Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 42
  • Tổng truy cập: 20.096.136
11/07/2024 - 48 lượt xem
Vừa qua, trong tháng 6/2024, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã phối hợp với Trung tâm Y tế TP. Uông Bí tổ chức lớp tập huấn “Thực hành kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện”, nhằm củng cố và cập nhật kiến thức về công tác kiểm soát nhiễm khuẩn cho 13 cán bộ nhân viên y tế. Đây là những điều dưỡng/nữ hộ sinh và điều dưỡng/nữ hộ sinh trưởng đang công tác tại các Phòng khám, Trạm Y tế trực thuộc Trung tâm Y tế Thành phố như Phòng khám đa khoa Trung tâm, Phòng khám khu vực Nam Khê, Trạm Y tế Phường Quang Trung, Thanh Sơn, Trưng Vương, Thượng Yên Công…
22/05/2024 - 70 lượt xem
Từ ngày 17/4 đến ngày 08/05/2024, đoàn cán bộ Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã triển khai tập huấn về Quản lý chất lượng – An toàn Người bệnh cho Trung tâm y tế (TTYT) huyện Tiên Yên.
10/01/2024 - 220 lượt xem
Nhằm hỗ trợ chuyên môn cho Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Vân Đồn, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân, ngày 09/01/2024 tại Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí, Ts. Bs. Trần Anh Cường – Giám đốc Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí và BSCKII. Nguyễn Huy Tiến, Giám đốc TTYT Huyện Vân Đồn đã thống nhất ký kết hợp đồng nguyên tắc hợp tác hỗ trợ chuyên môn giữa Bệnh viện và TTYT.
Trang 1/6
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK