Tin tức - sự kiện
Chương trình cắt tóc tình nguyện
Ngày đăng: 09/02/2018 | 20:10   Số lần xem:  52
Nằm trong chuỗi các hoạt động tiếp sức người bệnh Xuân Mậu Tuất, ngày 9/2/2018, Phòng Công tác xã hội, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí kết hợp với các đơn vị cắt tóc tình nguyện tổ chức chương trình cắt tình nguyện năm 2018.

    Chương trình đã thu hút được sự quan tâm và tham gia đông đảo của các bạn đoàn viên thanh niên bệnh viện, đoàn viên thanh niên là cây kéo chuyên nghiệp như  anh Bùi Ngọc Hoàn, anh Nguyễn Văn Hoan và các cây kéo đến từ Salon tóc Italy, Salon tóc Thúy Hòa.
     Rất đông người bệnh và người nhà người bệnh đã tranh thủ trước và sau giờ thuốc buổi sáng để tham gia chương trình. Đối với những người bệnh không thể đi lại ở các khoa như khoa Hồi sức tích cực, khoa Ngoại chấn thương- Chỉnh hình & Bỏng… Ban tổ chức đã bố trí thợ cắt tóc đến tận buồng bệnh để cắt tóc cho người bệnh. Sau ½ ngày diễn ra, hơn 50 người bệnh và người nhà người bệnh đã được cắt tóc tình nguyện.
     Đây là năm thứ 3 chương trình Cắt tóc tình nguyện được tổ chức. Với mong muốn tất cả các người bệnh khi đến điều trị tại bệnh viện đều được chăm lo không chỉ về sức khỏe mà cả còn cả về tinh thần cho người bệnh đặc biệt là trong những ngày giáp tết. Qua đó thể hiện sự quan tâm, đồng cảm và sự chia sẻ của bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí và các đơn vị từ thiện đối với từng người bệnh. 

 


Quang cảnh chương trình


Quang cảnh chương trình


Các bệnh nhi tham gia chương trình

Những người bệnh không thể đi lại được bố trí để cắt tóc tại buồng bệnh
Các đơn vị cắt tóc tình nguyện chụp ảnh lưu niệm cùng Phòng Công tác xã hội và Đoàn Thanh niên Bệnh viện

 
 
 
© Copyright 2011 Uong Bi Viet Nam – Sweden Hospital.
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.854037- 0333.854038 *Fax: 0333.854190
Email: bvub.qn@gmail.com