Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 36
  • Tổng truy cập: 713.454
Ra mắt Câu lạc bộ Trẻ tự kỷ
Cập nhật: 02/04/2019
Lượt xem: 613

Nhân kỉ niệm ngày thế giới nhận thức về chứng tự kỷ,  Ngày 2/4/2019, Đơn vị tâm bệnh - Khoa Nhi Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Trẻ tự kỷ. Đến dự có Ts. Bs. Nguyễn Thị Thanh Mai- Phó trưởng Bộ môn Nhi - Đại học Y Hà Nội- Chuyên gia Tâm bệnh trẻ em, Ths tâm lý Bùi Thị Ngọc Linh đại diện Khoa Tâm bệnh - Phục hồi chức năng bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh, về phía bệnh viện có Ths.Bs Lê Đức Điệp - Phó Giám đốc bệnh viện cùng các bậc phụ huynh trong câu lạc bộ và các trẻ đã, đang điều trị tại Đơn vị Tâm bệnh Khoa Nhi bệnh viện.             

     Câu lạc bộ Trẻ tự kỷ Nhi Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí được thành lập gồm 40 thành viên. Thành viên câu lạc bộ là các bậc phụ huynh (bố, mẹ, ông, bà) của trẻ mắc chứng tự kỷ và có sự tham gia của đội ngũ nhân viên y tế hàng ngày trực tiếp điều trị cho trẻ.                          

     Theo đó câu lạc bộ thành lập và hoạt động theo quy chế hoạt động với việc sinh hoạt định kỳ 3 tháng 1 lần và khi có nhu cầu với các nội dung trao đổi kinh nghiệm giữa các nhân viên y tế với phụ huynh và giữa các phụ huynh với nhau. Đây sẽ cầu nối giúp các bậc phụ huynh trao đổi kinh nghiệm cũng như chia sẻ đối với điều trị, tập vận động cho trẻ. Qua đây sẽ giúp các nhân viên y tế của đơn vị tâm bệnh có thể nắm bắt được tâm tư tình cảm cũng như những biểu hiện của trẻ ở nhà để đưa ra những liệu trình điều trị cho trẻ một cách tốt nhất.                       
     Việc điều trị cho trẻ tự kỉ là cả một quá trình và cần sự kết hợp của cả gia đình cùng đội ngũ nhân viên y tế. Vì vậy việc thành lập Câu lạc bộ sẽ giúp gắn kết giữa các gia đình và nhân viên y tế, qua đó giúp nâng cao hiệu quả điều trị cho trẻ mắc chứng tự kỷ, để tương lai gần nhất sẽ giúp trẻ tái hòa nhập cộng đồng, có thể đến trường học tập, vui vẻ như bao bạn bè cùng trang lứa.


     Một số hình ảnh:Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854037- 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK