Tin tức - sự kiện
Hội thảo cập nhật bệnh học thận - tiết niệu, lọc máu và cấp cứu - hồi sức nhi khoa
Ngày đăng: 10/05/2018 | 10:59   Số lần xem:  15
Ngày 5/5, tại TP Uông Bí, Hội Hội thận - tiết niệu, lọc máu và ghép tạng trẻ em Việt Nam phối hợp với Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí tổ chức Hội thảo cập nhật bệnh học thận - tiết niệu, lọc máu và cấp cứu - hồi sức nhi khoa.
Quang cảnh hội thảo.
Quang cảnh hội thảo.

Hội thảo có sự tham gia của các giáo sư, tiến sĩ đầu ngành về thận, tiết niệu, hồi sức và nhi khoa Việt Nam cùng hơn 150 đại biểu đến từ các bệnh viện, trường đại học, cao đẳng, trung tâm y tế trong và ngoài tỉnh.

Hội thảo đã cập nhật, nâng cao kiến thức, thông tin mới cho các cán bộ y tế đang công tác trong các lĩnh vực bệnh học thận, tiết niệu, hồi sức thông qua các báo cáo do những giáo sư, tiến sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thận, tiết niệu nhi khoa thuộc Hội thận – tiết niệu, lọc máu, ghép tạng trẻ em Việt Nam giới thiệu. Đồng thời, hội thảo cũng là dịp để các bác sĩ được gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về xử trí suy thận cấp trẻ em, thực trạng và hướng phát triển của cấp cứu – hồi sức nhi khoa, các vấn đề liên quan nhiễm khuẩn tiết niệu trẻ em, hội chứng tim-thận.

Theo baoquangninh.com.vn
 
 
 
© Copyright 2011 Uong Bi Viet Nam – Sweden Hospital.
Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Tỉnh Quảng Ninh
Điện thoại: 0333.854037- 0333.854038 *Fax: 0333.854190
Email: bvub.qn@gmail.com