wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 48
  • Tổng truy cập: 12.462.845
Phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai tập huấn cập nhật chuyên đề bệnh lý truyền nhiễm cho nhân viên y tế trên địa bàn
04/09/2023 - 90 lượt xem
Nhằm cập nhật kiến thức và nâng cao năng lực chẩn đoán, điều trị các bệnh lý truyền nhiễm cho nhân viên y tế của Bệnh viện cũng như các cơ sở y tế trên địa bàn, vừa qua, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ điển Uông Bí đã phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai tổ chức lớp tập huấn “Cập nhật một số chuyên đề bệnh lý truyền nhiễm” từ ngày 29 đến ngày 31/8/2023. Tham dự lớp tập huấn có 30 học viên là các bác sĩ đang công tác trong lĩnh vực truyền nhiễm và bệnh nhiệt đới, Hồi sức và Nội khoa của Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí, TTYT TP. Uông Bí, TTYT Thị xã Đông Triều, TTYT Thị xã Quảng Yên, TTYT Than Khu vực Mạo Khê.
Gần 200 sinh viên trường Đại học Y - Dược Thái Nguyên hoàn thành khoá thực tập tốt nghiệp tại Bệnh viện
08/08/2023 - 390 lượt xem
Mới đây, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã phối hợp với Trường Đại học Y – Dược Thái Nguyên tổ chức khoá thực tập tốt nghiệp cho gần 200 sinh viên Đại học Y - Dược Thái Nguyên. Trong đó có gần 50 sinh viên lớp Y6K50, và gần 150 sinh viên lớp cử nhân điều dưỡng chính quy khóa 16 (B, C, D) thực tập trong 8 tuần, từ 15/5/2023 – 7/7/2023.
Tập huấn hướng dẫn lấy mẫu, bảo quản và vận chuyển bệnh phẩm xét nghiệm năm 2023
04/08/2023 - 159 lượt xem
Để đảm bảo công tác lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm đạt chất lượng và tuân thủ những quy định, hướng dẫn mới nhất, Bệnh viện việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã tổ chức lớp tập huấn “Hướng dẫn lấy mẫu, bảo quản và vận chuyển bệnh phẩm xét nghiệm năm 2023”. Lớp tập huấn được chia thành 4 đợt cho gần 350 học viên là các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y trong Bệnh viện. Trực tiếp giảng dạy tại lớp tập huấn là kỹ thuật viên trưởng các khoa Vi sinh, Hóa sinh và khoa Huyết học – Truyền máu.
Tập huấn nâng cao năng lực cấp cứu nội khoa tại Bệnh viện
18/07/2023 - 195 lượt xem
Ngày 12/7/2023, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai tổ chức lớp tập huấn “Nâng cao năng lực cấp cứu nội khoa” cho gần 150 bác sĩ Bệnh viện. Trực tiếp giảng dạy tại lớp tập huấn có Ts. Bs. Nguyễn Hữu Quân – Phó Giám đốc Trung tâm Cấp cứu A9, Ths. Bs. Phạm Xuân Thắng – Trung tâm Cấp cứu A9, Ts. Bs. Bùi Thị Mai Hương – Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến, Bệnh viện Bạch Mai.
Tập huấn An toàn bức xạ cho nhân viên năm 2023
31/05/2023 - 462 lượt xem
Ngày 27/5/2023, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã phối hợp cùng Cục An toàn Bức xạ & Hạt nhân tổ chức lớp tập huấn An toàn bức xạ cho nhân viên y tế Bệnh viện.
Phối hợp với các bác sĩ Bệnh viện Bạch Mai tổ chức sinh hoạt khoa học chuyên đề “Đặt đường truyền tĩnh mạch trung tâm từ ngoại biên”
30/05/2023 - 657 lượt xem
Ngày 24/5/2023, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã tổ chức buổi Sinh hoạt khoa học chuyên đề “Đặt đường truyền tĩnh mạch trung tâm từ ngoại biên và Chăm sóc đường truyền tĩnh mạch trung tâm”. Tham dự có các bác sĩ, điều dưỡng khoa Hồi sức tích cực, Cấp cứu, Khoa Ngoại tiêu hoá, Trung tâm Ung bướu & Y học hạt nhân, kỹ thuật viên khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức và cán bộ phòng Kế hoạch tổng hợp, Phòng Điều dưỡng, Phòng Quản lý chất lượng Bệnh viện.
Đào tạo cầm tay chỉ việc Triển khai Quản lý chất lượng và An toàn người bệnh tại Bệnh viện
16/05/2023 - 725 lượt xem
Trong thời gian vừa qua, đã có rất nhiều học viên, đơn vị y tế trong và ngoài tỉnh đến trao đổi, học tập kinh nghiệm về việc triển khai hoạt động Quản lý chất lượng tại Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí. Mới đây, 2 học viên thuộc TTYT huyện Tiên Yên và TTYT huyện Hải Hà đã hoàn thành khoá đào tạo cầm tay chỉ việc tại Bệnh viện về nội dung “Triển khai quản lý chất lượng và an toàn người bệnh tại Bệnh viện”. Khoá học được diễn ra từ ngày 29/3 đến 05/5/2023 nhằm cung cấp những kiến thức lý thuyết và thực hành cần thiết để các học viên có thể chủ động triển khai hoạt động này tại đơn vị mình.
82 sinh viên Đại học Điều dưỡng Nam Định thực tập học phần Chăm sóc người bệnh Nội khoa và Ngoại khoa nâng cao tại Bệnh viện
29/04/2023 - 396 lượt xem
Ngày 24/4/2023, BSCKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện – Phụ trách Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến cùng các giảng viên là cán bộ Phòng Điều dưỡng và các khoa lâm sàng trong Bệnh viện đã tiếp nhận 82 sinh viên trường Đại học Điều dưỡng Nam Định thực tập học phần Chăm sóc người bệnh Nội khoa và Ngoại khoa nâng cao tại Bệnh viện.
Đoàn công tác TTYT Huyện Ba Chẽ tham quan mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội tại Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí
13/09/2023 - 60 lượt xem
Thực hiện theo kế hoạch chuyển giao mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo mô hình đội giữa Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí và Trung tâm Y tế (TTYT) Huyện Ba Chẽ, trong 3 ngày, từ ngày 6/9 đến ngày 8/9/2023, đoàn công tác thuộc TTYT Huyện Ba Chẽ đã đến tham quan mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội tại Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí. Đoàn công tác gồm có Trưởng Phòng Điều dưỡng, bác sĩ, điều dưỡng trưởng và các điều dưỡng viên khoa Nội - Nhi – Truyền nhiễm, Ngoại – Răng Hàm Mặt – Mắt – Tai Mũi Họng – Phẫu thuật – Gây mê hồi sức của TTYT Huyện Ba Chẽ.
Hỗ trợ cơ sở y tế tuyến trước phẫu thuật cứu sống người bệnh nguy kịch
30/08/2023 - 144 lượt xem
Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí vừa hỗ trợ cho cơ sở y tế tuyến trước phẫu thuật cấp cứu thành công ca sốc mất máu do vết thương thấu bụng.
Thêm một Trung tâm Y tế trong tỉnh được Chuyển giao mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội
27/08/2023 - 107 lượt xem
Với những lợi ích mà mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội mang lại cho người bệnh như: Sức khỏe người bệnh được chăm sóc toàn diện, báo cáo thường xuyên; Tăng cường sự phối hợp chăm sóc, điều trị giữa bác sĩ và điều dưỡng, giữa nhân viên y tế và người nhà người bệnh; Là cơ sở giúp nhân viên y tế đưa ra chế độ chăm sóc phù hợp cho người bệnh… Ngày càng nhiều cơ sở y tế mong muốn áp dụng mô hình này trong hoạt động chăm sóc, điều trị.
Chương trình làm việc giữa Bệnh viện và Trung tâm Y tế Huyện Ba Chẽ
29/07/2023 - 135 lượt xem
Ngày 27/7/2023, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã có buổi làm việc cùng Trung tâm Y tế Ba Chẽ, về chương trình Hỗ trợ toàn diện y tế cho Trung tâm Y tế Huyện Ba Chẽ. Tới dự có đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Phó Giám đốc Sở Y tế Quảng Ninh cùng Ts. Bs. Trần Anh Cường - Giám đốc Bệnh viện, BsCKII. Đoàn Ngọc Thanh - Giám đốc Trung tâm Y tế và các khoa, phòng có liên quan của 2 bên.
Hợp tác đào tạo, chuyển giao kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn Thị xã Đông Triều và khu vực lân cận
16/03/2023 - 219 lượt xem
Với vai trò là Bệnh viện viện đa khoa hạng I trên địa bàn tỉnh, ngoài thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí còn có chức năng đào tạo, chuyển giao kỹ thuật chuyên môn cho các cơ sở y tế tuyến trước nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ y tế cơ sở, đảm bảo hệ thống y tế đồng nhất, giúp người dân được thụ hưởng dịch vụ y tế kỹ thuật cao ngay tại địa phương.
Hoàn thành chuyển giao gói báo cáo sự cố y khoa cho TTYT Huyện Vân Đồn
06/01/2023 - 277 lượt xem
Ngày 30/12/2022, đoàn công tác Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí gồm có BsCKII Nguyễn Thị Ngọc Điệp - Phó Giám đốc Bệnh viện - Phụ trách Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến cùng các cán bộ thuộc Phòng Quản lý chất lượng, Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến và các khoa Lâm sàng liên quan đã có buổi làm việc tổng kết chương trình chuyển giao gói “Báo cáo sự cố y khoa” tại Trung tâm y tế (TTYT) Huyện Vân Đồn.
Thêm một cơ sở y tế tỉnh Bắc Ninh được chuyển giao mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội
01/12/2022 - 280 lượt xem
Mới đây, Bệnh viện đã hợp tác chuyển giao Mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội cho Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh. Đây là cơ sở y tế tiếp theo của tỉnh Bắc Ninh sau Trung tâm Y tế huyện Quế Võ, Huyện Yên Phong, Huyện Thuận Thành, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh được chuyển giao mô hình này.
Chuyển giao mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội cho Trung tâm Y tế Thị xã Đông Triều
22/11/2022 - 461 lượt xem
Thực hiện theo chương trình đào tạo, chỉ đạo tuyến năm 2022 của UBND Tỉnh Quảng Ninh, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã phối hợp với TTYT Thị xã Đông Triều chuyển giao mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội.
Thông báo Lịch Lớp học tiền sản
10/01/2022 - 179 lượt xem
Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí tổ chức các lớp học tiền sản cho phụ nữ mang thai để nâng cao kiến thức về quá trình mang thai, chăm sóc bà bầu và trẻ sơ sinh.
Lớp học tiền sản ngày 13/10/2019 hướng dẫn thực hành tắm và massage bé
11/10/2019 - 1.502 lượt xem
Xin mời các bạn hãy đến Lớp tiền sản - Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí hoàn toàn Miễn Phí (8h chủ nhật, 13/10/2019) để thực hành tắm và massage bé
Thông báo nội dung Lớp học tiền sản tháng 10
11/10/2019 - 1.215 lượt xem
Thông báo nội dung 2 Lớp học tiền sản trong tháng 10
Lớp học tiền sản hoàn toàn miễn phí tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí
13/08/2019 - 1.176 lượt xem
Đến hẹn lại lên, 9h00 sáng chủ nhật ngày 11/8, Lớp học tiền sản - Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí hoàn toàn Miễn Phí đã diễn ra tại Phòng học tiền sản, Tầng 2 - Tòa nhà Trung tâm Ung Bướu của Bệnh viện.
Lớp học tiền sản - Sự lựa chọn thông minh của mẹ bầu hiện đại
18/07/2019 - 3.288 lượt xem
Mang thai và làm mẹ là một trải nghiệm hạnh phúc tuyệt vời của mỗi người phụ nữ. Để có một thai kỳ khỏe mạnh, giúp thai nhi phát triển tốt và chăm sóc trẻ đúng cách trong những năm đầu đời, người phụ nữ cần được trang bị kiến thức, kỹ năng chăm sóc cho mẹ và bé yêu bởi các chuyên gia uy tín về lĩnh vực sản nhi.
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK