Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 29
  • Tổng truy cập: 20.096.073
09/07/2024 - 103 lượt xem
Trong suốt chặng đường 43 năm xây dựng và phát triển, không chỉ được biết đến là cơ sở khám chữa bệnh uy tín cho người dân, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí còn được đánh giá là một địa chỉ tin cậy trong công tác đào tạo thực hành y khoa, môi trường thực tập tốt nghiệp chuyên nghiệp cho sinh viên, học viên… của các trường đào tạo y dược trong nước cũng như quốc tế. Hàng năm, tính riêng số lượng sinh viên các trường chuyên ngành y dược trong khu vực được gửi đến đào tạo thực tập tốt nghiệp tại Bệnh viện trung bình khoảng gần 1.000 sinh viên.
23/04/2024 - 651 lượt xem
Ngày 22/4/2024, Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí đã tổ chức gặp mặt và tiếp nhận 115 y khoa và sinh viên điều dưỡng Trường Đại học Y - Dược, Đại học Thái Nguyên đến thực tập tốt nghiệp tại Bệnh viện. Trong đó có 37 sinh viên Y khoa lớp Y.K51A,B,C,D,E và 78 sinh viên cử nhân điều dưỡng K17. Đến dự buổi gặp mặt và tiếp nhận sinh viên có Ths. BSCKII. Lê Đức Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện, cùng đại diện các giảng viên kiêm nhiệm của Bệnh viện.
26/03/2024 - 356 lượt xem
Sáng ngày 25/3/2024, 181 sinh viên lớp Y6-K40, trường Đại học Y Dược Hải Phòng đã tham dự buổi gặp mặt chào đón sinh viên thực tập tại Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí. Tham dự buổi gặp mặt, về phía Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí có BSCKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện cùng các giảng viên kiêm nhiệm là Trưởng/phó các khoa lâm sàng; Về phía Trường Đại học Y Dược Hải Phòng có PGS. TS. Đinh Thị Thanh Mai – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các giáo viên bộ môn có liên quan.
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK