Tin tức - sự kiện
104 suất quà Tết được trao cho người bệnh
Ngày đăng: 23/02/2018 | 10:46   Số lần xem:  18
Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí vừa tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “Trái tim hồng thầy thuốc - Kết nối yêu thương” và chương trình tặng quà Tết cho người bệnh.
Các nhà hảo tâm trao quà cho bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện
Các nhà hảo tâm trao quà cho bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện.

Bệnh viện đã phối hợp với các nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh trao tặng 104 suất quà, trị giá gần 24 triệu đồng cho những người bệnh nặng, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại đây.

Chương trình hiến máu tình nguyện “Trái tim hồng thầy thuốc - Kết nối yêu thương” được tổ chức đã thu hút sự quan tâm, tham gia của đông đảo bác sỹ, điều dưỡng và cán bộ, viên chức trong toàn bệnh viện. Chương trình đã thu được gần 80 đơn vị máu. Toàn bộ số máu trên được chuyển về Khoa Huyết học và Truyền máu, bổ sung vào ngân hàng máu của Bệnh viện để phục vụ cứu chữa người bệnh.

Chương trình hiến máu tình nguyện “Trái tim hồng thầy thuốc – Kết nối yêu thương” được tổ chức đã thu hút được sự quan tâm và tham gia đông đảo của các bác sỹ, điều dưỡng và cán bộ viên chức trong toàn bệnh viện
Đông đảo y, bác sỹ, điều dưỡng viên tham gia hiến máu.

Ngoài ra, trong dịp Tết Nguyên Đán 2018, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí còn tổ chức chương trình cắt tóc và gói bánh chưng cho người bệnh.

Theo baoquangninh.com.vn


 
 
 
© Copyright 2011 Uong Bi Viet Nam – Sweden Hospital.
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.854037- 0333.854038 *Fax: 0333.854190
Email: bvub.qn@gmail.com