Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 38
  • Tổng truy cập: 1.875.278
Bệnh viện đạt 4,17/5 điểm theo đánh giá của Đoàn kiểm tra Chất lượng Bộ Y tế
Cập nhật: 09/01/2019
Lượt xem: 667

Ngày 9/1/2019, Đoàn kiểm tra chất lượng Bộ Y tế gồm 14 đồng chí đã có buổi làm việc, kiểm tra, đánh giá tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, đoàn do ThS. Nguyễn Trọng Khoa - Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh Bộ Y tế làm trưởng đoàn.                           

    Với quan điểm của công tác kiểm tra là đánh giá đúng thực trạng chất lượng bệnh viện và thông qua đó đoàn kiểm tra chỉ ra những tồn tại giúp cho bệnh viện tìm ra các giải pháp khắc phục nhằm không ngừng nâng cao chất lượng bệnh viện trong những năm tiếp theo.                

     Theo đó, Đoàn kiểm tra đã chia làm 9 nhóm để tiến hành kiểm tra đánh giá bệnh viện ở tất các tiêu chí theo Bộ tiêu chí chất lượng Bệnh viện Việt Nam (phiên bản 2.0). Sau 1 ngày kiểm tra nghiêm túc, khách quan,  Đoàn kiểm tra chất lượng Bộ Y tế  đã đánh giá Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đạt 4,17 điểm/ 5 điểm theo thang điểm chất lượng. Số điểm đoàn kiểm tra đánh giá cũng bằng số điểm bệnh viện tự kiểm tra đánh giá trước đó. Qua đó có thể thấy được việc tự đánh giá nghiêm túc, đúng với thực trạng mà bệnh viện đã làm được.                

     Thay mặt đoàn kiểm tra, trưởng đoàn ThS. Nguyễn Trọng Khoa - Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh Bộ Y tế đánh giá cao những kết quả mà bệnh viện đã đạt được, đây là bước phát triển vượt bậc của bệnh viện trong việc duy trì, nâng cao chất lượng bệnh viện mà đặc biệt là trong bối cảnh hết sức khó khăn về cơ chế tự chủ và đối mặt với sự cạnh tranh từ các bệnh viện khác, nhất là các bệnh viện tư nhân. Đồng chí đánh giá cao về cơ sở vật chất, cảnh quan môi trường bệnh viện Xanh - Sạch - Đẹp, công tác xây dựng và triển khai hoạt động 5S và công tác xây dựng và phát triển văn hóa chất lượng - An toàn người bệnh đến từng nhân viên... Đặc biệt thông qua việc khảo sát cho thấy sự hài lòng của người bệnh nội trú là 4,97/5 điểm, người bệnh ngoại trú là 4,6/5 điểm, nhân viên y tế là 4,91/5điểm. Đây là những điểm số rất đáng tự hào của bệnh viện. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị bệnh viện cần chú trọng công tác dinh dưỡng, cải tiến chất lượng trong lĩnh vực xét nghiệm…Mong muốn trong thời gian tới bệnh viện tiếp tục duy trì những kết quả đã đạt được và phát huy những thế mạnh để ngày càng nâng cao chất lượng của bệnh viện.                     

     Thay mặt bệnh viện, Ts.Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện đã cảm ơn những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh và sự quan tâm của Bộ Y tế. Có được kết quả trên là sự quyết tâm và đồng lòng của tập thể bệnh viện. Với những kết quả đã đạt được, đồng chí hứa sẽ cùng bệnh viện nỗ lực hơn nữa để không ngừng nâng cao chất lượng bệnh viện, xứng đáng với kỳ vọng của Bộ Y tế và của cả người dân.

     Một số hình ảnh:

 

 
Các bài viết khác
Trường hợp lồng ruột ở người lớn hiếm gặp(118 lượt xem)Tăng cường công tác chống rét cho người bệnh(167 lượt xem)Quyền lợi người dân được hưởng khi thông tuyến bảo hiểm y tế(247 lượt xem)Cấp cứu trường hợp đa chấn thương do tai nạn pháo nổ(922 lượt xem)Rau bong non – Mối nguy hiểm khó lường(172 lượt xem)Chào 2021 Đoàn kết, Kỷ Cương - Năng Động, Sáng Tạo - Hội Nhập, Phát triển(132 lượt xem)Thông tin thường trực cấp cứu, vận chuyển cấp cứu 24/7 tháng 1/2021(2.136 lượt xem)Hiệu quả điều trị phục hồi chức năng cho người bệnh tai biến mạch máu não(176 lượt xem)Báo động đỏ - Cuộc chiến giành giật sự sống cho người bệnh(204 lượt xem)Đón đoàn công tác Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh đến tham quan, trao đổi kinh nghiệm về triển khai quản lý sự cố y khoa(27 lượt xem)Phẫu thuật điều trị u tuyến ức – tiếp nối những thành công tại khoa Phẫu thuật - Can thiệp - Tim mạch & Lồng ngực(239 lượt xem) Cấp cứu 2 trường hợp bỏng, đa chấn thương do tai nạn lật xe(289 lượt xem)Người mẹ thứ hai(335 lượt xem)Hội chẩn trực tuyến qua hệ thống Telehealth điều trị cho ca bệnh khó(214 lượt xem)Câu chuyện sau bức ảnh: Niềm hạnh phúc của mẹ(241 lượt xem)Cụ bà 83 tuổi và 2 lần vượt qua biến chứng nguy hiểm của sỏi thận(231 lượt xem)OCT – Phương pháp vượt trội trong chẩn đoán các bệnh lý về mắt(260 lượt xem)Nhanh chóng, không đau: Xác định vi khuẩn H. Pylori qua hơi thở(502 lượt xem)Hỗ trợ sinh sản bằng phương pháp IUI: Nối dài những niềm vui(425 lượt xem)Hết yếu, liệt, người bệnh vui mừng ngày ra viện(201 lượt xem)Cập nhật mới nhất tình hình dịch do COVID-19 tại Bệnh viện(1.112 lượt xem)COVID-19: Những số liệu cập nhật tình hình mới nhất(39.356 lượt xem)Dự án Bệnh viện vệ tinh tim mạch và ung bướu: 5 năm nâng cao chất lượng khám và điều trị các bệnh lý tim mạch, ung bướu cho người dân(233 lượt xem)Thủng dạ dày tá tràng - Vấn đề không chỉ ở người lớn(304 lượt xem)Cẩn trọng đau lưng hông dấu hiệu của ung thư thận(291 lượt xem)Người phụ nữ bị dập nát tay trong khi thu mua sắt vụn(285 lượt xem)Đề phòng bệnh lý tiền sản giật ở phụ nữ mang thai(209 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK