Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 39
  • Tổng truy cập: 20.095.841
Khoa Điều trị theo yêu cầu
Cập nhật: 20/02/2024
Lượt xem: 6.497
KHOA ĐIỀU TRỊ THEO YÊU CẦU
 
1. Lãnh đạo khoa


Trưởng khoa  

BSCKII. Vũ Thị Dung
Giai đoạn: Từ 2009 đến nay
 

Trình độ chuyên môn: Bác sĩ chuyên khoa II
Trình độ lý luận chính trị: Trung cấp
Điện thoại khoa: 02036559371
Điện thoại cá nhân: 0971995878
Email: 
khoaphusanyc.bvub@gmail.com

 

2. Giới thiệu chung
Khoa Điều trị theo yêu cầu được thành lập năm 2009 với tên gọi ban đầu là khoa Phụ sản theo yêu cầu. Hiện nay khoa có 20 phòng bệnh yêu cầu, 1 phòng khám hiếm muộn, 1 phòng đẻ, 1 phòng siêu âm, 2 phòng cấp cứu và các phòng chức năng khác. Hàng năm khoa khám chữa bệnh cho trên 5.000 lượt người bệnh. Khoa chuyên điều trị các bệnh lý về sản phụ khoa như điều trị chăm sóc theo dõi sản phụ chuyển dạ đẻ, phẫu thuật lấy thai, chăm sóc sơ sinh, phẫu thuật cắt tử cung toàn bộ bằng nội soi, cắt u xơ, u nang, chửa ngoài tử cung, u vú ... ngoài ra khoa còn khám và điều trị bơm IUI cho những cặp vợ chồng hiến muộn.

3. Lịch sử hình thành và phát triển
- Ngày 25/12/2009 Khoa phụ sản theo yêu cầu được thành lập với tổng số giường bệnh ban đầu là 42 giường.
- Tháng 02/2012 khoa phát triển mở rộng thêm 01 đơn nguyên nữa gồm 23 giường bệnh nâng tổng số giường bệnh lên 65 giường.
- Ngày 22/11/2016 thành lập phòng khám vô sinh hiếm muộn.
- Tháng 12/2018, khoa đổi tên thành khoa Điều trị theo yêu cầu.
4. Cơ cấu tổ chức
* Tổng số cán bộ nhân viên: 28 cán bộ nhân viên
        + Bác sĩ: 09                                   + Điều dưỡng: 02         
        + Hộ sinh: 17                
* Học hàm, học vị:
        + BSCKII: 01                                + BSCKI: 03                           + Ths-Bs: 01            
        + HSCKI: 01                                 + Đại học: 08                         + Cao đẳng: 14                         

5. Chức năng nhiệm vụ

- Khám, chẩn đoán, điều trị các bệnh lý thuộc hệ sản phụ khoa: đỡ đẻ, phẫu thuật sản phụ, chăm sóc sản phụ, sơ sinh sau mổ, sau để;
- Thực hiện khám theo yêu cầu, siêu âm sàng lọc trước sinh, khám hiếm muộn.;

- Chăm sóc sức khỏe ban đầu;
- Nghiên cứu khoa học;
- Đào tạo cán bộ y tế, học sinh, sinh viên các trường đại học và cao đẳng;
- Quản lý kinh tế y tế.
 
6. Thành tích đạt được
-  Thành tích tập thể
       + 04 Danh hiệu tập thể lao động tiên tiến.
       + 02 bằng khen của Bộ y tế.
-  Thành tích và khen thưởng cá nhân
       
+ 02 Danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở.

7. Đề tài nghiên cứu khoa học
- Đề tài nghiên cứu đặc điểm hình ảnh siêu âm chẩn đoán và xử trí phù rau thai tại bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí năm 2015- 2016.
- Đề tài "Ứng dụng phẫu thuật nội soi trên bệnh nhân u nang buồng trứng; chửa ngoài tử cung trên bệnh nhân có vết mổ cũ ở bụng"Tập thể khoa Điều trị theo yêu cầu
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK