Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 46
  • Tổng truy cập: 20.095.711
Khoa Khám bệnh
Cập nhật: 24/06/2024
Lượt xem: 7.822
KHOA KHÁM BỆNH


1. Lãnh đạo khoa                                     

Phụ trách khoa 
Ths. Bs. Phan Thị Lan Anh


Trình độ chuyên môn: Thạc sĩ, Bác sĩ 
Trình độ lý luận chính trị: Trung cấp
Điện thoại khoa: 02036507252
Điện thoại cá nhân: 0963280785 
Email: khoakhambenhub
@gmail.com
 
2. Giới thiệu chung
Hàng năm tiếp nhận khám bệnh cho trên 270.000 lượt người, điều trị hồ sơ bệnh án ngoại trú từ 3.000 đến 3.500 hồ sơ/1 tháng. Với 21 phòng khám, 3 phòng lấy máu xét nghiệm, cùng các phòng thăm dò chức năng. Hàng năm khoa tiếp nhận trên 200.000 lượt người bệnh làm thăm dò chức năng, lấy xét nghiệm trên 100.000 lượt người bệnh.

3. Lịch sử hình thành và phát triển
Thành lập 8/2011. Trên cơ sở sát nhập khoa khám bệnh (cũ) với khoa khám bệnh theo yêu cầu.
Từ năm 1981 đến năm 1985 khoa có 8 bác sĩ chuyên trách khám bệnh gồm các buồng khám: Nội, Ngoại, Da liễu, Nhi, Mắt, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, Sản. Riêng khám truyền nhiễm thuộc khoa truyền nhiễm quản lí.  Từ năm 1986 đến nay áp dụng mô hình quản lí mới các bác sĩ khám bệnh do các khoa điều trị quản lí và cử xuống khám bệnh hàng ngày, khoa Khám bệnh chỉ quản lí nhân lực điều dưỡng. Khoa Khám bệnh theo yêu cầu được thành lập từ năm 2006 .Đến năm 2009 tách bộ phận cấp cứu thành khoa Cấp cứu. Đến tháng 8 năm 2011 sáp nhập khoa Khám bệnh cũ với khoa Khám bệnh theo yêu cầu thành khoa Khám bệnh bao gồm các phòng khám chuyên khoa và các phòng thăm dò chức năng theo yêu cầu. Đến tháng 1 năm 2015 sáp nhập bộ phận lấy mẫu xét nghiệm về khoa Khám bệnh. Tháng 1 năm 2018 sát nhập bộ phận Thăm dò chức năng về khoa Khám bệnh.

4. Cơ cấu tổ chức
- Tổng số cán bộ nhân viên: 65
+ Bác sĩ: 01             + Điều dưỡng: 60
+ Nữ hộ sinh: 03     
+ Hộ lý: 01
 
   
- Học hàm/ học vị
+ Thạc sĩ - Bác sĩ: 01   + Đại học: 12         
+ Cao đẳng: 51            + Khác: 01
 
 
                         
     
5. Chức năng nhiệm vụ
Tổ chức, tiếp đón, đăng kí người bệnh đến khám bệnh, chẩn đoán, chọn lọc người bệnh kê đơn cho về, điều trị ngoại trú và hướng dẫn chắm sóc sức khỏe ban đầu hoặc vào viện điều trị nội trú. Tổ chức khám sức khỏe theo hợp đồng, theo dõi tình hình bệnh tật trong vùng dân cư được phụ trách để có biện pháp phòng ngừa bệnh tật, tư vấn giáo dục sức khỏe. Các trưởng khoa điều trị trong bệnh viện phải chịu trách nhiệm về chất lượng khám chuyên khoa, điều trị người bệnh ngoại trú tại khoa Khám bệnh. Khoa Khám bệnh được bố trí đầy đủ thiết bị y tế, biên chế phục vụ theo phân hạng của bệnh viện.

6. Thành tích đạt được

- Thành tích tập thể
          + 06 bằng khen của bộ
          + 06 danh hiệu tập thể lao động xuất sắc

-  Thành tích và khen thưởng cá nhân
          + Thầy thuốc nhân dân: Tiến sĩ Nguyễn Thị Tân, và nhiều bằng khen của bộ
          + Thầy thuốc ưu tú: Ts. Trần Viết Tiệp và nhiều bằng khen của bộ
          + Bằng khen của bộ : Điều dưỡng trưởng Phan Thị Duyên

7. Đề tài nghiên cứu khoa học
          - Đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở: Nguyên Điều dưỡng trưởng Phan Thị Duyên

 

Tập thể khoa Khám bệnh
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK