Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 61
  • Tổng truy cập: 7.384.357
Đào tạo sơ cấp cứu ban đầu cho nhân viên Khách sạn Legacy Yên Tử- Công ty CP Phát triển Tùng Lâm
13/07/2022 - 203 lượt xem
Trong hai ngày 15/6/2022 và 16/6/2022, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã phối hợp với Công ty Cổ phần phát triển Tùng Lâm tổ chức khoá đào tạo cho nhân viên với nội dung Sơ cứu, cấp cứu ban đầu cho người bị tai nạn trong lao động và sinh hoạt tại Khách sạn Legacy Yên Tử. 20 nhân viên khách sạn làm việc tại các vị trí khác nhau như An ninh, tiền sảnh, buồng, bếp, ẩm thực, nhân sự… đã tham gia khóa đào tạo này.
Tăng cường phục hồi chức năng, nâng cao sức khoẻ cho người dân sau mắc Covid-19
11/06/2022 - 322 lượt xem
Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng chăm sóc, điều trị cho người bệnh sau mắc COVID-19, tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí, các bác sĩ khoa Cấp cứu, Tim mạch, Nội thận – Tiết niệu-Hô hấp, Tâm thần kinh- Cơ xương khớp, Nhi, Dinh dưỡng, Phục hồi chức năng… đã tham dự Hội nghị “Tập huấn hướng dẫn chẩn đoán, điều trị, phục hồi chức năng và tự chăm sóc một số bệnh có liên quan sau mắc Covid-19”. Ngoài ra còn có gần 25 bác sĩ thuộc Trung tâm Y tế TP. Uông Bí, Trung tâm Y tế Thị xã Đông Triều, Trung tâm Y tế Thị xã Quảng Yên cùng tham dự.
Đào tạo nâng cao chất lượng quản lý xét nghiệm cho các cơ sở y tế
25/12/2021 - 819 lượt xem
Nhằm cung cấp các kiến thức và kỹ năng cơ bản để xây dựng và triển khai hệ thống quản lý chất lượng đối với phòng xét nghiệm, qua đó nâng cao năng lực cho cán bộ quản lý và nhân viên xét nghiệm tại tuyến tỉnh và các đơn vị trực thuộc. Từ ngày 29/11/2021 đến ngày 17/12/2021, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức lớp tập huấn trực tuyến “Quản lý chất lượng xét nghiệm” cho 30 học viên đến từ 7 cơ sở y tế trong tỉnh Quảng Ninh, bao gồm: Bệnh viện Phục hồi Chức năng Quảng Ninh, TTYT huyện Bình Liêu, TTYT huyện Ba Chẽ, bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh, Bệnh viện Bảo vệ Sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí.
Nâng cao kỹ năng kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện cho các cơ sở y tế
18/11/2021 - 1.123 lượt xem
Được UBND Tỉnh Quảng Ninh giao nhiệm vụ, vừa qua Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí tổ chức khóa tập huấn “Kiểm soát Nhiễm khuẩn bệnh viện”, trong 5 ngày cho 30 học viên thuộc 07 cơ sở y tế trong tỉnh Quảng Ninh, bao gồm: Bệnh viện Phục hồi Chức năng Quảng Ninh, TTYT huyện Bình Liêu, TTYT huyện Ba Chẽ, bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh, Bệnh viện Bảo vệ Sức khỏe Tâm thần, Bệnh viện Y Dược Cổ truyền và Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí.
Nâng cao kỹ năng nghiên cứu Khoa học trong lĩnh vực Điều dưỡng
04/10/2021 - 917 lượt xem
Nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng về nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực điều dưỡng, trong tháng 09/2021, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí phối hợp đào tạo với trường Đại học Victoria - Canada tổ chức khóa học trực tuyến 5 ngày “Phương pháp Nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực điều dưỡng” cho 30 điều dưỡng của 07 bệnh viện trong tỉnh Quảng Ninh bao gồm: Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả, bệnh viện Đa khoa Hạ Long, Bệnh viện Phục hồi chức năng Quảng Ninh, Trung tâm Y tế thị xã Đông Triều, Bệnh viện Sản nhi Quảng Ninh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh và Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí.
Sẵn sàng nhân lực cấp cứu, hồi sức tích cực cho người bệnh mắc COVID-19 diễn biến nặng
06/09/2021 - 757 lượt xem
Hiện nay, dịch bệnh COVID-19 với biến chủng mới đang gây ra những hậu quả nghiêm trọng với số lượng ca mắc mới tăng rất nhanh, bệnh diễn biến nặng ở những người có thể trạng yếu hoặc có bệnh lý nền. Để chủ động ứng phó khi có tình huống người bệnh diễn biến nặng, ngành Y tế tỉnh Quảng Ninh chủ trương tăng cường năng lực hồi sức tích cực, với mục tiêu cứu chữa ca bệnh nặng, giảm thiểu tử vong.
Nâng cao năng lực kiểm soát nhiễm khuẩn tại Trung tâm Y tế than khu vực Mạo Khê
29/04/2021 - 1.398 lượt xem
Để nâng cao năng lực kiểm soát nhiễm khuẩn bệnh viện cho các cơ sở y tế tuyến trước, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí phối hợp và tổ chức lớp đào tạo “Thực hành kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện” chương trình 5 ngày cho 35 cán bộ nhân viên là các bác sĩ, điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật viên, hộ lý thuộc thuộc Trung tâm Y tế than khu vực Mạo Khê.
Nhân rộng mô hình chăm sóc người bệnh theo đội
01/10/2019 - 3.035 lượt xem
Vừa qua, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức Lớp tập huấn “Chăm sóc người bệnh toàn diện theo mô hình đội” cho 40 học viên. Giảng viên giảng dạy là cán bộ quản lý Phòng Điều dưỡng Bệnh viện.
Thêm nhiều người bệnh được hưởng lợi nhờ chuyển giao mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội
16/08/2022 - 53 lượt xem
Từ lâu, mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội đã được thực hiện, duy trì tại các khoa lâm sàng của Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí. Mô hình này giúp nhân viên y tế cập nhật thường xuyên tình trạng sức khỏe của người bệnh, tăng cường sự phối hợp chăm sóc, điều trị giữa nhân viên y tế và người nhà người bệnh, mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị người bệnh.
Chương trình tập huấn làm và đọc kết quả điện tâm đồ cho các cán bộ y tế tuyến trước
31/10/2019 - 1.182 lượt xem
Nhằm cung cấp kiến thức và kỹ năng cơ bản về làm và đọc kết quả điện tâm đồ cho 33 cán bộ nhân viên các cơ sở y tế tuyến trước, ngày 9/10/2019 Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức lớp tập huấn “Làm và đọc kết quả điện tâm đồ” tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm phả. Đây là chương trình được Bộ Y tế phê duyệt theo Đề án 1816 năm 2019. Giảng viên là các bác sĩ khoa Nội Tim mạch của Bệnh viện, trong đó có Ths.Bs. Hoàng Minh Quang - Trưởng khoa.
Học viên Lớp Quản lý chất lượng xét nghiệm thực địa tại 3 khoa Xét nghiệm của Bệnh viện
31/10/2019 - 784 lượt xem
Ngày 12/10/2019, hơn 15 học viên Lớp tập huấn “Quản lý chất lượng xét nghiệm” thuộc đề án 1816 của Bộ Y tế đã có chuyến thực địa tại khoa Huyết học - Truyền máu, khoa Vi sinh và khoa Hóa sinh Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí. Học viên là những bác sĩ, kỹ thuật viên xét nghiệm đến từ Trung tâm Y tế Thị xã Từ Sơn, Trung tâm Y tế Huyện Quế Võ, Trung tâm Y tế Huyện Gia Bình, TP. Bắc Ninh.
Đào tạo, hỗ trợ cho các cơ sở y tế tuyến trước
04/07/2018 - 918 lượt xem
Trong 2 ngày 30/6 và 1/7/2018, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức lớp đào tạo cấp cứu ngừng tuần hoàn hô hấp và xử trí vết thương cho 42 học viên là cán bộ y tế thuộc Trung tâm Y tế Thành phố Uông Bí.
Chăm sóc thiết yếu cho bà mẹ trẻ sơ sinh trong và ngay sau đẻ
23/12/2016 - 1.038 lượt xem
Ngày 23/12/2016, bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí phối hợp với Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em tổ chức lớp tập huấn cho các bác sĩ, điều dưỡng, hộ sinh các khoa Sản Phụ sản theo yêu cầu, Sơ sinh bệnh viện.
Lớp học tiền sản ngày 13/10/2019 hướng dẫn thực hành tắm và massage bé
11/10/2019 - 912 lượt xem
Xin mời các bạn hãy đến Lớp tiền sản - Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí hoàn toàn Miễn Phí (8h chủ nhật, 13/10/2019) để thực hành tắm và massage bé
Thông báo nội dung Lớp học tiền sản tháng 10
11/10/2019 - 753 lượt xem
Thông báo nội dung 2 Lớp học tiền sản trong tháng 10
Lớp học tiền sản hoàn toàn miễn phí tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí
13/08/2019 - 707 lượt xem
Đến hẹn lại lên, 9h00 sáng chủ nhật ngày 11/8, Lớp học tiền sản - Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí hoàn toàn Miễn Phí đã diễn ra tại Phòng học tiền sản, Tầng 2 - Tòa nhà Trung tâm Ung Bướu của Bệnh viện.
Lớp học tiền sản - Sự lựa chọn thông minh của mẹ bầu hiện đại
18/07/2019 - 2.560 lượt xem
Mang thai và làm mẹ là một trải nghiệm hạnh phúc tuyệt vời của mỗi người phụ nữ. Để có một thai kỳ khỏe mạnh, giúp thai nhi phát triển tốt và chăm sóc trẻ đúng cách trong những năm đầu đời, người phụ nữ cần được trang bị kiến thức, kỹ năng chăm sóc cho mẹ và bé yêu bởi các chuyên gia uy tín về lĩnh vực sản nhi.
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK