Tin tức - sự kiện
Nâng cao năng lực quản lý tại Bệnh viện
Ngày đăng: 16/01/2018 | 22:44   Số lần xem:  220
Nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ về quản lý chất lượng , bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức lớp học quản lý bệnh viện cho 67 học viên là lãnh đạo các khoa phòng, trung tâm.

Tại lớp học, các học viên đã được giảng viên cung cấp các nội dung liên quan đến tổng quan về: Quản lý bệnh viện; Lập kế hoạch y tế, quản lý nhân lực; Giám sát, theo dõi đánh giá cung cấp dịch vụ bệnh viện và được thực hành các bước lập kế hoạch can thiệp(cách thu thập thông tin xác định vấn đề, xác định và phân tích vấn đề ưu tiên can thiệp; Xây dựng mục tiêu, giải pháp và kế hoạch hành động…).  Bên cạnh đó các học viên đã cùng trao đổi thẳng thắn với giảng viên về các vấn đề có liên quan đến quản lý chất lượng.

Quản lý là công cụ để tăng cường chất lượng liên tục thông qua việc phân tích và giải quyết một vấn đề mang tính quy trình, nhằm giúp tăng cường năng lực quản lý chất lượng cho các học viên. Qua đó các học viên sẽ nắm bắt được những nội dung cơ bản của bản thân và của đơn vị để từ đó áp dụng các bước quản lý chất lượng một cách có hiệu quả và toàn diện, góp phần nâng cao chất lượng của bệnh viện.

Một số hình ảnh:


Ths.Bs. Nguyễn Thị Hồng Hoa – Phó Giám đốc bệnh viện phát biểu tại lớp học


Các học viên tham gia lớp học


Quang cảnh lớp học


Học viên trao đổi cùng giảng viên


Giảng viên truyền đạt tại lớp học
 
 
 
© Copyright 2011 Uong Bi Viet Nam – Sweden Hospital.
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.854037- 0333.854038 *Fax: 0333.854190
Email: bvub.qn@gmail.com