Tin tức - sự kiện
An toàn là chất lượng bệnh viện
Ngày đăng: 27/11/2017 | 14:35   Số lần xem:  252
Trong 2 ngày 21 và 22/11/2017, bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức lớp tập huấn về An toàn vệ sinh lao động, phòng chống cháy nổ năm 2017 cho toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong toàn bệnh viện.

         Tại lớp tập huấn các học viên được truyền đạt các kiến thức liên quan tới hệ thống văn bản quy phạm pháp luật về an toàn vệ sinh lao động; Quyền và nghĩa vụ của người lao động và người sử dụng lao động; Chức năng, nhiệm vụ của hệ thống vệ sinh viên trong bệnh viện; An toàn thiết bị phòng chống cháy nổ; Nhận diện các yếu tố có hại, yếu tố nguy hiểm tại nơi làm việc và các biện pháp phòng ngừa.... Bên cạnh đó các học viên còn được cung cấp kiến thức liên quan đến quản lý chất thải y tế như: Hướng dẫn sử dụng các phương tiện bảo hộ lao động, các biện pháp phòng chống nhiễm khuẩn bệnh viện…

         Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao chất lượng công tác ATVSLĐ trong bệnh viện, trang bị kiến thức về an toàn vệ sinh lao động để đảm bảo an toàn tính mạng, sức khỏe; chăm lo, cải thiện điều kiện làm việc, giảm ô nhiễm môi trường cho người lao động lao động. Mỗi người lao động thực hiện các quy định về an toàn vệ sinh lao động để bảo vệ tính mạng và sức khỏe của bản thân. Đồng thời đảm bảo an toàn cho đồng nghiệp, người bệnh và người nhà người bệnh trong bệnh viện.

         Công tác an toàn lao động,vệ sinh lao động là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được Ban Giám đốc và BCH Công đoàn bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đặc biệt quan tâm. Việc tổ chức lớp tập huấn theo định kỳ nhằm nâng cao trình độ, ý thức trách nhiệm về an toàn vệ sinh lao động và phòng chống cháy nổ của từng cán bộ viên chức – người lao động Bệnh viện. Gắn công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động, bảo hộ lao động với bảo vệ môi trường và văn hóa tạo động lực hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân ngày càng tốt hơn.

Một số hình ảnh: 


Quang cảnh lớp tập huấn 

Ths.Bs. Nguyễn Thị Hồng Hoa - Phó giám đốc bệnh viện truyền đạt tại lớp tập huấn


Giảng viên trao đổi cùng học viên


Cn. Trương Thị Kiều Oanh - Phó trưởng khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn truyền đạt tại lớp tập huấn
 
 
 
© Copyright 2011 Uong Bi Viet Nam – Sweden Hospital.
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.854037- 0333.854038 *Fax: 0333.854190
Email: bvub.qn@gmail.com