Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 48
  • Tổng truy cập: 19.796.275
Ký kết chuyển giao kỹ thuật ghép thận giữa Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức và Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí
01/06/2024 - 96 lượt xem
Sáng ngày 31/5/2024, tại Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đoàn công tác Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tiến hành khảo sát đánh giá về năng lực, khả năng tiếp nhận gói kỹ thuật ghép thận và tiến hành ký kết chuyển giao giữa hai bên. Đoàn công tác gồm 23 cán bộ, chuyên gia là quản lý, chuyên viên các khoa/phòng/Trung tâm có liên quan do Ts. Bs. Dương Đức Hùng – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức làm trưởng đoàn. Tiếp và làm việc với đoàn công tác, về phía Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí có các đồng chí trong Ban Giám đốc Bệnh viện, và Lãnh đạo các khoa/phòng/Trung tâm có liên quan.
Đoàn công tác bệnh viện Đa khoa Tỉnh Thái Bình tham quan, trao đổi kinh nghiệm tại bênh viện
03/04/2019 - 1.729 lượt xem
Ngày 2/4/2019, Đoàn công tác Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Thái Bình đã có buổi tham quan trao đổi kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí về công tác Quản lý chất lượng xét nghiệm. Đoàn do BS.CKII Lương Hồng Thái - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Thái Bình làm trưởng đoàn, đoàn cùng đi có 5 người.
Đoàn công tác Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương làm việc tại Bệnh viện
15/11/2018 - 1.565 lượt xem
Ngày 14/11/2018, Đoàn công tác Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương do GS.TS. Phạm Quang Vinh - Phó Viện trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí để khảo sát, đánh giá và xây dựng kế hoạch năm 2019 Dự án bệnh viện vệ tinh. Tiếp và làm việc cùng đoàn công tác có Ts.Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí là trưởng, phó các khoa, phòng có liên quan.
Tham quan trao đổi kinh nghiệm về điều trị tâm bệnh ở trẻ
20/06/2018 - 1.229 lượt xem
Ngày 12/6/2018, Đoàn công tác thuộc Đơn nguyên Tâm bệnh - Phục hồi chức năng Bệnh viện Sản Nhi Quảng Ninh đã có buổi tham quan, trao đổi kinh nghiệm tại Đơn vị Tâm bệnh thuộc khoa Nhi Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí.
Tham quan, chia sẻ kinh nghiệm trong quản lý chất lượng và chăm sóc người bệnh
04/04/2018 - 1.900 lượt xem
Trong tháng 3 vừa qua, Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí đã đón 2 đoàn công tác của Bệnh viện Nhi Thái Bình do Ths. Nguyễn Hữu Thiện - Trưởng phòng Quản lý chất lượng và Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội do Ths. Bs. Nguyễn Hương Giang - Trưởng phòng Quản lý chất lượng làm trưởng đoàn tới tham quan, trao đổi kinh nghiệm về lĩnh vực quản lý chất lượng- An toàn người bệnh và công tác quản lý chất lượng điều dưỡng, chăm sóc người bệnh. Đây là hai trong số những hoạt động mà Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí chú trọng phát triển và duy trì nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Đoàn công tác Bệnh viện Nhi Thái Bình gồm 5 cán bộ quản lý chất lượng; Đoàn công tác Bệnh viện Bạch Mai gồm có 8 cán bộ phòng Quản lý chất lượng và 18 cán bộ phòng Điều dưỡng và các Điều dưỡng trưởng khoa.
Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng thăm quan học tập trao đổi kinh nghiệm
16/11/2016 - 4.786 lượt xem
Ngày 16/11/2016, bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã đón đoàn cán bộ bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng do TS. Nguyễn Quang Tập – Giám đốc bệnh viện làm trưởng đoàn cùng 47 cán bộ trong ban giám đốc, các trưởng, phó khoa phòng và trung tâm. Tiếp và làm việc với đoàn về phía bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển có TS. Trần Viết Tiệp – Giám đốc bệnh viện cùng các cán bộ trưởng phó các khoa, phòng, trung tâm của bệnh viện.
Viện Huyết học Truyền máu Trung ương làm việc tại Bệnh viện
29/11/2019 - 3.326 lượt xem
Ngày 21/11/2019, Đoàn công tác Viện huyết học Truyền máu Trung ương do PGS.TS. Nguyễn Hà Thanh - Phó Viện trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí. Tiếp và làm việc với đoàn công tác về phía Bệnh viện có Ts.Bs.Trần Viết Tiệp - Giám đốc bệnh viện cùng các khoa, phòng có liên quan.
Bệnh viện Tim mạch Quốc gia tham quan tại bệnh viện
07/03/2018 - 1.884 lượt xem
Ngày 03/03/2018, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã đón đoàn công tác Viện Tim mạch Quốc gia tới tham quan, giao lưu tại bệnh viện. Về phía đoàn Viện Tim mạch Quốc gia có PGS.Ts. Phạm Mạnh Hùng - Viện trưởng Viện Tim mạch Quốc gia làm trưởng đoàn, cùng đi có Ts. Nguyễn Thị Thu Hoài - Viện phó và 41 thầy thuốc bệnh viện. Tiếp và làm việc với đoàn, về phía Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí có Ts.Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc bệnh viện và các đồng chí trong Ban Giám đốc, Khoa Nội tim mạch, Khoa Phẫu thuật can thiệp Tim mạch & lồng ngực.
Đẩy mạnh hợp tác quốc tế nâng cao chất lượng khám chữa bệnh
16/05/2024 - 61 lượt xem
Với thế mạnh về hợp tác quốc tế, thời gian qua đội ngũ bác sỹ, nhân viên Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã và đang phối hợp tốt cùng các chuyên gia Thụy Điển, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc,… hỗ trợ trong đào tạo nhân lực, chuyển giao các kỹ thuật chuyên môn….
Chuyên gia y tế Cộng hoà Pháp đã có buổi làm việc đầu tiên tại Bệnh viện
11/05/2024 - 142 lượt xem
Ngày 10/5/2024, chuyên gia y tế Cộng hoà Pháp đã có buổi làm việc đầu tiên tại Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí. Ts. Bs. Nguyễn Văn Mạnh - Chủ nhiệm Liên khoa Tim mạch Phổi và các Bệnh viện Thành phố Nevers – Thành viên chính thức của Hội Phẫu thuật Tim mạch & Lồng ngực, Cộng Hòa Pháp đã phối hợp cùng BSCKII. Nguyễn Đức Hoành – Trưởng khoa Phẫu thật Can thiệp Tim mạch – Lồng ngực thăm khám và hội chẩn người bệnh.
Tiếp tục phối hợp với chuyên gia y tế Cộng hoà Pháp đào tạo, trao đổi kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý tim mạch – lồng ngực
28/11/2023 - 309 lượt xem
Sau chuyến công tác vào tháng 5 và tháng 6/2023, trong tháng 11/2023 Đoàn chuyên gia Y tế Thành phố Nevers – Cộng hoà Pháp đã tiếp tục có chuyến công tác thứ ba trong năm 2023 tại Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí. Đoàn công tác có Bà Corinne Edith Mangel – Phó Thị trưởng thành phố Nevers, Ts. Bs. Nguyễn Văn Mạnh - Chủ nhiệm Liên khoa Tim mạch Phổi và các Bệnh viện Thành phố Nevers – Thành viên chính thức của Hội Phẫu thuật Tim mạch & Lồng ngực, Cộng Hòa Pháp, Ts. Jacques Ballout – Trưởng khoa Tim mạch can thiệp - Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề Y tế, Bệnh viện Nevers, Cộng Hòa Pháp, Bs. Luca Dominique. Ts. Bs. Trần Anh Cường – Giám đốc Bệnh viện và đại diện khoa Phẫu thuật – Can thiệp tim mạch & Lồng ngực, khoa Nội tim mạch đã tiếp đón và làm việc với đoàn.
Hợp tác cùng chuyên gia Cộng hoà Pháp
17/11/2023 - 122 lượt xem
Trong thời gian làm việc từ ngày 13 đến hết ngày 15/11/2023, chuyên gia đến từ Bệnh viện Saint Dizier - Cộng hòa Pháp đã đến thăm và làm việc tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí. Đây là hoạt động đã và đang được 2 bên phối hợp thực hiện trong nhiều năm qua nhằm hỗ trợ, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực can thiệp mạch máu tại Bệnh viện.
Phẫu thuật vì nụ cười trẻ thơ
10/11/2023 - 380 lượt xem
Sau 11 năm diễn ra, chương trình Phẫu thuật vì nụ cười trẻ thơ được thực hiện bởi Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí và Hội Rotary Malmo Oresund, hội hữu nghị Bleking Uong Bi (Thụy Điển) đã cho thấy sự hợp tác hữu nghị góp phần mang lại nụ cười tròn trịa hơn giúp trẻ vui vẻ và học tập tốt hơn.
Làm việc với Hệ thống Y tế MyHealthCare Collective – Singapore
09/08/2023 - 231 lượt xem
Với thế mạnh trong hợp tác quốc tế, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã và đang hợp tác cùng các chuyên gia Quốc tế như: các chuyên gia đến từ Vương quốc Thụy Điển, Cộng hòa Pháp, các chuyên gia Hàn Quốc… đã giúp chuyển giao các kĩ thuật mới, kĩ thuật cao, đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho Bệnh viện. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, mang lại hiệu quả cao trong điều trị cho người dân.
Phối hợp cùng chuyên gia bệnh viện Nevers – Cộng hòa Pháp điều trị các bệnh lý Tim – Mạch
05/06/2023 - 755 lượt xem
Với truyền thống trong hợp tác quốc tế, cùng với đó là cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y tế có chuyên môn cao, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã và đang phối hợp cùng rất nhiều chuyên gia đến từ Thụy Điển, Hàn Quốc, Pháp,… trong khám chẩn đoán và điều trị.
Đón tiếp Đoàn chuyên gia Cộng Hòa Pháp làm việc tại Bệnh viện
02/12/2022 - 536 lượt xem
Ngày 1/2/2022, Đoàn chuyên gia đến từ thành phố Nevers – Cộng hòa Pháp đã có buổi làm việc tại Bệnh viện. Về phía đoàn chuyên gia có Bà Corinne Mangel – Phó thị trưởng thành phố Nevers và Ông Jacques Ballout, Ông Nguyễn Văn Mạnh – Bác sĩ chuyên ngành Tim mạch Bệnh viện thành phố Nevers. Tiếp và làm việc với đoàn về phía Bệnh viện có BSCKII. Lê Đức Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng đại diện các khoa, phòng có liên quan.
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK