Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 84
  • Tổng truy cập: 7.407.511
Đoàn nhân viên y tế hoàn thành nhiệm vụ trở về Quảng Ninh
Cập nhật: 13/09/2021
Lượt xem: 621
Sau 1 tháng tham gia hỗ trợ công tác chống dịch tại tỉnh Tây Ninh, ngày 12/9/2021 đoàn thầy thuốc gồm 20 nhân viên y tế bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và trở về Quảng Ninh trong sự chào đón và niềm tự hào của Bệnh viện nói riêng và của toàn thể người dân toàn tỉnh Quảng Ninh nói chung.


Đoàn nhân viên y tế về tới bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí

Trong cuộc chiến chống giặc dịch Covid-19, không thể kể hết những gian truân, khó khăn vất vả và sự hy sinh thầm lặng của những nhân viên y tế bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí. Dù làm việc trong môi trường có đôi chút khác biệt về vùng miền, luôn tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm chéo, dù phải làm việc liên tục nhiều giờ đồng hồ trong bộ đồ bảo hộ ướt đẫm mồ hôi. Nhưng với tinh thần “Chống dịch như chống giặc” những “Chiến sỹ áo trắng” Bệnh viện đã quyết tâm không chùn bước vì mục tiêu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, vì lợi ích của quốc gia, dân tộc.


Chụp ảnh lưu niệm cùng đội ngũ nhân viên y tế tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Tây Ninh

 
Sau khi trở về, các thành viên trong đoàn sẽ thực hiện cách ly tập trung theo quy định để đảm bảo công tác phòng chống dịch trước khi quay trở lại công việc.

Trước đó, để cảm ơn những đóng góp, sự giúp đỡ của Đoàn nhân viên y tế, Tỉnh uỷ- HĐND- UBND- Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh đã có buổi gặp mặt thân thiết và trao bằng khen cho các thành viên trong đoàn công tác do có thành tích xuất sắc hỗ trợ Tây Ninh trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đoàn nhân viên y tế nhận bằng khen của tỉnh Tây Ninh

Đoàn nhân viên y tế nhận bằng khen của tỉnh Tây Ninh
Các bài viết khác
Thường xuyên đau bụng tưởng rối loạn tiêu hóa, khi kiểm tra nhận kết quả ung thư(242 lượt xem)Nguy hiểm: Trẻ 11 tuổi bị thủng trực tràng và vỡ xương cùng do thanh sắt xuyên qua hậu môn(186 lượt xem)Nghịch bật lửa, trẻ 8 tuổi bị bỏng vùng mặt(114 lượt xem)Đoàn công tác Bệnh viện đa khoa huyện Thủy Nguyên tham quan trao đổi kinh nghiệm về hoạt động dinh dưỡng tại Bệnh viện(74 lượt xem)Những hành động đẹp đẽ tôn vinh vẻ đẹp đạo đức của nghề y(146 lượt xem)Thư mời chào giá dụng cụ phẫu thuật, vật tư tiêu hao, hoá chất(34 lượt xem)Dây rốn thắt nút- có thể bạn chưa biết(67 lượt xem)Cứu sống người bệnh viêm tụy hoại tử(138 lượt xem)Gan nhiễm mỡ cấp thai kỳ - tuyệt đối không thể xem nhẹ(68 lượt xem)Thư mời chào giá dịch vụ Huấn luyện An toàn - Vệ sinh lao động(90 lượt xem)Thư mời chào giá hoá chất và vật tư tiêu hao cho công tác khám, chẩn đoán và điều trị bệnh lý tuyến giáp(67 lượt xem)Khám sức khoẻ định kỳ - Cách để bạn bảo vệ sức khoẻ của chính mình(94 lượt xem)Thư mời chào giá đồng hồ DN100(57 lượt xem)Đục thủy tinh thể cần phẫu thuật sớm chớ nên chần chừ(153 lượt xem)Thư mời chào giá ấn phẩm(44 lượt xem)Thư mời chào giá văn phòng phẩm(30 lượt xem)Thư mời chào giá hàng vật tư hoá chất vệ sinh(26 lượt xem)Thư mời chào giá hoá chất vi sinh(107 lượt xem)Thư mời chào giá hoá chất hoá sinh(118 lượt xem)Phẫu thuật cắt u thận phải lớn cho người bệnh 66 tuổi(162 lượt xem)Thư mời chào giá oxy lỏng ngày 08/9/2022(40 lượt xem)Thư mời chào giá hoá chất để xét nghiệm định lượng D-Dimer(153 lượt xem)Thư mời chào giá vật tư tiêu hao cho chuyên khoa Mắt(105 lượt xem)Thư mời chào giá oxy lỏng ngày 06/9/2022(133 lượt xem)Thư mời chào giá goăng cửa cho máy tiệt khuẩn ngày 05/9/2022(58 lượt xem)Thư mời chào giá túi nilon chứa rác các cỡ ngày 05/9/2022(122 lượt xem)Thư mời chào giá mua vật tư, hoá chất thực hiện kỹ thuật xét nghiệm(145 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK