Tin tức - sự kiện
Chương trình tiếp sức người bệnh xuân Mậu Tuất năm 2018
Ngày đăng: 06/02/2018 | 18:13   Số lần xem:  72
Đã thành thông lệ, khi dịp tết Nguyên Đán cận kề, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí lại tổ chức các chương trình thể hiện quan tâm, chia sẻ với những người bệnh đang điều trị tại bệnh viện. Năm nay, nằm trong chuỗi các hoạt động tiếp sức người bệnh Xuân Mậu Tuất năm 2018, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Trái tim hồng thầy thuốc - Kết nối Tết yêu thương” và chương trình tặng quà tết cho người bệnh.

    Đến dự chương trình có Ths.Bs. Nguyễn Thị Hồng Hoa - Phó Giám đốc bệnh viện - Chủ tịch công đoàn Bệnh viện, các đồng chí trong BCH Đoàn Thanh niên, đại diện các khoa, phòng có liên quan và các nhà hảo tâm trên địa bàn thành phố Uông Bí.
     Phát biểu tại chương trình, Ths.Bs. Nguyễn Thị Hồng Hoa - Phó Giám đốc bệnh viện đã cảm ơn sự quan tâm cũng như đồng hành của các nhà hảo tâm trong việc chăm lo, chia sẻ cùng người bệnh. Mong rằng trong những năm tiếp theo, các nhà hảo tâm sẽ cùng đồng hành với bệnh viện tổ chức nhiều chương trình có ý nghĩa cho người bệnh đang điều trị tại bệnh viện.
     104 suất quà trị giá gần 24 triệu đồng đã được các nhà hảo tâm thuộc Hội CTĐ khu 6 Phường Thanh Sơn, Chùa Ba Vàng và phật tử, Câu lạc bộ Thiện Phúc Thiện Tâm, Hội từ thiện Chùa Non Đông (Thị xã Đông Triều), chùa Linh Sơn, Hội Tâm Lành, Đạo Tràng Minh Tâm, chị Nguyễn Thị Mai… đã trao tận tay cho người bệnh nặng, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện.
     Cũng nằm trong chương trình tiếp sức người bệnh, để bổ sung vào nguồn máu dự trữ phục vụ cho công tác cứu chữa người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán, Chương trình hiến máu tình nguyện “Trái tim hồng thầy thuốc - Kết nối Tết yêu thương” được tổ chức đã thu hút được sự quan tâm và tham gia đông đảo của các bác sĩ, điều dưỡng và cán bộ viên chức trong toàn bệnh viện. Chương trình đã thu được gần 80 đơn vị máu. Toàn bộ số máu trên được chuyển về Khoa huyết học và Truyền máu bệnh viện, bổ sung vào ngân hàng máu của bệnh viện để phục vụ cứu chữa người bệnh.
     Trong dịp Tết Nguyên Đán năm 2018, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí còn tổ chức chương trình cắt tóc và chương trình gói bánh chưng cho người bệnh. Dự kiến chương trình sẽ diễn ra vào ngày 9/2 và ngày 12/2 tức ngày 24 và 27 Tết Mậu Tuất.

    Một số hình ảnh trong chương trình tặng quà Tết cho người bệnh:
 


 

     Một số hình ảnh trong chương trình hiến máu tình nguyện:

 
 
 
© Copyright 2011 Uong Bi Viet Nam – Sweden Hospital.
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.854037- 0333.854038 *Fax: 0333.854190
Email: bvub.qn@gmail.com