Tin tức - sự kiện
Lần đầu tiên triển khai phẫu thuật tạo hình nâng ngực
Ngày đăng: 02/04/2018 | 16:30   Số lần xem:  88
Ngày 1/4/2018, các bác sĩ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí kết hợp với các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội đã tiến hành phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi cho 1 người bệnh. Đây là lần đầu tiên bệnh viện triển khai kĩ thuật thẩm mỹ liên quan đến nâng ngực.


Các bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật cho người bệnh

     Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp phẫu thuật giúp tăng kích thước và tạo hình vòng ngực, giúp vòng một của bạn căng tròn và đầy đặn như mong muốn. Khi tiến hành phương pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép túi độn ngực bằng gel silicon (có vỏ silicon bên ngoài và gel silicon bên trong) vào bên trong bộ ngực thật với sự hỗ sợ của các máy móc nội soi chuyên dụng tiên tiến, giúp làm tăng kích thước và thay đổi hình dáng của ngực, giúp ngực cao và đầy đặn hơn. Không những thế, đây còn là cứu cánh cho những người vốn phải cắt bỏ vòng một vì bệnh tật hoặc bị dị tật, bẩm sinh… có thể lấy lại dáng vẻ ban đầu. Túi độn ngực này có ưu điểm là độ bám dính, đàn hồi tốt, tạo cảm giác mềm mại, tự nhiên.
 


Hình ảnh trước phẫu thuật

    

Hình ảnh sau phẫu thuật của người bệnh: Khuôn ngực cao, đầy đặn hơn 

 

     Với các máy móc, công nghệ thẩm mỹ hiện đại cùng với các bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao, người bệnh khi đến với Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí sẽ được sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết của các bác sĩ về các vấn đề xung quanh phẫu thuật nâng ngực như kỹ thuật đặt túi, việc lựa chọn loại túi độn ngực an toàn, kích cỡ phù hợp, phương pháp phẫu thuật… phù hợp nhất với từng người bệnh.

     
     Ngoài việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực các bác sĩ bệnh viện còn tiến hành các kĩ thuật khác liên quan đến thẩm mỹ như: Nâng mũi, thu gọn cánh mũi, nhấn mý, tạo má núm, tạo hình môi trái tim, …

   
    Để được tư vấn về các dịch vụ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, người bệnh vui lòng liên hệ: BSCKI. Uông Hồng Hợp SĐT: 0989.680.888

Phòng Công tác xã hội

 
 
 
© Copyright 2011 Uong Bi Viet Nam – Sweden Hospital.
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.854037- 0333.854038 *Fax: 0333.854190
Email: bvub.qn@gmail.com