Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 71
  • Tổng truy cập: 19.889.654
Thông tin về Hội Tân Hữu Nghị Thuỵ Điển - Uông Bí (Hội NUSA)
04/03/2020 - 1.172 lượt xem
Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí được hỗ trợ xây dựng bởi Chính phủ và Nhân dân Vương Quốc Thụy Điển theo chương trình viện trợ tái kiến thiết Việt Nam sau chiến tranh. Bệnh viện được khánh thành vào năm 1981. Ngân sách viện trợ của Thụy Điển kết thúc từ năm 1999. Cùng thời điểm này, có hai dự án khác được thực hiện đó là Nhà máy giấy Bãi Bằng và Bệnh viện Nhi tại Hà Nội.
Chuyên gia Thụy Điển hỗ trợ thực hiện mô hình chăm sóc giảm nhẹ tại Bệnh viện
29/11/2019 - 2.076 lượt xem
Người bệnh khi mắc ung thư giai đoạn cuối thường phải đối mặt với những đau đớn về thể chất cũng như tinh thần. Không ít người bệnh cảm thấy chán nản, thất vọng vì không thể điều trị khỏi bệnh. Hoặc khó chấp nhận những triệu chứng bệnh thường gặp ở giai đoạn này khiến cơ thể mệt mỏi, đau đớn.
Tiếp đón đoàn chuyên gia Hội Hữu nghị NUSA - Thuỵ Điển
09/11/2019 - 1.806 lượt xem
TIẾP ĐÓN ĐOÀN CHUYÊN GIA HỘI HỮU NGHỊ NUSA - THỤY ĐIỂN Ngày 24/10/2019 và 02/11/2019, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã đón 2 đoàn chuyên gia thuộc Hội Hữu nghị NUSA - Thụy Điển đến làm việc. Đoàn 1 gồm Bác sĩ Leif Persson và Bà Eva Persson - Giáo viên tiếng Anh; Đoàn 2 có Bs. Rolf Johansson, Bs. Siv Domeij, Bà Karin Sarkijarvi - Điều dưỡng và Ông Howard John Jones- Giáo viên tiếng Anh. Theo kế hoạch, các chuyên gia sẽ làm việc trong 4 tuần để hỗ trợ Bệnh viện về một số hoạt động như: Quản lý người bệnh đái tháo đường; Chẩn đoán, điều trị bệnh lý nhãn khoa cho người bệnh đái tháo đường; Chăm sóc giảm nhẹ cho người bệnh ung thư; Quản lý chất lượng Bệnh viện và hỗ trợ nâng cao nghiệp vụ tiếng anh cho nhân viên Bệnh viện. Đây là một trong những chương trình hợp tác thường xuyên giữa Hội Hữu nghị NUSA và Bệnh viện, qua đó giúp cập nhật những kiến thức y khoa từ Thụy Điển-một quốc gia có nền y học tiên tiến, nhằm nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng.
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK