Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/03/2021)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 42
  • Tổng truy cập: 3.980.667
Đoàn công tác bệnh viện Đa khoa Tỉnh Thái Bình tham quan, trao đổi kinh nghiệm tại bênh viện
03/04/2019 - 672 lượt xem
Ngày 2/4/2019, Đoàn công tác Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Thái Bình đã có buổi tham quan trao đổi kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí về công tác Quản lý chất lượng xét nghiệm. Đoàn do BS.CKII Lương Hồng Thái - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Thái Bình làm trưởng đoàn, đoàn cùng đi có 5 người.
Đoàn công tác Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương làm việc tại Bệnh viện
15/11/2018 - 597 lượt xem
Ngày 14/11/2018, Đoàn công tác Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương do GS.TS. Phạm Quang Vinh - Phó Viện trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí để khảo sát, đánh giá và xây dựng kế hoạch năm 2019 Dự án bệnh viện vệ tinh. Tiếp và làm việc cùng đoàn công tác có Ts.Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí là trưởng, phó các khoa, phòng có liên quan.
Tham quan trao đổi kinh nghiệm về điều trị tâm bệnh ở trẻ
20/06/2018 - 601 lượt xem
Ngày 12/6/2018, Đoàn công tác thuộc Đơn nguyên Tâm bệnh - Phục hồi chức năng Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đã có buổi tham quan, trao đổi kinh nghiệm tại Đơn vị Tâm bệnh thuộc khoa Nhi Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí.
Tham quan, chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý chất lượng và chăm sóc người bệnh
04/04/2018 - 590 lượt xem
Trong tháng 3 vừa qua, Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí đã đón 2 đoàn công tác của Bệnh viện Nhi Thái Bình do Ths. Nguyễn Hữu Thiện - Trưởng phòng Quản lý chất lượng và Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội do Ths. Bs. Nguyễn Hương Giang - Trưởng phòng Quản lý chất lượng làm trưởng đoàn tới tham quan, trao đổi kinh nghiệm về lĩnh vực quản lý chất lượng- An toàn người bệnh và công tác quản lý chất lượng điều dưỡng, chăm sóc người bệnh. Đây là hai trong số những hoạt động mà Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí chú trọng phát triển và duy trì nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Đoàn công tác Bệnh viện Nhi Thái Bình gồm 5 cán bộ quản lý chất lượng; Đoàn công tác Bệnh viện Bạch Mai gồm có 8 cán bộ phòng Quản lý chất lượng và 18 cán bộ phòng Điều dưỡng và các Điều dưỡng trưởng khoa.
Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng thăm quan học tập trao đổi kinh nghiệm
16/11/2016 - 2.361 lượt xem
Ngày 16/11/2016, bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã đón đoàn cán bộ bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng do TS. Nguyễn Quang Tập – Giám đốc bệnh viện làm trưởng đoàn cùng 47 cán bộ trong ban giám đốc, các trưởng, phó khoa phòng và trung tâm. Tiếp và làm việc với đoàn về phía bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển có TS. Trần Viết Tiệp – Giám đốc bệnh viện cùng các cán bộ trưởng phó các khoa, phòng, trung tâm của bệnh viện.
Viện Huyết học Truyền máu Trung ương làm việc tại Bệnh viện
29/11/2019 - 2.085 lượt xem
Ngày 21/11/2019, Đoàn công tác Viện huyết học Truyền máu Trung ương do PGS.TS. Nguyễn Hà Thanh - Phó Viện trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí. Tiếp và làm việc với đoàn công tác về phía Bệnh viện có Ts.Bs.Trần Viết Tiệp - Giám đốc bệnh viện cùng các khoa, phòng có liên quan.
Bệnh viện Tim mạch Quốc gia tham quan tại bệnh viện
07/03/2018 - 642 lượt xem
Ngày 03/03/2018, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã đón đoàn công tác Viện Tim mạch Quốc gia tới tham quan, giao lưu tại bệnh viện. Về phía đoàn Viện Tim mạch Quốc gia có PGS.Ts. Phạm Mạnh Hùng - Viện trưởng Viện Tim mạch Quốc gia làm trưởng đoàn, cùng đi có Ts. Nguyễn Thị Thu Hoài - Viện phó và 41 thầy thuốc bệnh viện. Tiếp và làm việc với đoàn, về phía Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí có Ts.Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc bệnh viện và các đồng chí trong Ban Giám đốc, Khoa Nội tim mạch, Khoa Phẫu thuật can thiệp Tim mạch & lồng ngực.
Thông tin về Hội Tân Hữu Nghị Thuỵ Điển - Uông Bí (Hội NUSA)
04/03/2020 - 334 lượt xem
Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí được hỗ trợ xây dựng bởi Chính phủ và Nhân dân Vương Quốc Thụy Điển theo chương trình viện trợ tái kiến thiết Việt Nam sau chiến tranh. Bệnh viện được khánh thành vào năm 1981. Ngân sách viện trợ của Thụy Điển kết thúc từ năm 1999. Cùng thời điểm này, có hai dự án khác được thực hiện đó là Nhà máy giấy Bãi Bằng và Bệnh viện Nhi tại Hà Nội.
Chuyên gia Thụy Điển hỗ trợ thực hiện mô hình chăm sóc giảm nhẹ tại Bệnh viện
29/11/2019 - 732 lượt xem
Người bệnh khi mắc ung thư giai đoạn cuối thường phải đối mặt với những đau đớn về thể chất cũng như tinh thần. Không ít người bệnh cảm thấy chán nản, thất vọng vì không thể điều trị khỏi bệnh. Hoặc khó chấp nhận những triệu chứng bệnh thường gặp ở giai đoạn này khiến cơ thể mệt mỏi, đau đớn.
Tiếp đón đoàn chuyên gia Hội Hữu nghị NUSA - Thuỵ Điển
09/11/2019 - 1.026 lượt xem
TIẾP ĐÓN ĐOÀN CHUYÊN GIA HỘI HỮU NGHỊ NUSA - THỤY ĐIỂN Ngày 24/10/2019 và 02/11/2019, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã đón 2 đoàn chuyên gia thuộc Hội Hữu nghị NUSA - Thụy Điển đến làm việc. Đoàn 1 gồm Bác sĩ Leif Persson và Bà Eva Persson - Giáo viên tiếng Anh; Đoàn 2 có Bs. Rolf Johansson, Bs. Siv Domeij, Bà Karin Sarkijarvi - Điều dưỡng và Ông Howard John Jones- Giáo viên tiếng Anh. Theo kế hoạch, các chuyên gia sẽ làm việc trong 4 tuần để hỗ trợ Bệnh viện về một số hoạt động như: Quản lý người bệnh đái tháo đường; Chẩn đoán, điều trị bệnh lý nhãn khoa cho người bệnh đái tháo đường; Chăm sóc giảm nhẹ cho người bệnh ung thư; Quản lý chất lượng Bệnh viện và hỗ trợ nâng cao nghiệp vụ tiếng anh cho nhân viên Bệnh viện. Đây là một trong những chương trình hợp tác thường xuyên giữa Hội Hữu nghị NUSA và Bệnh viện, qua đó giúp cập nhật những kiến thức y khoa từ Thụy Điển-một quốc gia có nền y học tiên tiến, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng.
Nâng cao năng lực của nhân viên y tế thông qua các chương trình hợp tác Quốc tế
31/05/2019 - 411 lượt xem
Hợp tác Quốc tế là một trong những thế mạnh của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí. Thông qua các chương trình hợp tác Quốc tế giúp đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện được trao đổi, học tập nâng cao kiến thức về chuyên môn và chuyển giao các kĩ thuật mới, kĩ thuật cao.
Hợp tác với Đoàn chuyên gia Cộng hòa Pháp khám sàng lọc bệnh lý mạch máu
29/04/2019 - 1.016 lượt xem
Ngày 28/4/2019 các bác sĩ khoa Phẫu thuật Can thiệp tim mạch và Lồng ngực Bệnh viện đã hợp tác với GS. Trần Viết Tú- Trưởng khoa Phẫu thuật mạch máu và Lồng ngực- Bệnh viện Saint- Dizier- Cộng hòa Pháp tổ chức khám sàng lọc miễn phí các bệnh lý mạch máu cho 42 người. Sau khám sàng lọc, 14 trường hợp đủ điều kiện đã được can thiệp, phẫu thuật điều trị vào ngày 29/4/2019.
Hợp tác với các chuyên gia Cộng hòa Pháp trong điều trị các bệnh lý về bệnh tim - mạch
03/12/2018 - 575 lượt xem
Nằm trong chương trình hợp tác giữa Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí với các chuyên gia Cộng hòa Pháp thuộc bệnh viện Thành phố Nevers, về lĩnh vực tim mạch, bệnh viện tiếp tục triển khai chương trình khám tư vấn và điều trị các bệnh lý tim - mạch và lồng ngực cho nhân dân.
Tổng kết chương trình phẫu thuật nụ cười năm 2018
09/11/2018 - 880 lượt xem
Ngày 9/11/2018, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã phối hợp với Hội Hữu nghị Bleking - Uong Bi Association, Nhóm chuyên gia phẫu thuật đến từ Bệnh viện Malmo - Thụy Điển tổ chức tổng kết chương trình phuẫn thuật “Vì nụ cười trẻ thơ” năm 2018.
Chương trình hợp tác với đoàn chuyên gia y tế Cộng hòa Pháp
08/05/2018 - 588 lượt xem
Tiếp tục chương trình hợp tác giữa Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí cùng đoàn chuyên gia y tế Cộng hòa Pháp, trong 2 ngày từ 2 - 3/5/2018, đoàn chuyên gia gồm 9 người là các giáo sư, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực phẫu thuật mạch máu, gây mê, tâm bệnh nhi khoa như Gs. Trần Viết Tú, Bs. Muller Christian, …
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK