Tin tức - sự kiện
Rộn ràng tiếng cười- “Trung thu cho em”
Ngày đăng: 05/10/2017 | 14:15   Số lần xem:  656
Với mong muốn mang lại niềm vui và động viên tinh thần cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện, chiều ngày 03/10/2017 Bệnh viện Việt Nam- Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức chương trình “Trung thu cho em” nhân dịp Tết Trung Thu năm 2017. Đến chung vui với các cháu thiếu nhi có Ts. Bs. Trần Viết Tiệp- Giám đốc bệnh viện, Ths. Bs. Nguyễn Thị Hồng Hoa- Phó Giám đốc- Chủ tịch Công đoàn bệnh viện, đại diện cán bộ viên chức bệnh viện.
Đến với chương trình, các em nhỏ được phá cỗ Trung thu, tham gia các phần chơi đố vui, được hòa mình vào những lời ca, giai điệu trong trẻo của các bài hát Rước đèn tháng Tám, Ánh trăng trẻ thơ, Chiếc đèn Ông sao, Chú Cuội chơi trăng… Và đặc biệt các em còn được theo dõi tiết mục múa Kỳ Lân hết sức độc đáo và sôi động. Chương trình tuy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã mang đến niềm vui, tiếng cười cho các em nhỏ, là khoảng thời gian các em được vui chơi, gặp gỡ những người bạn mới…

Trong dịp này gần 200 suất quà với tổng trị giá hơn 20 triệu đồng đã được Bệnh viện Việt Nam- Thụy Điển Uông Bí và các nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố như CLB Tâm lành, Nhà thuốc Hằng Ngọc trao cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện. Trong đó 24 phần quà đặc biệt được dành cho các trường hợp bệnh nặng, hoàn cảnh khó khăn. 

Một số hình ảnh:

Các đại biểu tham dự chương trình


Ts. Bs. Trần Viết Tiệp- Giám đốc bệnh viện chia sẻ niềm vui với các bệnh nhi nhân dịp Tết Trung Thu


Đại diện bệnh viện và các nhà hảo tâm tặng quà cho các bệnh nhi đến tham gia chương trình và các bệnh nhi có bệnh nặng, hoàn cảnh khó khăn tại phòng bệnh: 

 


   
Đại diện CLB Tâm lành- TP. Uông Bí tặng quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại khoa Nhi


Đại diện Nhà thuốc Hằng NGọc- TP. Uông Bí tặng quà cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn tại khoa Hồi sức tích cực

Phần biểu diễn múa Kỳ Lân và các tiết mục văn nghệ trong chương trình:


   

 
 
 
 
© Copyright 2011 Uong Bi Viet Nam – Sweden Hospital.
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.854037- 0333.854038 *Fax: 0333.854190
Email: bvub.qn@gmail.com