Tin tức - sự kiện
Làm hài lòng người bệnh ngoại quốc
Ngày đăng: 09/02/2018 | 20:41   Số lần xem:  140
Người bệnh Warren Williams- sinh năm 1940, Quốc tịch Mỹ, sau 16 ngày điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng trên nền bệnh đái tháo đường tại khoa Nội Thần kinh- Cơ xương khớp đã có ấn tượng rất tốt về dịch vụ chăm sóc tại khoa. Nhờ được chăm sóc đúng cách, hiệu quả, ông đã đủ điều kiện thực hiện phẫu thuật cột sống thắt lưng tại Mỹ. Hiện tại sức khỏe ông ổn định. Ông đã trở lại Việt Nam và về bệnh viện để gửi lời cảm ơn tới đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng khoa Nội Thần kinh- Cơ xương khớp chăm sóc tận tình trong thời gian ông nằm viện điều trị.

    Được biết ông là giảng viên Trường Đại học Ngoại Thương cơ sở II- đặt tại phường Nam Khê, TP. Uông Bí. Ông Williams đã sinh sống tại Việt Nam nhiều lần từ những năm 1964 đến nay, song đây là lần đầu tiên ông điều trị ở một Bệnh viện tại Việt Nam. Ông cho biết mình thật sự ấn tượng với sự chăm sóc, điều trị tận tình, đặc biệt là nụ cười thân thiện luôn thường trực của các bác sĩ, điều dưỡng khoa Nội Thần kinh- Cơ xương khớp. Chia sẻ về tình trạng bệnh của mình, ông cho biết khi vào viện phần từ lưng lan xuống chân đau nhiều, đến mức ông không thể đi bộ được. Song, "các bác sĩ, điều dưỡng bệnh viện chăm sóc cho tôi rất tốt, nhờ đó tôi thấy giảm đau rõ rệt và có thể đủ điều kiện trở về Mỹ phẫu thuật ngày 25/10/2017"- Ông nói. 6 tuần sau khi được phẫu thuật tại quê nhà, ông đã hồi phục và quay trở lại Việt Nam tiếp tục công tác.

     Hiện tại sức khỏe của ông tiến triển rất tốt. Không quên những ngày nằm viện được chăm sóc, điều trị chu đáo, ông đã có kế hoạch tới bệnh viện nói lời cảm ơn đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng khoa Nội Thần kinh- Cơ xương khớp.

     Chia sẻ về ca bệnh, BSCKI. Đặng Thị Thư Vy- Trưởng khoa Nội Thần kinh- Cơ xương khớp cho biết NB bị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng trên nền bệnh đái tháo đường. Khi nhập viện NB đau nhiều từ lưng lan xuống chân, đi lại khó khăn. Sau đợt điều trị, NB đã đã giảm đau rõ rệt và có thể đi lại được.

     Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đang ngày càng nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị cho người bệnh xây dựng và cập nhật thường xuyên các phác đồ điều trị mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh
. Với trình độ nguồn nhân lực ngày càng được nâng cao về chuyên môn, năng lực ngoại ngữ, thái độ giao tiếp ứng xử, Bệnh viện đã và đang đáp ứng nhiều hơn nhu cầu khám chữa bệnh không chỉ của người dân trong khu vực mà còn cho cả người bệnh là người nước ngoài đến từ những quốc gia có nền y học phát triển.

 


Ông Warren Williams gặp gỡ và nói lời cảm ơn tập thể khoa Nội Thần kinh- Cơ xương khớp


Sau khi hồi phục NB trở lại bệnh viện cảm ơn tập thể khoa Nội Thần kinh- Cơ xương khớp Sau khi hồi phục NB trở lại bệnh viện cảm ơn tập thể khoa Nội Thần kinh- Cơ xương khớp 

 
 
 
© Copyright 2011 Uong Bi Viet Nam – Sweden Hospital.
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.854037- 0333.854038 *Fax: 0333.854190
Email: bvub.qn@gmail.com