wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 87
  • Tổng truy cập: 12.499.666
04/09/2023 - 93 lượt xem
Nhằm cập nhật kiến thức và nâng cao năng lực chẩn đoán, điều trị các bệnh lý truyền nhiễm cho nhân viên y tế của Bệnh viện cũng như các cơ sở y tế trên địa bàn, vừa qua, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ điển Uông Bí đã phối hợp với Bệnh viện Bạch Mai tổ chức lớp tập huấn “Cập nhật một số chuyên đề bệnh lý truyền nhiễm” từ ngày 29 đến ngày 31/8/2023. Tham dự lớp tập huấn có 30 học viên là các bác sĩ đang công tác trong lĩnh vực truyền nhiễm và bệnh nhiệt đới, Hồi sức và Nội khoa của Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí, TTYT TP. Uông Bí, TTYT Thị xã Đông Triều, TTYT Thị xã Quảng Yên, TTYT Than Khu vực Mạo Khê.
08/08/2023 - 397 lượt xem
Mới đây, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã phối hợp với Trường Đại học Y – Dược Thái Nguyên tổ chức khoá thực tập tốt nghiệp cho gần 200 sinh viên Đại học Y - Dược Thái Nguyên. Trong đó có gần 50 sinh viên lớp Y6K50, và gần 150 sinh viên lớp cử nhân điều dưỡng chính quy khóa 16 (B, C, D) thực tập trong 8 tuần, từ 15/5/2023 – 7/7/2023.
04/08/2023 - 161 lượt xem
Để đảm bảo công tác lấy mẫu bệnh phẩm xét nghiệm đạt chất lượng và tuân thủ những quy định, hướng dẫn mới nhất, Bệnh viện việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã tổ chức lớp tập huấn “Hướng dẫn lấy mẫu, bảo quản và vận chuyển bệnh phẩm xét nghiệm năm 2023”. Lớp tập huấn được chia thành 4 đợt cho gần 350 học viên là các điều dưỡng, hộ sinh, kỹ thuật y trong Bệnh viện. Trực tiếp giảng dạy tại lớp tập huấn là kỹ thuật viên trưởng các khoa Vi sinh, Hóa sinh và khoa Huyết học – Truyền máu.
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK