Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/03/2021)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 59
  • Tổng truy cập: 4.134.513
Bệnh viện đạt 4,17/5 điểm theo đánh giá của Đoàn kiểm tra Chất lượng Bộ Y tế
Cập nhật: 09/01/2019
Lượt xem: 863

Ngày 9/1/2019, Đoàn kiểm tra chất lượng Bộ Y tế gồm 14 đồng chí đã có buổi làm việc, kiểm tra, đánh giá tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, đoàn do ThS. Nguyễn Trọng Khoa - Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh Bộ Y tế làm trưởng đoàn.                           

    Với quan điểm của công tác kiểm tra là đánh giá đúng thực trạng chất lượng bệnh viện và thông qua đó đoàn kiểm tra chỉ ra những tồn tại giúp cho bệnh viện tìm ra các giải pháp khắc phục nhằm không ngừng nâng cao chất lượng bệnh viện trong những năm tiếp theo.                

     Theo đó, Đoàn kiểm tra đã chia làm 9 nhóm để tiến hành kiểm tra đánh giá bệnh viện ở tất các tiêu chí theo Bộ tiêu chí chất lượng Bệnh viện Việt Nam (phiên bản 2.0). Sau 1 ngày kiểm tra nghiêm túc, khách quan,  Đoàn kiểm tra chất lượng Bộ Y tế  đã đánh giá Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đạt 4,17 điểm/ 5 điểm theo thang điểm chất lượng. Số điểm đoàn kiểm tra đánh giá cũng bằng số điểm bệnh viện tự kiểm tra đánh giá trước đó. Qua đó có thể thấy được việc tự đánh giá nghiêm túc, đúng với thực trạng mà bệnh viện đã làm được.                

     Thay mặt đoàn kiểm tra, trưởng đoàn ThS. Nguyễn Trọng Khoa - Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh Bộ Y tế đánh giá cao những kết quả mà bệnh viện đã đạt được, đây là bước phát triển vượt bậc của bệnh viện trong việc duy trì, nâng cao chất lượng bệnh viện mà đặc biệt là trong bối cảnh hết sức khó khăn về cơ chế tự chủ và đối mặt với sự cạnh tranh từ các bệnh viện khác, nhất là các bệnh viện tư nhân. Đồng chí đánh giá cao về cơ sở vật chất, cảnh quan môi trường bệnh viện Xanh - Sạch - Đẹp, công tác xây dựng và triển khai hoạt động 5S và công tác xây dựng và phát triển văn hóa chất lượng - An toàn người bệnh đến từng nhân viên... Đặc biệt thông qua việc khảo sát cho thấy sự hài lòng của người bệnh nội trú là 4,97/5 điểm, người bệnh ngoại trú là 4,6/5 điểm, nhân viên y tế là 4,91/5điểm. Đây là những điểm số rất đáng tự hào của bệnh viện. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị bệnh viện cần chú trọng công tác dinh dưỡng, cải tiến chất lượng trong lĩnh vực xét nghiệm…Mong muốn trong thời gian tới bệnh viện tiếp tục duy trì những kết quả đã đạt được và phát huy những thế mạnh để ngày càng nâng cao chất lượng của bệnh viện.                     

     Thay mặt bệnh viện, Ts.Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện đã cảm ơn những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh và sự quan tâm của Bộ Y tế. Có được kết quả trên là sự quyết tâm và đồng lòng của tập thể bệnh viện. Với những kết quả đã đạt được, đồng chí hứa sẽ cùng bệnh viện nỗ lực hơn nữa để không ngừng nâng cao chất lượng bệnh viện, xứng đáng với kỳ vọng của Bộ Y tế và của cả người dân.

     Một số hình ảnh:

 

 
Các bài viết khác
Vinh dự nhận cờ thi đua và bằng khen của thủ tướng chính phủ tại hội nghị phát động phong trào thi đua đặc biệt phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19(12 lượt xem)Thư mời chào giá 61 mặt hàng phục vụ chuyên môn T10(47 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng phục vụ chuyên môn tháng 10(43 lượt xem)Phương pháp mới trong phẫu thuật điều trị ung thư cổ tử cung cho người bệnh(34 lượt xem)Công bố quyết định và bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện(306 lượt xem)Chăm sóc thai kỳ hiệu quả và an toàn trong đại dịch Covid-19 (8 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng vật tư tiêu hao y tế phục vụ nút mạch(67 lượt xem)Kết quả tự đánh giá chất lượng Phòng xét nghiệm Y học theo Quyết định số 2429/QĐ-BYT(139 lượt xem)Thông tin thường trực cấp cứu, vận chuyển cấp cứu 24/7 từ 01 - 31/10/2021(3.778 lượt xem)Vỡ ối sớm – Những điều mẹ bầu cần phải biết(339 lượt xem)Phẫu thuật nội soi cắt tử cung và bảo tồn 2 buồng trứng cho người bệnh chửa trứng(136 lượt xem)Gấp!!! Ngân hàng máu Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí cần huy động gấp tất cả các nhóm máu (A, B, AB, O) phục vụ cấp cứu, điều trị người bệnh(264 lượt xem)Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Bảo hiểm Bảo Việt và Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí(64 lượt xem)Tết Trung thu tại bệnh viện của các bệnh nhi (99 lượt xem)Hưởng ứng Ngày An toàn Người bệnh Thế giới 17/9(45 lượt xem)Vui tết trung thu cho con nhân viên y tế tham gia phòng chống dịch bệnh tại miền Nam(344 lượt xem)Sử dụng hiệu quả các thiết bị vật tư y tế, nguồn lực được hỗ trợ trong thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19(143 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng thuốc (140 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng xét nghiệm đông máu tự động(140 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng phục vụ chuyên môn 4(116 lượt xem)Sản phụ nguy kịch tính mạng do gan nhiễm mỡ cấp tính(211 lượt xem)Trung thu sớm cho các bệnh nhi tại bệnh viện dã chiến số 12- TP. Hồ Chí Minh(155 lượt xem)Đoàn nhân viên y tế hoàn thành nhiệm vụ trở về Quảng Ninh (318 lượt xem)Thông báo về việc lựa chọn đơn vị tổ chức đấu giá(88 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng phục vụ chuyên môn 3(94 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng phục vụ chống dịch Covid-19 số 2(119 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng phục vụ chuyên môn tim mạch(127 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK