Tin tức - sự kiện
CT Blouse trắng-Trái tim hồng bổ sung 179 đơn vị máu cho cấp cứu, điều trị NB
Ngày đăng: 16/04/2018 | 10:02   Số lần xem:  50
Ngày 12/4/2018, Đoàn Thanh niên Bệnh viện Việt Nam- Thuỵ Điển Uông Bí đã tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện “Blouse trắng- Trái tim hồng” thu hút được sự tham gia hưởng ứng của đông đảo sinh viên các trường y tế đang học tập, thực hành tại Bệnh viện. Đến tham dự chương trình có đ/c Phan Minh Toàn- Phó Bí Thư Thành đoàn Uông Bí, đ/c Hoàng Văn Hồng- Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Bệnh viện. Chương trình đã thu được 179 đơn vị máu bổ sung vào Ngân hàng máu của Bệnh viện để phục vụ cấp cứu, điều trị cho NB.

Đ/c Nguyễn Văn Long- PBT ĐTN Bệnh viện phát biểu khai mạc chương trình


Đ/c Phan Minh Toàn- Phó Bí thư Thành đoàn Uông Bí phát biểu tại chương trình


Các đại biểu tham dự chương trình

Gần 200 sinh viên đến từ các trường y tế đang thực hành tại bệnh viện như trường Cao đẳng Y tế Thái Bình, Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, Đại học Điều Dưỡng Nam Định, Đại học Y dược Thái Bình, ĐH Y dược Hải Phòng, ĐH Y dược Thái Nguyên… đã tham gia hiến máu trong chương trình. Đây là chương trình ý nghĩa được tổ chức nhằm hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người từ nhiều năm qua của đoàn thanh niên, đặc biệt là các đoàn viên thanh niên trong ngành y. Thể hiện vai trò xung kích, năng động, nhân ái của tuổi trẻ.

Phát biểu tại Chương trình, đ/c Phan Minh Toàn- Phó Bí thư Thành đoàn đã biểu dương các hoạt động tích cực của Đoàn Thanh niên Bệnh viện, đặc biệt trong các phong trào hiến máu nhân đạo. Trong đó, tính từ đầu năm 2018, Bệnh viện đã góp phần thu 800 đơn vị máu trong các chương trình hiến máu tình nguyện do Thành đoàn phát động.

Trước đó, ngày 05/2/2018 Đoàn Thanh niên phối hợp với Phòng Công tác xã hội Bệnh viện cũng tổ chức chương trình Hiến máu tình nguyện “Trái tim hồng Thầy thuốc- Kết nối Tết yêu thương” nhận được sự tham gia của đông đảo cán bộ nhân viên bệnh viện, thu được 80 đơn vị máu phục vụ NB trong dịp Tết Nguyên đán.

     Hoạt động hiến máu tình nguyện tại chương trình:


 
     Các đại biểu tham quan hoạt động hiến máu trong chương trình:
 

Phòng Công tác xã hội


 
 
 
© Copyright 2011 Uong Bi Viet Nam – Sweden Hospital.
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.854037- 0333.854038 *Fax: 0333.854190
Email: bvub.qn@gmail.com