wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 61
  • Tổng truy cập: 10.731.026
31/05/2023 - 88 lượt xem
Ngày 27/5/2023, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã phối hợp cùng Cục An toàn Bức xạ & Hạt nhân tổ chức lớp tập huấn An toàn bức xạ cho nhân viên y tế Bệnh viện.
30/05/2023 - 174 lượt xem
Ngày 24/5/2023, Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã tổ chức buổi Sinh hoạt khoa học chuyên đề “Đặt đường truyền tĩnh mạch trung tâm từ ngoại biên và Chăm sóc đường truyền tĩnh mạch trung tâm”. Tham dự có các bác sĩ, điều dưỡng khoa Hồi sức tích cực, Cấp cứu, Khoa Ngoại tiêu hoá, Trung tâm Ung bướu & Y học hạt nhân, kỹ thuật viên khoa Phẫu thuật – Gây mê hồi sức và cán bộ phòng Kế hoạch tổng hợp, Phòng Điều dưỡng, Phòng Quản lý chất lượng Bệnh viện.
16/05/2023 - 107 lượt xem
Trong thời gian vừa qua, đã có rất nhiều học viên, đơn vị y tế trong và ngoài tỉnh đến trao đổi, học tập kinh nghiệm về việc triển khai hoạt động Quản lý chất lượng tại Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí. Mới đây, 2 học viên thuộc TTYT huyện Tiên Yên và TTYT huyện Hải Hà đã hoàn thành khoá đào tạo cầm tay chỉ việc tại Bệnh viện về nội dung “Triển khai quản lý chất lượng và an toàn người bệnh tại Bệnh viện”. Khoá học được diễn ra từ ngày 29/3 đến 05/5/2023 nhằm cung cấp những kiến thức lý thuyết và thực hành cần thiết để các học viên có thể chủ động triển khai hoạt động này tại đơn vị mình.
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK