wisswatches bonniewatches cheapchinajerseysfree nikenflcheapjerseyschina wholesalechinajerseysfreeshipping cheapjordans1 cheaprealyeezysshoesforsale chinajerseysatwholesale yeezyforcheap watchesbin cheap-airjordans
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 108
  • Tổng truy cập: 14.025.198
Viện Huyết học Truyền máu Trung ương làm việc tại Bệnh viện
Cập nhật: 29/11/2019
Lượt xem: 3.152
Ngày 21/11/2019, Đoàn công tác Viện huyết học Truyền máu Trung ương do PGS.TS. Nguyễn Hà Thanh - Phó Viện trưởng làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí. Tiếp và làm việc với đoàn công tác về phía Bệnh viện có Ts.Bs.Trần Viết Tiệp - Giám đốc bệnh viện cùng các khoa, phòng có liên quan.


Đại diện hai bên tại buổi làm việc


 Đại diện hai bên tại buổi làm việc


 Đại diện hai bên tại buổi làm việc

 
     Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã tiến hành khảo sát, đánh giá thực trạng hoạt động Huyết học - Truyền máu tại đơn vị. Đánh giá việc triển khai, kết quả sau khi tiếp nhận các gói đào tạo, chuyển giao kỹ thuật năm 2019.

     PGS.TS. Nguyễn Hà Thanh trưởng đoàn công tác đã đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của bệnh viện từ sau khi 2 bên kí cam kết thực hiện đề án bệnh viện vệ tinh về chuyên khoa huyết học. Tuy nhiên trong quá trình chuyển giao kĩ thuật cũng gặp 1 số khó khăn về nhân lực, về trang thiết bị đồng chí cũng khẳng định Viện huyết học Truyền máu Trung ương sẽ tạo mọi điều kiện để việc chuyển giao đạt được hiệu quả cao nhất. Bệnh viện cũng nên tập trung phát triển vào các gói xét nghiệm có số lượng người bệnh nhiều như Thalassemia, bệnh máu lành tính… Cần tập huấn cho các khoa lâm sàng, khoa huyết học về sàng lọc và chỉ định xét nghiệm.

     Sau khi bàn bạc, thống nhất kế hoạch nhu cầu đào tạo, chuyển giao kĩ thuật năm 2020. Theo đó trong năm 2020, Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí đăng kí 8 gói đào tạo, chuyển giao kĩ thuật từ Viện huyết học Truyền máu Trung ương.

     Đại diện phía bệnh viện Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí, Ts. Bs.  Trần Viết Tiệp cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện và sự hướng dẫn, chuyển giao kĩ thuật từ Viện huyết học -a Truyền máu Trung ương. Trên cơ sở những gói đào tạo đã được chuyển giao và những gói đào tạo, chuyển giao kĩ thuật năm 2020, hy vọng rằng, bệnh viện sẽ lĩnh hội được nhiều kiến thức để triển khai, làm chủ các kĩ thuật về chuyên khoa huyết học nhằm mang lại cho người dân những dịch vụ y tế tốt nhất.

     Một số hình ảnh trong chương trình làm việc: 

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK