Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 56
  • Tổng truy cập: 19.889.710
Đoàn công tác bệnh viện Đa khoa Tỉnh Thái Bình tham quan, trao đổi kinh nghiệm tại bênh viện
Cập nhật: 03/04/2019
Lượt xem: 1.733

Ngày 2/4/2019, Đoàn công tác Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Thái Bình đã có buổi tham quan trao đổi kinh nghiệm tại bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí về công tác Quản lý chất lượng xét nghiệm. Đoàn do BS.CKII Lương Hồng Thái - Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Thái Bình làm trưởng đoàn, đoàn cùng đi có 5 người.     
   

     Theo đó, đoàn công tác đã tham quan cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tại 3 khoa xét nghiệm: Hóa sinh, Vi sinh và khoa Huyết học - Truyền máu bệnh viện, cũng như tìm hiểu về hoạt động quản lý chất lượng xét nghiệm, ứng dụng tin học trong quản lý phòng xét nghiệm,… Ngoài ra đoàn còn tiến hành tham quan ở các lĩnh vực như Công tác xã hội, Công nghệ thông tin của bệnh viện…

     Thay mặt Đoàn công tác, Trưởng đoàn - BS.CKII Lương Hồng Thái - Phó Giám đốc bệnh viện Đa khoa Tỉnh Thái Bình đã cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí để bệnh viện được tham quan, trao đổi kinh nghiệm. Đồng chí đánh giá cao về cơ sở vật chất bệnh viện khang trang, sạch, đẹp. Đối với 3 khoa xét nghiệm được đầu tư hệ thống trang thiết bị đồng bộ, hiện đại, đáp ứng nhu cầu hoạt động của bệnh viện.Với kinh nghiệm là bệnh viện đã và đang duy trì tốt tiêu chuẩn quản lý xét nghiệm quốc tế ISO 15189: 2012, bệnh viện Đa khoa Tỉnh Thái Bình mong muốn trong thời gian tới bệnh viện sẽ quan tâm, giúp đỡ và trao đổi để bệnh viện Đa khoa Tỉnh Thái Bình sẽ ngày một nâng cao chất lượng về lĩnh vực xét nghiệm.

     Ths.Bs. Lê Đức Điệp - Phó Giám đốc Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã cảm ơn những nhận xét của đại diện Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Thái Bình, mong muốn thông qua chuyến tham quan, trao đổi kinh nghiệm lần này, 2 bệnh viện thường xuyên trao đổi kinh nghiệm để ngày càng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, từ đó mang lại cho người dân những dịch vụ y tế tốt nhất.
 

     Một số hình ảnh:

 

 


Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK