Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 8
  • Tổng truy cập: 1.500.164
Bệnh viện đạt 4,17/5 điểm theo đánh giá của Đoàn kiểm tra Chất lượng Bộ Y tế
Cập nhật: 09/01/2019
Lượt xem: 597

Ngày 9/1/2019, Đoàn kiểm tra chất lượng Bộ Y tế gồm 14 đồng chí đã có buổi làm việc, kiểm tra, đánh giá tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, đoàn do ThS. Nguyễn Trọng Khoa - Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh Bộ Y tế làm trưởng đoàn.                           

    Với quan điểm của công tác kiểm tra là đánh giá đúng thực trạng chất lượng bệnh viện và thông qua đó đoàn kiểm tra chỉ ra những tồn tại giúp cho bệnh viện tìm ra các giải pháp khắc phục nhằm không ngừng nâng cao chất lượng bệnh viện trong những năm tiếp theo.                

     Theo đó, Đoàn kiểm tra đã chia làm 9 nhóm để tiến hành kiểm tra đánh giá bệnh viện ở tất các tiêu chí theo Bộ tiêu chí chất lượng Bệnh viện Việt Nam (phiên bản 2.0). Sau 1 ngày kiểm tra nghiêm túc, khách quan,  Đoàn kiểm tra chất lượng Bộ Y tế  đã đánh giá Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đạt 4,17 điểm/ 5 điểm theo thang điểm chất lượng. Số điểm đoàn kiểm tra đánh giá cũng bằng số điểm bệnh viện tự kiểm tra đánh giá trước đó. Qua đó có thể thấy được việc tự đánh giá nghiêm túc, đúng với thực trạng mà bệnh viện đã làm được.                

     Thay mặt đoàn kiểm tra, trưởng đoàn ThS. Nguyễn Trọng Khoa - Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh Bộ Y tế đánh giá cao những kết quả mà bệnh viện đã đạt được, đây là bước phát triển vượt bậc của bệnh viện trong việc duy trì, nâng cao chất lượng bệnh viện mà đặc biệt là trong bối cảnh hết sức khó khăn về cơ chế tự chủ và đối mặt với sự cạnh tranh từ các bệnh viện khác, nhất là các bệnh viện tư nhân. Đồng chí đánh giá cao về cơ sở vật chất, cảnh quan môi trường bệnh viện Xanh - Sạch - Đẹp, công tác xây dựng và triển khai hoạt động 5S và công tác xây dựng và phát triển văn hóa chất lượng - An toàn người bệnh đến từng nhân viên... Đặc biệt thông qua việc khảo sát cho thấy sự hài lòng của người bệnh nội trú là 4,97/5 điểm, người bệnh ngoại trú là 4,6/5 điểm, nhân viên y tế là 4,91/5điểm. Đây là những điểm số rất đáng tự hào của bệnh viện. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị bệnh viện cần chú trọng công tác dinh dưỡng, cải tiến chất lượng trong lĩnh vực xét nghiệm…Mong muốn trong thời gian tới bệnh viện tiếp tục duy trì những kết quả đã đạt được và phát huy những thế mạnh để ngày càng nâng cao chất lượng của bệnh viện.                     

     Thay mặt bệnh viện, Ts.Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện đã cảm ơn những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh và sự quan tâm của Bộ Y tế. Có được kết quả trên là sự quyết tâm và đồng lòng của tập thể bệnh viện. Với những kết quả đã đạt được, đồng chí hứa sẽ cùng bệnh viện nỗ lực hơn nữa để không ngừng nâng cao chất lượng bệnh viện, xứng đáng với kỳ vọng của Bộ Y tế và của cả người dân.

     Một số hình ảnh:

 

 
Các bài viết khác
Quá sản nội mạc tử cung tiến triển thành ung thư vì không điều trị sớm(76 lượt xem)Đón tiếp Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Thuỵ Điển tham quan và làm việc tại Bệnh viện(122 lượt xem)Loét giác mạc do trực khuẩn mủ xanh - Không thể coi thường(80 lượt xem)Mảnh gương vỡ nằm trong đầu gối một năm mới phát hiện ra(86 lượt xem)Hưởng ứng ngày an toàn người bệnh Thế giới - Chúng ta hãy chung tay vì sự an toàn của người bệnh(75 lượt xem)Cập nhật mới nhất tình hình dịch do COVID-19 tại Bệnh viện(851 lượt xem)COVID-19: Những số liệu cập nhật tình hình mới nhất(20.381 lượt xem)Lưu ý đề phòng cháy nổ khi sử dụng bình ga gia đình(107 lượt xem)Cảnh báo: Gãy 9 xương sườn, đa chấn thương vì bị cuốn vào máy sục khí nuôi tôm(109 lượt xem)Trẻ 3 tháng tuổi ngộ độc thuốc nhỏ mũi(362 lượt xem)Thông tin thường trực cấp cứu, vận chuyển cấp cứu 24/7 tháng 09/2020(1.798 lượt xem)Hiếm gặp: Phát hiện 2 loại ung thư trên cùng thùy phổi(70 lượt xem)Người bệnh hài lòng và yên tâm khi đến Bệnh viện khám chữa bệnh mùa COVID(117 lượt xem)Cấp cứu tại chỗ cầm máu cứu sống người bệnh bị xuất huyết tiêu hóa nặng(21 lượt xem)Gia tăng trẻ em mắc viêm não, viêm màng não(178 lượt xem)Chuyên mục “Người tốt - Việc tốt” tháng 8/2020(25 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí: Đạt tiêu chí “Bệnh viện an toàn phòng chống COVID-19”(177 lượt xem)Nguy hiểm dập nát cổ tay, bàn tay vì máy xay đá(145 lượt xem)Cứu sống cụ bà 85 tuổi bị chấn thương sọ não nguy kịch(188 lượt xem)Hoại tử vùng hậu môn vì chữa bệnh trĩ bằng thuốc nam(225 lượt xem)Phối hợp với Bệnh viện TW Quân đội 108 phẫu thuật điều trị ca phình động mạch chủ bụng phức tạp(214 lượt xem)Bệnh nhẹ thành nặng vì e ngại dịch bệnh không đưa con đến viện(227 lượt xem)Nguy hiểm giật điện cao thế khi đi câu cá(192 lượt xem)Bỏng 30% cơ thể vì bị sét đánh(204 lượt xem)Hiến máu “an toàn” - Tất cả vì người bệnh(195 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí: 1 trong 4 Bệnh viện tại Quảng Ninh đủ điều kiện thực hiện xét nghiệm sàng lọc SARs-CoV-2(310 lượt xem)Thêm một người bệnh bị thủng ruột vì nuốt phải tăm(210 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK