wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 7
  • Tổng truy cập: 16.009.404
Chuyên gia Thụy Điển hỗ trợ thực hiện mô hình chăm sóc giảm nhẹ tại Bệnh viện
Cập nhật: 29/11/2019
Lượt xem: 1.859
Người bệnh khi mắc ung thư giai đoạn cuối thường phải đối mặt với những đau đớn về thể chất cũng như tinh thần. Không ít người bệnh cảm thấy chán nản, thất vọng vì không thể điều trị khỏi bệnh. Hoặc khó chấp nhận những triệu chứng bệnh thường gặp ở giai đoạn này khiến cơ thể mệt mỏi, đau đớn.

     Thấu hiểu được điều này, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã chú trọng triển khai hoạt động chăm sóc giảm nhẹ với mong muốn mang lại cảm giác dễ chịu, tâm lý lạc quan cho người bệnh cũng như gia đình người bệnh. Đặc biệt Bệnh viện nhận được sự hỗ trợ từ những chuyên gia Thụy Điển có nhiều kinh nghiệm về phương pháp này như Bs. Rolf Jahansson, Bà Karin Sarkijarvi - Điều dưỡng chăm sóc giảm nhẹ tại Pitea, Thụy Điển.


Các chuyên gia làm việc tại khoa Hóa trị can thiệp và chăm sóc giảm nhẹ


Bs. Rolf Jahansson và Điều dưỡng Karin Sarkijarvi

     Bà Karin Sarkijarvi cho biết: Lĩnh vực chăm sóc giảm nhẹ đã phát triển 40 năm tại Thụy Điển. Đây là phương pháp giúp mang lại nhiều lợi ích cho người bệnh, tập trung nâng cao chất lượng cuộc sống mỗi ngày cho người bệnh mắc ung thư giai đoạn cuối.

     Tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, khoa Hóa trị can thiệp và chăm sóc giảm nhẹ được thành lập từ năm 2017. Các phương pháp chăm sóc giảm nhẹ cho người bệnh được thực hiện theo hướng dẫn của Bộ Y tế ban hành năm 2006. Ngay từ khi thành lập, khoa đã nhận được sự góp ý hỗ trợ thực hiện trực tiếp từ Bs. Rolf Jahansson và Bà Karin Sarkijarvi. Chăm sóc giảm nhẹ tập trung làm giảm những triệu chứng này giúp cơ thể người bệnh cảm thấy dễ chịu hơn… Tại các buổi làm việc, các bác sĩ, điều dưỡng khoa Hóa trị can thiệp và chăm sóc giảm nhẹ đã cùng chuyên gia trao đổi kinh nghiệm về các phương pháp điều trị cho từng triệu chứng trên. Đồng thời các bác sĩ cùng bàn luận tìm ra phương pháp điều trị tối ưu nhất cho từng trường hợp ca bệnh cụ thể.

 

Các chuyên gia và bác sĩ, điều dưỡng khoa đi buồng thăm hỏi những ca bệnh cụ thể


Các chuyên gia và bác sĩ, điều dưỡng khoa đi buồng thăm hỏi những ca bệnh cụ thể
 
     Qua 2 năm làm việc, hỗ trợ khoa Hóa trị can thiệp và chăm sóc giảm nhẹ, Bà Karin Sarkijarvi cho biết hoạt động chăm sóc giảm nhẹ tại khoa đã có nhiều sự thay đổi tích cực, đáng nói là việc điều trị cá thể hóa cho người bệnh (áp dụng những phương pháp điều trị riêng cho từng người bệnh) và điều trị hiệu quả các triệu chứng đau cho người bệnh.
 

Các chuyên gia làm việc tại khoa Hóa trị can thiệp và chăm sóc giảm nhẹ
 
     Trong thời gian tới, các chuyên gia Thụy Điển sẽ tiếp tục hỗ trợ khoa để hoàn thiện hơn nữa mô hình chăm sóc giảm nhẹ tại Bệnh viện, đồng thời hướng đến hỗ trợ Bệnh viện trong mô hình chăm sóc giảm nhẹ tại nhà, giúp nâng cao chất lượng sống của người bệnh ung thư giai đoạn cuối không chỉ tại Bệnh viện mà ngay cả tại gia đình.

     
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK