Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/03/2021)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 29
  • Tổng truy cập: 4.494.815
Công bố quyết định và bổ nhiệm Phó Giám đốc Bệnh viện
Cập nhật: 06/10/2021
Lượt xem: 423
Sau thời gian lấy phiếu tín nhiệm và thực hiện quy trình bổ nhiệm cán bộ tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí. Ngày 6/10/2021, đ/c Nguyễn Thị Hạnh – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh đã chủ trì Hội nghị công bố quyết định của chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh về công tác cán bộ bổ nhiệm Bs.CKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Trưởng khoa Nhi, phụ trách Trung tâm đào tạo & Chỉ đạo tuyến, phụ trách khoa Dinh dưỡng giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện. Tham dự hội nghị còn có đ/c Nguyễn Tiến Dương – Phó giám đốc Sở Nội vụ cùng các đồng chí Ban giám đốc Bệnh viện, lãnh đạo các khoa, phòng, trung tâm trong Bệnh viện.

Tại hội nghị, thay mặt UBND tỉnh, đ/c Nguyễn Thị Hạnh – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh đã trao quyết định bổ nhiệm Bs.CKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp – 
 Trưởng khoa Nhi, phụ trách Trung tâm đào tạo & Chỉ đạo tuyến, phụ trách khoa Dinh dưỡng giữ chức vụ Phó Giám đốc Bệnh viện. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí đã ghi nhận và đánh giá cao những thành tích, những cống hiến hết mình với công việc, với người bệnh của đồng Bs.CKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp. Tin tưởng rằng với truyền thống của bệnh viện Anh hùng, với năng lực, trí tuệ của mình, đồng chí Điệp sẽ cùng tập thể bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí tiếp tục nỗ lực, phát huy trí tuệ, không ngừng học tập, trau dồi y đức, đoàn kết để xây dựng bệnh viện ngày một phát triển hơn, xứng đáng là địa chỉ tin cậy trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân địa phương cũng như khu vực. Bên cạnh đó đồng chí cũng hy vọng rằng, trong tương bệnh viện sẽ phát triển trở thành Bệnh viện tuyến cuối của Bộ y tế đóng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh song song với đó là trở thành bệnh viện trường đại học để đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao  về y tế của tỉnh Quảng Ninh và của khu vực Đông Bắc của Tổ quốc.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó giám đốc bệnh viện Bs.CKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp đã cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh, lãnh đạo Bệnh viện, cùng sự tín nhiệm của các đồng nghiệp. Trước hội nghị, đồng chí hứa sẽ tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện về y đức về chuyên môn, luôn đoàn kết cùng tập thể bệnh viện thực hiện thắng lợi mục tiêu chung “Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh”.

Tại hội nghị, Lãnh đạo Bệnh viện - Ts.Bs Trần Viết Tiệp, Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện – Phó giám đốc Ths.BSCKII.Nguyễn Thị Hồng Hoa cùng các đồng chí lãnh đạo bệnh viện, lãnh đạo các khoa, phòng trung tâm đã tặng hoa chức mừng và bày tỏ sự tin tưởng với tân Phó Giám đốc trong thời gian tới.

Một số hình ảnh hội nghị

Đ/c Nguyễn Thị Hạnh – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh phát biểu chỉ đạo

Đ/c Nguyễn Thị Hạnh – Tỉnh ủy viên, Phó chủ tịch ủy ban nhân dân tỉnh trao quyết định bổ nhiệm 

Quang cảnh hội trường

Tân phó Giám đốc bệnh viện Bs.CKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp phát biểu cảm ơn
Ts.Bs Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện phát biểu chúc mừng

Ts.Bs Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện tặng hoa chúc mừng tân phó Giám đốc

Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện – Phó giám đốc Ths.BSCKII.Nguyễn Thị Hồng Hoa tặng hoa chúc mừng
Các bài viết khác
Bệnh nhân 91 tuổi đã chiến thắng Covid-19(21 lượt xem)Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại những giọt máu của nhân viên y tế(82 lượt xem)Đi ngoài ra máu cẩn trọng bị túi thừa Meckel (21 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng chống dịch tháng 11 lần 2(83 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng phục vụ chống dịch tháng 11(72 lượt xem)20 bệnh nhân Covid-19 được ra viện trong ngày 16/11/2021(83 lượt xem)Sau 10 ngày điều trị 6 bệnh nhân dương tính với SARS-CoV- 2 đã đủ điều kiện ra viện(93 lượt xem)Hy hữu người phụ nữ nhập viện với vật lạ trong vùng kín(15 lượt xem)Đau bụng, nôn nhiều cẩn trọng hoại tử ruột(103 lượt xem)Tích cực hỗ trợ công tác lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 trên địa bàn thành phố Uông Bí(98 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng chấn thương tháng 11(120 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng chống dịch khẩn cấp(140 lượt xem)Nhanh chóng thần tốc truy vết lấy mẫu xét nghiệm ngay trong đêm(152 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng than(116 lượt xem)Tổng kết lớp đào tạo trực tuyến Chương trình triển khai Quản lý chất lượng và An toàn người bệnh tại các cơ sở y tế(134 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng phục vụ chuyên môn khoa Giải phẫu bệnh(83 lượt xem)Thông tin thường trực cấp cứu, vận chuyển cấp cứu 24/7 từ 01 - 30/11/2021(3.962 lượt xem)Thông tin về trường hợp bệnh nhân tử vong trong quá trình điều trị tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí(105 lượt xem)Giảm thiếu chất thải nhựa quá trình xây dựng môi trường Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí Xanh- Sạch – Đẹp(27 lượt xem)Thư mời chào giá mặt hàng phục vụ chuyên môn khoa Mắt(75 lượt xem)Viêm não và cảnh báo bệnh nguy hiểm(133 lượt xem)Triển khai các giải pháp thích ứng an toàn, không chủ quan trước dịch bệnh(156 lượt xem)Thư mời chào giá các mặt hàng hóa cho xét nghiệm vi sinh, huyết học(162 lượt xem)Thư mời chào giá 01 mặt hàng phục vụ chuyên môn(174 lượt xem)Giao mùa và cảnh báo về sự gia tăng bệnh lý ở trẻ em!!!(193 lượt xem)Hiệu quả điều trị đau thần kinh sau zona bằng phối hợp thủ thuật Y học cổ truyền(208 lượt xem)Cuộc thi “Truyền thống Phụ nữ Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí 40 năm xây dựng và phát triển”(143 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK