Tin tức - sự kiện
Hút mỡ nội soi và tạo hình thành bụng hoàn toàn
Ngày đăng: 19/04/2018 | 14:39   Số lần xem:  50
Béo bụng là nỗi lo thường trực của rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Hiện nay tình trạng này ngày càng phổ biến và có chiều hướng gia tăng trong xã hội hiện đại, nhất là chị em giới văn phòng hay những người có đặc thù công việc ngồi nhiều, ít vận động.

Ngày nay việc giảm béo bụng đã không còn quá nan giải như trước đây và mọi người thường băn khoăn làm thế nào để loại bỏ mỡ bụng nhanh, an toàn, hiệu quả nhất. Để trả lời cho câu hỏi đó, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí triển khai phẫu thuật hút mỡ cho một người bệnh 60 tuổi trú tại Quang Trung - Uông Bí.


Các bác sĩ tiến hành hút mỡ nội soi, tạo hình 

Với vòng eo 99cm khi vào viện, chị Nguyễn Thị Th. Chia sẻ: chị luôn thấy băn khoăn, và tự ty khi xuất hiện trước nhiều người bởi vòng eo quá khổ của mình. Sau khi tìm hiểu trên mạng thông tin đại chúng và được biết bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã triển khai các gói phẫu thuật thẩm mỹ. Đến khám và được các bác sĩ tư vấn, chị đã quyết định nội soi hút mỡ bụng, tạo hình thành bụng toàn phần tại bệnh viện. Sau phẫu thuật vòng eo của chị đã giảm được 12cm, phần mỡ thừa đã được loại bỏ, thân hình trở nên thon gọn hơn.


Vòng eo của người bệnh trước khi tiến hành thẩm mỹ 


Vòng eo của người bệnh sau khi tiến hành thẩm mỹ 

BSCKI. Uông Hồng Hợp cho biết: Nội soi hút mỡ là phương pháp loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể bằng cách tách vùng có nhiều mỡ, sau đó dùng ống hút thông dụng để hút mỡ ra ngoài, phần da thừa sẽ được cắt bỏ sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Với các biện pháp phẫu thuật hút mỡ truyền thống trước đây, bạn phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật khác nhau mới đạt được kết quả cuối cùng. Thậm chí bạn còn có thể gánh chịu những rủi ro có thể xảy ra như: Chảy máu, nhiễm trùng, tai biến, thậm chí là tử vong. Nhưng việc phẫu thuật nội soi hút mỡ bụng, tạo hình thành bụng toàn phần được áp dụng và triển khai tại bệnh viện là phương pháp an toàn, ít đau đớn và mang lại hiệu quả cao. Phương pháp này sẽ giúp chị em hoàn toàn loại bỏ những vùng mỡ thừa ở mọi vị trí trên cơ thể đặc biệt là vùng bụng và đùi.

Để được tư vấn về các dịch vụ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, người bệnh vui lòng liên hệ:
BSCKI. Uông Hồng Hợp SĐT: 0989.680.888


Phòng Công tác xã hội


 
 
 
© Copyright 2011 Uong Bi Viet Nam – Sweden Hospital.
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.854037- 0333.854038 *Fax: 0333.854190
Email: bvub.qn@gmail.com