Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (20/06/2018)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé. Bạn không cần chuẩn bị băng rốn và sữa non đâu ạ. Bé sẽ được sử dụng kẹp rốn và nhân viên y tế sẽ vệ sinh rốn cho bé. Sữa non bệnh viện sẽ phát cho bé...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (17/05/2018)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé. Phương pháp này cho hiệu quả điều trị khá tốt. Tuy nhiên sự thích ứng của mỗi người khác nhau nên có thể có người khỏi nhanh, cũng có người phải áp dụng vài lần mới khỏi.
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ? Và nếu muốn sinh tại Bệnh viện, em có phải đến đăng ký sinh tại Bệnh viện trước không hay có hiện tượng sinh thì đến cũng được ạ?... (21/03/2018)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B. Các trẻ sẽ được tư vấn tiêm 2 mũi này càng sớm càng tốt sau sinh (thường là trong vòng 12h sau sinh) để nâng cao khả năng bảo vệ cho trẻ...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (27/02/2018)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn. Nếu có chỉ định cắt bao quy đầu, bạn sẽ được làm các xét nghiệm cơ bản như xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh hóa, nước tiểu... trước khi cắt bao quy đầu. Sau phẫu thuật, người bệnh sẽ được sử dụng kháng sinh trong 7 ngày, được cắt chỉ và ra viện. Các bác sĩ chuyên khoa Ngoại thận, tiết niệu- Nam học sẽ khám và thực hiện phẫu thuật bạn nhé.
Tôi 37 tuổi, là giáo viên ở Thị xã Quảng Yên. Gần đây tôi để ý thấy hai tay hay bị tê, các ngón tay bị sưng nhẹ, cảm giác cầm nắm không thật. Nếu mang vật nặng hoặc va chạm thì sưng to và đỏ, các khớp cứng, hơi đau khi trời lạnh. Cho hỏi tôi có phải tôi bị hội chứng ống tay hay không. (20/01/2018)
Trả lời:
Hội chứng ống cổ tay là một tập hợp các triệu chứng rối loạn thần kinh ngoại vi với triệu chứng điển hình là đau, tê ngón trỏ, ngón giữa và một phần ngón nhẫn, yếu ngón cái; Có thể thấy đau cổ tay, lòng bàn tay hoặc cẳng tay do dây thần kinh giữa bị chèn ép vì nhiều nguyên nhân khác nhau...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện thì có thể sử dụng được thẻ BHYT trái tuyến không? (17/01/2017)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%. Còn nếu bạn nhập viện không trong tình trạng cấp cứu thì bạn vẫn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế, nhưng mức hưởng sẽ là hưởng theo bảo hiểm y tế trái tuyến với mức hưởng là 40%.
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 12
  • Tổng truy cập: 253.555
Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí tổ chức xét tuyển, thi tuyển viên chức năm 2018
Cập nhật: 10/01/2019
Lượt xem: 193

Ngày 03/1/2019, Hội đồng tuyển dụng Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức xét tuyển các thí sinh đăng ký dự tuyển ở vị trí bác sĩ.

     Ngày 5/1/2019, Hội đồng đã tổ chức thi tuyển đối với các thí sinh đăng ký dự tuyển ở vị trí điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên y, dược sĩ. Đến dự và giám sát kỳ thi tuyển có PGS.TS. Nguyễn Tuấn Hưng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Y tế và Chuyên viên cao cấp Nguyễn Hải Chiến - Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Y tế.


Ts. Bs. Trần Viết Tiệp- Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Lễ khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2018

     Đợt tuyển dụng viên chức năm 2018, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí có 261 chỉ tiêu tuyển dụng trong đó bao gồm: 64 bác sĩ hạng III, 3 dược sĩ hạng III, 10 dược sĩ hạng IV, 13 điều dưỡng hạng III, 137 điều dưỡng hạng IV, 10 hộ sinh hạng IV, 3 kỹ thuật viên y hạng III và 21 kỹ thuật viên y hạng IV. 


Một số hình ảnh trong kỳ thi tuyển


Một số hình ảnh trong kỳ thi tuyển


Các thí sinh tham dự kỳ thi


     Qua thông báo tuyển dụng đã có 344 hồ sơ đủ điều kiện đăng ký dự tuyển viên chức của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí.

     Theo đó Hội đồng tuyển dụng đã tiến hành xét tuyển đối với các thí sinh đăng ký dự tuyển ở vị trí bác sĩ và áp dụng hình thức thi tuyển đối với các thí sinh đăng ký dựng tuyển ở vị trí điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên y.

     Việc tổ chức tuyển dụng viên chức tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí được tổ chức nghiêm túc, khách quan, dân chủ, công khai theo quy định hiện hành, thực hiện đúng quy định pháp luật. Quá trình xét tuyển, thi tuyển đảm bảo nghiêm túc, công khai, công bằng và chất lượng. Lựa chọn tuyển dụng những người có đủ trình độ, năng lực chuyên môn theo đúng tiêu chuẩn chức danh, có phẩm chất đạo đức tốt; trình độ chuyên môn vững vàng, có khả năng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.Một số hình ảnh trong kỳ thi tuyển


Một số hình ảnh trong kỳ thi tuyển


Một số hình ảnh trong kỳ thi tuyển
Các bài viết khác
Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển: Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin - cải cách thủ tục hành chính, nâng cao chất lượng dịch vụ(9 lượt xem)Triển khai dịch vụ khám, chăm sóc và xét nghiệm tại nhà(101 lượt xem)Tọa đàm tìm hiểu về thân thế, sự nghiệp của tấm gương Anh hùng lao động, Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Ngọc Hàm(41 lượt xem)Thông báo tạm dừng tổ chức phiên đấu giá ngày 26/2/2019(42 lượt xem)Phẫu thuật cứu sống cả mẹ và con bị rau bong non, nhịp tim chậm(154 lượt xem)Người đàn ông bị dao đâm thấu vai(114 lượt xem)Bệnh viện đảm bảo tốt công tác trực Tết (133 lượt xem)Quan tâm động viên tinh thần người bệnh và cán bộ nhân viên trực Tết Xuân Kỷ Hợi 2019(216 lượt xem)Cùng nhìn lại năm 2018 và cập nhật những thông tin mới của Bệnh viện trong tháng 01/2019(192 lượt xem)Người phụ nữ có khối u xơ tử cung nặng hơn 3kg(73 lượt xem)Cứu sống thai nhi ngôi ngang, vỡ ối, sa tay, suy thai cấp (184 lượt xem)Thông báo đấu giá quyền khai thác một số dịch vụ(260 lượt xem)Điều trị bằng tiêu sợi huyết: Hiệu quả tối ưu nhất cho người bị đột quỵ não(187 lượt xem)Thông báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019(45 lượt xem)Phẫu thuật cắt bỏ khối u tuyến ức nặng 2kg cho người bệnh(353 lượt xem)Vinh dự nhận bằng khen lao động sáng tạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam(137 lượt xem)Bệnh viện đạt 4,17/5 điểm theo đánh giá của Đoàn kiểm tra Chất lượng Bộ Y tế(178 lượt xem)Công bố Quyết định bổ nhiệm lại Giám đốc Bệnh viện(212 lượt xem)Lời tâm sự của gia đình người bệnh trong dịp đầu năm mới(389 lượt xem)Báo cáo tự kiểm tra, đánh giá chất lượng Bệnh viện năm 2018(176 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854037- 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
FANPAGE FACEBOOK