1673
Nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2017, ngày 27/7 bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí tổ chức buổi lễ kỷ niệm tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ có công với cách mạng.

Tham gia lễ kỷ niệm có lãnh đạo bệnh viện, lãnh đạo Đảng, Công đoàn bệnh viện, Hội cựu chiến binh, đoàn thanh niên bệnh viện đặc biệt là sự có mặt của 19 đại biểu là cán bộ viên chức, người lao động trong bệnh viện là thương binh, vợ con liệt sĩ, người bệnh là thương binh đang điều trị tại các khoa lâm sàng trong bệnh viện.

Trong buổi lễ Ts.Bs Trần Viết Tiệp – Giám đốc bệnh viện thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên chức người lao động bệnh viện bày tỏ lòng biết ơn chân thành, đời đời ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ đã hi sinh xương máu cho sự độc lập và toàn vẹn lãnh thổ của tổ quốc. Bên cạnh đó lãnh đạo bệnh viện còn đặc biệt quan tâm tới những ý kiến đóng góp của các bác nhằm đánh giá nghiêm túc những mặt còn hạn chế để bệnh viện kịp thời khắc phục mang lại sự hài lòng cho người bệnh nói riêng và cho nhân nhân dân trong khu vực nói chung. Động viên các bác chia sẻ, góp ý bằng các hình thức hòm thư góp ý, điện thoại đường dây nóng trực 24/24 … Tham gia lễ kỷ niệm các bác cựu chiến binh còn ôn lại những kỷ niệm chiến trường xưa, nhớ lại hồi ức về một thời gian khổ nhưng rất đỗi hào hùng của dân tộc.

Cuối buổi lễ bệnh viện còn tổ chức tặng 28 xuất quà cho các đại biểu và các người bệnh là thương binh, bệnh binh nặng đang nằm điều trị tại bệnh viện và động viên các Bác cùng gia đình vượt qua khó khăn chiến thắng bệnh tật.

Trước đó bệnh viện đã tổ chức 2 đợt khám sàng lọc miễn phí cho hội cựu chiến binh thành phố và hội cựu chiến binh phường Bắc Sơn và đã có gần 300 lượt cựu chiến binh được tầm soát các bệnh lý tim mạch, tăng huyết áp …

(Bài thơ viết nhanh. Tác giả: Bác sĩ Vũ Trí Tuệ khoa Nội Tiết – Phó bí thư Đoàn thanh niên Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí chia sẻ cảm xúc)

         Bầu trời hôm nay nắng trong xanh
        Hoa thơm cỏ lạ gió ngọt lành
Nhà cao cửa rộng ăn học đủ
Cháu con có hiểu thuở chiến tranh
Những ngày bom rơi xương thịt đổ
Chiến trường sinh mệnh hóa mong manh
Để cho ngày sau được no ấm
Một lòng ghi tạc đường cha anh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ

 
 
 
© Copyright 2011 Uong Bi Viet Nam – Sweden Hospital.
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.854037- 0333.854038 *Fax: 0333.854190
Email: bvub.qn@gmail.com