Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 32
  • Tổng truy cập: 20.096.179
Hoàn thành đào tạo thực tập tốt nghiệp cho gần 1.000 lượt sinh viên, chất lượng đào tạo ngày càng nâng cao
09/07/2024 - 103 lượt xem
Trong suốt chặng đường 43 năm xây dựng và phát triển, không chỉ được biết đến là cơ sở khám chữa bệnh uy tín cho người dân, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí còn được đánh giá là một địa chỉ tin cậy trong công tác đào tạo thực hành y khoa, môi trường thực tập tốt nghiệp chuyên nghiệp cho sinh viên, học viên… của các trường đào tạo y dược trong nước cũng như quốc tế. Hàng năm, tính riêng số lượng sinh viên các trường chuyên ngành y dược trong khu vực được gửi đến đào tạo thực tập tốt nghiệp tại Bệnh viện trung bình khoảng gần 1.000 sinh viên.
Tiếp nhận thêm 115 sinh viên y khoa và sinh viên điều dưỡng Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên thực tập tốt nghiệp tại Bệnh viện
23/04/2024 - 651 lượt xem
Ngày 22/4/2024, Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí đã tổ chức gặp mặt và tiếp nhận 115 y khoa và sinh viên điều dưỡng Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên đến thực tập tốt nghiệp tại Bệnh viện. Trong đó có 37 sinh viên Y khoa lớp Y.K51A,B,C,D,E và 78 sinh viên cử nhân điều dưỡng K17. Đến dự buổi gặp mặt và tiếp nhận sinh viên có Ths. BSCKII. Lê Đức Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện, cùng đại diện các giảng viên kiêm nhiệm của Bệnh viện.
181 sinh viên Y6-K40 Trường Đại học Y Dược Hải Phòng thực tập những ngày đầu tiên tại Bệnh viện
26/03/2024 - 356 lượt xem
Sáng ngày 25/3/2024, 181 sinh viên lớp Y6-K40, trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tham dự buổi gặp mặt chào đón sinh viên thực tập tại Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí. Tham dự buổi gặp mặt, về phía Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí có BSCKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các giảng viên kiêm nhiệm là Trưởng/phó các khoa lâm sàng; Về phía Trường Đại học Y Dược Hải Phòng có PGS. TS. Đinh Thị Thanh Mai – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các giáo viên bộ môn có liên quan.
Tiếp nhận thêm 215 sinh viên Y6 và sinh viên điều dưỡng K15 Trường Đại học Y Dược Thái Bình thực tập tại Bệnh viện
07/03/2024 - 403 lượt xem
Ngày 04/3/2024, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã tổ chức gặp mặt và tiếp nhận thêm 218 sinh viên trường Đại học Y Dược Thái Bình đến thực tập tốt nghiệp tại Bệnh viện. Trong đó có 137 sinh viên Y6 K48, và 78 sinh viên Đại học Điều dưỡng chính quy K15.
Lớp tập huấn nâng cao năng lực cấp cứu ngoại viện
29/02/2024 - 323 lượt xem
Với mục tiêu củng cố, nâng cao năng lực cấp cứu ngoại viện thường gặp trong các chuyên ngành: cấp cứu ngoại khoa, cấp cứu sản phụ khoa, nhi khoa, cấp cứu nội khoa cho các đơn vị y tế lân cận, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã tổ chức lớp tập huấn Nâng cao năng lực cấp cứu ngoại viện.
Tiếp nhận sinh viên Trường Đại học Điều Dưỡng Nam Định thực tập tốt nghiệp tại Bệnh viện
29/02/2024 - 362 lượt xem
Sau khi tiếp nhận gần 300 sinh viên y khoa trường Đại học Y Dược Hải Phòng và Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương thực tập ngày 19/2/2024, đến ngày 26/2/2024, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí tiếp tục đón các sinh viên Đại học điều dưỡng chính quy K16 – Trường Đại học Điều dưỡng Nam Định thực tập tốt nghiệp tại Bệnh viện.
Tiếp nhận gần 300 sinh viên y khoa thực tế tốt nghiệp
20/02/2024 - 393 lượt xem
Sáng ngày 19/2/2024, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã tổ chức gặp mặt và tiếp nhận gần 300 sinh viên y khoa Trường Đại học Y Dược Hải Phòng và Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đến thực tế tốt nghiệp. Tham dự buổi gặp mặt, về phía Bệnh viện có BSCKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện, Phụ trách Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến, đại diện giảng viên là cán bộ Phòng Điều dưỡng, điều dưỡng trưởng, kỹ thuật viên trưởng các khoa lâm sàng, cận lâm sàng tham gia giảng dạy sinh viên, cùng các giảng viên phụ trách bộ môn của nhà trường.
Đào tạo kỹ năng sơ cấp cứu cho cán bộ nhân viên Công ty Nhiệt điện Uông Bí
09/01/2024 - 420 lượt xem
Kỹ năng sơ cấp cứu là một trong những kỹ năng quan trọng mà mỗi cơ quan, doanh nghiệp cần trang bị cho đội ngũ cán bộ công nhân viên để họ có thể chủ động xử trí khi có sự cố bất ngờ xảy ra. Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng sơ cấp cứu cho toàn bộ CBCNVC thuộc Công ty Nhiệt điện Uông Bí – Chi nhánh Tổng Công ty Phát điện 1, từ ngày 18 đến ngày 22/12/2023, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã phối hợp tổ chức lớp tập huấn sơ cứu, cấp cứu ban đầu cho CBCNVC công ty. Tham gia giảng dạy tại lớp tập huấn là những cán bộ dày dạn kinh nghiệm về kỹ năng sơ cấp cứu.
Phối hợp với Trung tâm Y tế TP. Uông Bí tổ chức lớp tập huấn “Thực hành kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện”
11/07/2024 - 48 lượt xem
Vừa qua, trong tháng 6/2024, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã phối hợp với Trung tâm Y tế TP. Uông Bí tổ chức lớp tập huấn “Thực hành kiểm soát nhiễm khuẩn Bệnh viện”, nhằm củng cố và cập nhật kiến thức về công tác kiểm soát nhiễm khuẩn cho 13 cán bộ nhân viên y tế. Đây là những điều dưỡng/nữ hộ sinh và điều dưỡng/nữ hộ sinh trưởng đang công tác tại các Phòng khám, Trạm Y tế trực thuộc Trung tâm Y tế Thành phố như Phòng khám đa khoa Trung tâm, Phòng khám khu vực Nam Khê, Trạm Y tế Phường Quang Trung, Thanh Sơn, Trưng Vương, Thượng Yên Công…
Nâng cao năng lực quản lý chất lượng bệnh viện và an toàn người bệnh cho cán bộ nhân viên Trung tâm Y tế huyện Tiên Yên
22/05/2024 - 70 lượt xem
Từ ngày 17/4 đến ngày 08/05/2024, đoàn cán bộ Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã triển khai tập huấn về Quản lý chất lượng – An toàn Người bệnh cho Trung tâm y tế (TTYT) huyện Tiên Yên.
Tiếp tục chương trình hợp tác, hỗ trợ chuyên môn cho TTYT Huyện Vân Đồn
10/01/2024 - 220 lượt xem
Nhằm hỗ trợ chuyên môn cho Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Vân Đồn, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân, ngày 09/01/2024 tại Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí, Ts. Bs. Trần Anh Cường – Giám đốc Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí và BSCKII. Nguyễn Huy Tiến, Giám đốc TTYT Huyện Vân Đồn đã thống nhất ký kết hợp đồng nguyên tắc hợp tác hỗ trợ chuyên môn giữa Bệnh viện và TTYT.
Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí hoàn thành gói chuyển giao “Báo cáo sự cố y khoa” cho TTYT Thị xã Đông Triều
29/12/2023 - 221 lượt xem
Báo cáo sự cố y khoa là một trong những hoạt động quan trọng của công tác quản lý chất lượng Bệnh viện. Ngày 20/12/2023, sau hơn 3 tháng Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí thực hiện Kế hoạch chuyển giao gói “Báo cáo sự cố y khoa tại cơ sở y tế” cho Trung tâm Y tế (TTYT) Thị xã Đông Triều, đoàn công tác Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí do BsCKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp - Phó Giám đốc Bệnh viện - Phụ trách Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo tuyến làm trưởng đoàn cùng các cán bộ Phòng Quản lý chất lượng Bệnh viện, Trung tâm Đào tạo & Chỉ đạo đã có buổi làm việc tổng kết nghiệm thu chương trình chuyển giao “Báo cáo sự cố Y khoa” với TTYT Thị xã Đông Triều.
Đoàn công tác TTYT Huyện Ba Chẽ tham quan mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội tại Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí
13/09/2023 - 297 lượt xem
Thực hiện theo kế hoạch chuyển giao mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo mô hình đội giữa Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí và Trung tâm Y tế (TTYT) Huyện Ba Chẽ, trong 3 ngày, từ ngày 6/9 đến ngày 8/9/2023, đoàn công tác thuộc TTYT Huyện Ba Chẽ đã đến tham quan mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội tại Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí. Đoàn công tác gồm có Trưởng Phòng Điều dưỡng, bác sĩ, điều dưỡng trưởng và các điều dưỡng viên khoa Nội - Nhi – Truyền nhiễm, Ngoại – Răng Hàm Mặt – Mắt – Tai Mũi Họng – Phẫu thuật – Gây mê hồi sức của TTYT Huyện Ba Chẽ.
Hỗ trợ cơ sở y tế tuyến trước phẫu thuật cứu sống người bệnh nguy kịch
30/08/2023 - 366 lượt xem
Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí vừa hỗ trợ cho cơ sở y tế tuyến trước phẫu thuật cấp cứu thành công ca sốc mất máu do vết thương thấu bụng.
Thêm một Trung tâm Y tế trong tỉnh được Chuyển giao mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội
27/08/2023 - 329 lượt xem
Với những lợi ích mà mô hình chăm sóc người bệnh toàn diện theo đội mang lại cho người bệnh như: Sức khỏe người bệnh được chăm sóc toàn diện, báo cáo thường xuyên; Tăng cường sự phối hợp chăm sóc, điều trị giữa bác sĩ và điều dưỡng, giữa nhân viên y tế và người nhà người bệnh; Là cơ sở giúp nhân viên y tế đưa ra chế độ chăm sóc phù hợp cho người bệnh… Ngày càng nhiều cơ sở y tế mong muốn áp dụng mô hình này trong hoạt động chăm sóc, điều trị.
Hợp tác đào tạo, chuyển giao kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho người dân trên địa bàn Thị xã Đông Triều và khu vực lân cận
16/03/2023 - 406 lượt xem
Với vai trò là Bệnh viện viện đa khoa hạng I trên địa bàn tỉnh, ngoài thực hiện nhiệm vụ khám chữa bệnh cho nhân dân, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí còn có chức năng đào tạo, chuyển giao kỹ thuật chuyên môn cho các cơ sở y tế tuyến trước nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho cán bộ y tế cơ sở, đảm bảo hệ thống y tế đồng nhất, giúp người dân được thụ hưởng dịch vụ y tế kỹ thuật cao ngay tại địa phương.
Thông báo Lớp học tiền sản năm 2024
03/01/2024 - 86 lượt xem
Thông báo Lớp học tiền sản năm 2024
Sự cần thiết của việc nuôi con bằng sữa mẹ
04/09/2023 - 104 lượt xem
Nuôi con bằng sữa mẹ mang lại rất nhiều lợi ích cho cả mẹ và bé.
Những lưu ý khi massage cho bé
08/05/2023 - 135 lượt xem
Massage mang lại rất nhiều lợi ích cho bé. Massage tạo cơ hội để cha mẹ gắn kết với trẻ, đồng thời giúp trẻ thư giãn ăn ngoan, và ngủ ngon hơn.
Làm thế nào để giữ, duy trì lượng sữa và phòng tránh tắc tia sữa?
13/02/2023 - 108 lượt xem
Muốn có sữa cho con bú, ngay trong thời kỳ có thai người mẹ cần được ăn uống đủ chất, ăn nhiều rau xanh và uống nhiều nước (khoảng 2 lít nước/ngày). Mẹ cần có chế độ nghỉ ngơi, lao động hợp lý, tinh thần thoải mái giúp tăng cân tốt và có nhiều sữa sau khi sinh.
Thông báo Lớp học tiền sản năm 2023
30/01/2023 - 64 lượt xem
Thông báo Lớp học tiền sản năm 2023
Thông báo Lịch Lớp học tiền sản
10/01/2022 - 356 lượt xem
Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí tổ chức các lớp học tiền sản cho phụ nữ mang thai để nâng cao kiến thức về quá trình mang thai, chăm sóc bà bầu và trẻ sơ sinh.
Lớp học tiền sản ngày 13/10/2019 hướng dẫn thực hành tắm và massage bé
11/10/2019 - 1.733 lượt xem
Xin mời các bạn hãy đến Lớp tiền sản - Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí hoàn toàn Miễn Phí (8h chủ nhật, 13/10/2019) để thực hành tắm và massage bé
Thông báo nội dung Lớp học tiền sản tháng 10
11/10/2019 - 1.396 lượt xem
Thông báo nội dung 2 Lớp học tiền sản trong tháng 10
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK