Tin tức - sự kiện
Đảm bảo trực tết 24/24 giờ
Ngày đăng: 09/02/2018 | 20:22   Số lần xem:  63
Đợt nghỉ Tết Nguyên Đán năm 2018 kéo dài 7 ngày từ ngày 14/2/2018 đến hết ngày 20/2/2018 (từ ngày 29/12 năm Đinh Dậu đến hết ngày 5/1 năm Mậu Tuất), để đảm bảo tốt cho nhiệm vụ chuyên môn, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã và đang chuẩn bị từ cơ sở hạ tầng, nhân lực, trang thiết bị y tế… nhằm đảm bảo tốt việc khám, chữa bệnh cho người dân trong dịp nghỉ.

Bệnh viện đã xây dựng kế hoạch trực ở cả 4 cấp: thường trực lãnh đạo, trực lâm sàng, cận lâm sàng và bộ phận hậu cần. Bố trí các bác sĩ ở các chuyên khoa như chấn thương chỉnh hình, thần kinh, hồi sức tích cực, tim mạch lồng ngực... luôn trong tinh thần sẵn sàng trực và xử lý 24/24 giờ khi có yêu cầu. Đảm bảo 100% người bệnh đến khám được điều trị, chăm sóc đúng quy định. Khoa Cấp cứu và các khoa lâm sàng chủ động phát hiện sớm, điều trị cách ly người bệnh, khi có người bệnh nghi ngờ nhiễm dịch bệnh chuyển ngay đến khoa Truyền nhiễm.

     Các khoa phân công người trực cấp cứu ngoại viện, sẵn sàng hỗ trợ cấp cứu khi có tai nạn hàng loạt, thảm họa tại các bệnh viện tuyến trước; Thực hiện tốt các biện pháp an ninh trật tự trong khoa, thực hiện đúng các quy định về thời gian gia đình người bệnh thăm và ở lại chăm sóc người bệnh. Nhân viên các khoa, phòng thường xuyên kiểm tra nơi làm việc, chuẩn bị sẵn sàng các phương tiện phòng cháy, chữa cháy tại chỗ để ứng phó khi có sự cố xảy ra.

     Bên cạnh đó, bệnh viện cũng quan tâm, chăm lo cho đời sống tinh thần của người bệnh và nhân viên làm công tác trực tết thông các chương trình như chương trình hiến máu tình nguyện “Trái tim hồng thầy­ thuốc – Kết nối Tết yêu thương”, chương trình tặng quà tết cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, chương trình cắt tóc tình nguyện và chương trình gói bánh chưng xanh…Công tác trang trí cũng được gấp rút chuẩn bị với băng rôn, cành đào, đèn trang trí được đặt ở vị trí trung tâm. Để
 mang lại cảm giác đầm ấm và không khí tết cho người bệnh, tại các khoa, phòng, trung tâm của bệnh viện cũng đã trang trí với cành đào, mâm ngũ quả và thường xuyên thăm hỏi động viên tinh thần giúp người bệnh vơi đi nỗi nhớ nhà, yên tâm điều trị. Qua đó, đảm bảo mọi người bệnh đều cảm nhận được không khí Tết ấm cúng và đón một cái tết đầm ấm, yêu thương.


Khoa Dược kiểm kê và chuẩn bị số thuốc cần dùng cho những ngày nghỉ tết


Khoa Dược kiểm kê và chuẩn bị số thuốc cần dùng cho những ngày nghỉ tết

Các khoa đã được trang trí cành đào


Người bệnh phấn khởi cùng tham gia trang trí

Phòng Kĩ thuật vật tư đã triển khai trang trí với đèn điện


Băng rôn được treo ở vị trí dễ nhìn

Phòng Công tác xã hội


 
 
 
© Copyright 2011 Uong Bi Viet Nam – Sweden Hospital.
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.854037- 0333.854038 *Fax: 0333.854190
Email: bvub.qn@gmail.com