Khám chữa bệnh theo yêu cầu
Khám chữa bệnh theo yêu cầu
Ngày đăng: 19/12/2011 | 10:08   Số lần xem:  6829
Khoa khám bệnh theo yêu cầu Bệnh viện Việt Nam Thuỵ Điển với những thiết bị khám, chẩn đoán, chữa bệnh hiện đại đáp ứng đầy đủ các nhu cầu khám chữa bệnh cao, nhằm hỗ trợ tăng cường, mở rộng thêm chất lượng phục vụ cho người có nhu cầu và nhân dân…

Khi đến khám bệnh bệnh nhân vui lòng thực hiện theo các bước sau đây:

1. Đăng ký khám bệnh tại phòng đón tiếp theo yêu cầu. Nếu có thẻ BHYT yêu cầu trình thẻ đem theo để (hưởng quyền lợi của người bệnh BHYT).

2. Đóng tiền khám và nhận số thứ tự khám chuyên khoa tại nơi đón tiếp.

3. Đến phòng chờ quan sát số khám hiển thị trên bảng điện tử, khi đến số thứ tự khám vào phòng khám chuyên khoa để bác sĩ khám bệnh và xử trí: Cấp toa thuốc điều trị hoặc yêu cầu làm các xét nghiệm cận lâm sàng.

4. Người bệnh nhận toa thuốc tại quầy thuốc. Đối với bệnh nhân có chỉ định cận lâm sàng và các dịch vụ kỹ thuật người bệnh đóng tiền tại quầy thu viện phí theo yêu cầu sau đó làm các xét nghiệm cận lâm sàng nhanh.

5. Ngay khi có kết quả tất cả các xét nghiệm cận lâm sàng, bệnh nhân trở lại phòng khám chuyên khoa để bác sỹ xử trí (đọc kết quả, đưa hướng dẫn, lời khuyên…), kê đơn thuốc, hẹn khám lại. Người bệnh nào có chỉ định nhập viện thì làm theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

 
 
 
© Copyright 2011 Uong Bi Viet Nam – Sweden Hospital.
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.854037- 0333.854038 *Fax: 0333.854190
Email: bvub.qn@gmail.com