Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (20/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (20/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé. Bạn không cần chuẩn bị băng rốn và sữa non đâu ạ. Bé sẽ được sử dụng kẹp rốn và nhân viên y tế sẽ vệ sinh rốn cho bé. Sữa non bệnh viện sẽ phát cho bé...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (20/02/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé. Phương pháp này cho hiệu quả điều trị khá tốt. Tuy nhiên sự thích ứng của mỗi người khác nhau nên có thể có người khỏi nhanh, cũng có người phải áp dụng vài lần mới khỏi.
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ? Và nếu muốn sinh tại Bệnh viện, em có phải đến đăng ký sinh tại Bệnh viện trước không hay có hiện tượng sinh thì đến cũng được ạ?... (21/01/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B. Các trẻ sẽ được tư vấn tiêm 2 mũi này càng sớm càng tốt sau sinh (thường là trong vòng 12h sau sinh) để nâng cao khả năng bảo vệ cho trẻ...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (17/01/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn. Nếu có chỉ định cắt bao quy đầu, bạn sẽ được làm các xét nghiệm cơ bản như xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh hóa, nước tiểu... trước khi cắt bao quy đầu. Sau phẫu thuật, người bệnh sẽ được sử dụng kháng sinh trong 7 ngày, được cắt chỉ và ra viện. Các bác sĩ chuyên khoa Ngoại thận, tiết niệu- Nam học sẽ khám và thực hiện phẫu thuật bạn nhé.
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện thì có thể sử dụng được thẻ BHYT trái tuyến không? (17/12/2018)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%. Còn nếu bạn nhập viện không trong tình trạng cấp cứu thì bạn vẫn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế, nhưng mức hưởng sẽ là hưởng theo bảo hiểm y tế trái tuyến với mức hưởng là 40%.
Tôi 37 tuổi, là giáo viên ở Thị xã Quảng Yên. Gần đây tôi để ý thấy hai tay hay bị tê, các ngón tay bị sưng nhẹ, cảm giác cầm nắm không thật. Nếu mang vật nặng hoặc va chạm thì sưng to và đỏ, các khớp cứng, hơi đau khi trời lạnh. Cho hỏi tôi có phải tôi bị hội chứng ống tay hay không. (20/11/2018)
Trả lời:
Hội chứng ống cổ tay là một tập hợp các triệu chứng rối loạn thần kinh ngoại vi với triệu chứng điển hình là đau, tê ngón trỏ, ngón giữa và một phần ngón nhẫn, yếu ngón cái; Có thể thấy đau cổ tay, lòng bàn tay hoặc cẳng tay do dây thần kinh giữa bị chèn ép vì nhiều nguyên nhân khác nhau...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 10
  • Tổng truy cập: 358.675
Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí tổ chức xét tuyển, thi tuyển viên chức năm 2018
Cập nhật: 10/01/2019
Lượt xem: 250

Ngày 03/1/2019, Hội đồng tuyển dụng Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức xét tuyển các thí sinh đăng ký dự tuyển ở vị trí bác sĩ.

     Ngày 5/1/2019, Hội đồng đã tổ chức thi tuyển đối với các thí sinh đăng ký dự tuyển ở vị trí điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên y, dược sĩ. Đến dự và giám sát kỳ thi tuyển có PGS.TS. Nguyễn Tuấn Hưng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Y tế và Chuyên viên cao cấp Nguyễn Hải Chiến - Vụ Tổ chức cán bộ - Bộ Y tế.


Ts. Bs. Trần Viết Tiệp- Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Lễ khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2018

     Đợt tuyển dụng viên chức năm 2018, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí có 261 chỉ tiêu tuyển dụng trong đó bao gồm: 64 bác sĩ hạng III, 3 dược sĩ hạng III, 10 dược sĩ hạng IV, 13 điều dưỡng hạng III, 137 điều dưỡng hạng IV, 10 hộ sinh hạng IV, 3 kỹ thuật viên y hạng III và 21 kỹ thuật viên y hạng IV. 


Một số hình ảnh trong kỳ thi tuyển


Một số hình ảnh trong kỳ thi tuyển


Các thí sinh tham dự kỳ thi


     Qua thông báo tuyển dụng đã có 344 hồ sơ đủ điều kiện đăng ký dự tuyển viên chức của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí.

     Theo đó Hội đồng tuyển dụng đã tiến hành xét tuyển đối với các thí sinh đăng ký dự tuyển ở vị trí bác sĩ và áp dụng hình thức thi tuyển đối với các thí sinh đăng ký dựng tuyển ở vị trí điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên y.

     Việc tổ chức tuyển dụng viên chức tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí được tổ chức nghiêm túc, khách quan, dân chủ, công khai theo quy định hiện hành, thực hiện đúng quy định pháp luật. Quá trình xét tuyển, thi tuyển đảm bảo nghiêm túc, công khai, công bằng và chất lượng. Lựa chọn tuyển dụng những người có đủ trình độ, năng lực chuyên môn theo đúng tiêu chuẩn chức danh, có phẩm chất đạo đức tốt; trình độ chuyên môn vững vàng, có khả năng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao.Một số hình ảnh trong kỳ thi tuyển


Một số hình ảnh trong kỳ thi tuyển


Một số hình ảnh trong kỳ thi tuyển
Các bài viết khác
Cứu sống người đàn ông bị nhồi máu cơ tim cấp(94 lượt xem)Phòng Cảnh sát môi trường Công an Tỉnh kiểm tra, đánh giá tại Bệnh viện(59 lượt xem)Hiệu quả không ngờ - Chữa bệnh bằng phương pháp Y học cổ truyền(81 lượt xem)Bệnh viện tiếp tục là cơ sở y tế được các đơn vị bạn đánh giá cao(25 lượt xem)Đục Thủy tinh thể có thể gây mù lòa(45 lượt xem)Cứu sống 1 bệnh nhi bị Hội chứng Guillain - barre(219 lượt xem)Ăn cá người phụ nữ bị xương đâm thủng quai ruột non(110 lượt xem)Ngậm tăm người đàn ông bị tăm găm vào thành dạ dày(159 lượt xem)U sau phúc mạc thể schwannoma hiếm gặp(132 lượt xem)Thông tin thường trực cấp cứu, vận chuyển cấp cứu 24/7h(266 lượt xem)Phẫu thuật lấy thai thành công cho sản phụ có chửa góc tử cung(183 lượt xem)Thay khớp háng hai bên - Góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho người bệnh(104 lượt xem)Tham quan học tập, trao đổi kinh nghiệm giữa các Bệnh viện(15 lượt xem)Nhồi máu cơ tim - Bệnh lý không chừa một ai(188 lượt xem)Đưa y tế tới cộng đồng(91 lượt xem)Sán lá gan lớn trong tá tràng người bệnh(146 lượt xem)Sai lầm của người đàn ông khi đắp lá thuốc chữa gãy xương mác(100 lượt xem)Tai nạn đuối nước ở trẻ vào mùa hè - Bài học cho các bậc phụ huynh(149 lượt xem)Cứu sống người đàn ông suýt mất mạng vì ăn ve sầu(310 lượt xem)Cẩn trọng với bỏng khí Hydro do nổ bóng bay(128 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854037- 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
FANPAGE FACEBOOK