Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 51
  • Tổng truy cập: 19.889.118
16/12/2023 - 361 lượt xem
Ngày 16/12/2023, Lễ trao giải Hội thi sáng tạo kỹ thuật tỉnh Quảng Ninh lần thứ IX năm 2022-2023 đã được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Quảng Ninh. Trong 76 đề tài, giải pháp gửi về Hội thi, ngành Y tế Quảng Ninh có 28 đề tài. Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí là một trong các đơn vị đạt thành tích cao trong Hội thi lần này.
16/01/2023 - 859 lượt xem
Ngày 10/01/2023, Đoàn công tác gồm Bs. Hà Thái Sơn- chuyên viên Cục Quản lý Khám chữa bệnh – Bộ Y tế, Ths. Phillip Gould- Giám đốc chương trình Cúm – Trung tâm Dự phòng và kiểm soát bệnh tật Hoa Kỳ (U.S CDC) tại Việt Nam và các cán bộ điều phối xét nghiệm cúm thuộc U.S CDC Việt Nam đã có buổi làm việc tại Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí về hoạt động giám sát, phát hiện ca bệnh cúm. Ths. BSCKII. Lê Đức Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng đại diện các khoa/phòng liên quan đã tiếp đón và làm việc với đoàn.
31/12/2022 - 459 lượt xem
Để nâng cao chất lượng quản lý và sử dụng kháng sinh, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí luôn chủ động thực hiện các hoạt động như: Cam kết kê đơn, sử dụng thuốc kháng sinh có trách nhiệm; Tăng cường giám sát, kiểm soát nhiễm khuẩn; Thành lập hội đồng quản lý và sử dụng kháng sinh trong Bệnh viện... Không chỉ vậy, Bệnh viện còn tích cực tham gia vào các dự án, đề tài nghiên cứu khoa học liên quan đến quản lý và sử dụng kháng sinh nhằm đưa ra các biện pháp can thiệp, điều chỉnh, nâng cao chất lượng cho hoạt động này.
Trang 1/6
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK