Tin tức - sự kiện
Nhiều ý kiến đóng góp từ phía Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện
Ngày đăng: 29/03/2018 | 11:25   Số lần xem:  52
Đã thành thông lệ mỗi tháng một lần, Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện tiến hành họp để lấy ý kiến của người bệnh về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và tinh thần thái độ chăm sóc phục vụ người bệnh của đội ngũ cán bộ y tế bệnh viện. Ngày 15/3/2018, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức họp Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện.

Quang cảnh cuộc họp   
Tham gia họp hội đồng người bệnh lần này có sự góp mặt của 23 chủ tịch Hội đồng người bệnh đến từ 23 khoa lâm sàng trong toàn bệnh viện. Hội nghị đã biểu quyết thống nhất cử ông Nguyễn Văn Kiểm hiện đang điều trị tại khoa Nội Tim mạch làm Chủ tịch hội đồng người bệnh cấp bệnh viện. Tham dự cuộc họp về phía bệnh viện có Th.s Trần Thị Thảo - Trưởng phòng điều dưỡng.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, nhiều ý kiến từ phía hội đồng người bệnh đã nêu lên sự thay đổi tích cực từ phía bệnh viện: Cơ sở vật chất được mở rộng, khang trang, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ; Các bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý ân cần, chu đáo, có trách nhiệm với người bệnh, môi trường sạch sẽ, buồng bệnh đảm bảo vệ sinh… Tất cả đã giúp cho người bệnh yên tâm, tin tưởng điều trị tại bệnh viện.
 
Chủ tịch hội đồng người bệnh các khoa nêu ý kiến đóng góp


Chủ tịch hội đồng người bệnh các khoa nêu ý kiến đóng góp

Để bệnh viện ngày một phát triển hơn và tăng sự hài lòng của người bệnh, phía hội đồng người bệnh cũng thẳng thắn nêu lên một số vấn đề như: bệnh viện cần trang bị thêm cây nước nóng ở khoa nhi do đặc thù khoa là bệnh nhi nhu cầu sử dụng nước nóng cao, việc lấy máu xét nghiệm tại các khoa phòng tiến hành vào trước 5 giờ sáng để người bệnh có thời gian tập thể dục buổi sáng…

Thay mặt cho bệnh viện, đồng chí trưởng phòng điều dưỡng đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp từ phía hội đồng người bệnh. Các ý kiến sẽ được tổng hợp và báo cáo lãnh đạo bệnh viện để xem xét giải quyết. Qua đó giúp bệnh viện ngày một hoàn thiện hơn, chất lượng điều trị được nâng cao, vì mục tiêu chung của bệnh viện “Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh”.
Chủ tịch hội đồng người bệnh các khoa tham gia cuộc họp
Chủ tịch hội đồng người bệnh các khoa tham gia cuộc họp
Đại diện bệnh viện cảm ơn và tiếp thu các ý kiến đóng góp từ phía hội đồng người bệnh  
Phòng Công tác xã hội


 
 
 
© Copyright 2011 Uong Bi Viet Nam – Sweden Hospital.
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.854037- 0333.854038 *Fax: 0333.854190
Email: bvub.qn@gmail.com