Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 46
  • Tổng truy cập: 20.132.126
Đoàn công tác Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương làm việc tại Bệnh viện
Cập nhật: 15/11/2018
Lượt xem: 1.582

Ngày 14/11/2018, Đoàn công tác Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương do GS.TS. Phạm Quang Vinh - Phó Viện trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí để khảo sát, đánh giá và xây dựng kế hoạch năm 2019 Dự án bệnh viện vệ tinh. Tiếp và làm việc cùng đoàn công tác có Ts.Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí là trưởng, phó các khoa, phòng có liên quan.  
      
     Vào tháng 12/2017, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí kí kết và trở thành bệnh viện vệ tinh về chuyên khoa Huyết học giai đoạn 2016 - 2020. Trong suốt quá trình, Bệnh viện đã và đang nhận được sự quan tâm, hỗ trợ và chuyển giao kĩ thuật từ Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương (Viện HHTMTƯ).         

     Tại buổi làm việc, Đoàn đã tiến hành khảo sát, đánh giá về cơ sở vật chất, thực trạng hoạt động của Khoa Huyết học - Truyền máu; Đánh giá kết quả tiếp nhận các gói đào tạo, chuyển giao kỹ thuật năm 2018. Tình hình sử dụng cán bộ và triển khai các gói dịch vụ kỹ thuật tại đơn vị.                

     Thay mặt đoàn công tác GS.TS. Phạm Quang Vinh - Phó Viện trưởng Viện HHTMTƯ đánh giá cao về cơ sở vật chất, trang thiết bị, quy trình làm việc của Bệnh viện. Đồng chí cũng đánh giá cao về kết quả tiếp nhận các gói đào tạo, chuyển giao kĩ thuật trong năm 2018.          

     Sau khi thảo nhận, 2 phía bệnh viện đã thống nhất: Trong năm 2019, Viện HHTMTƯ sẽ tiến hành chuyển giao 7 gói kĩ thuật cho bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí (Gói xét nghiệm sàng lọc và chẩn đoán bệnh lý huyết sắc tố, Gói Thalassemia cơ bản II,...) và đào tạo cho đội ngũ nhân viên y tế bệnh viện. Để thuận lợi cho quá trình chuyển giao các gói kỹ thuật huyết học lâm sàng theo đề án, Viện HHTMTƯ đề xuất bệnh viện thành lập đơn nguyên huyết học lâm sàng để tập trung quản lý và điều trị bệnh nhân.            

     Thay mặt Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, Ts.Bs. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ từ phía Viện HHTMTƯ và thống nhất với các ý kiến của Đoàn công tác và cam kết sẽ đảm bảo đủ cán bộ có chuyên môn, trang thiết bị để cho chuyên khoa Huyết học - Truyền máu hoạt động hiệu quả nhất. Từ đó góp phần nâng cao chất lượng trong lĩnh vực xét nghiệm nói chung và lĩnh vực huyết học, truyền máu nói riêng nhằm mang lại dịch vụ y tế tốt nhất cho người bệnh.


      Một số hình ảnh trong chương trình làm việc:

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK