Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 20
  • Tổng truy cập: 19.889.454
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cập nhật: 25/05/2022
Lượt xem: 5.714
<p class="MsoNormal"> <span style="font-size:14px;">Xin ch&agrave;o b&aacute;c sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. B&aacute;c sĩ cho em hỏi Bệnh viện c&oacute; &aacute;p dụng phương ph&aacute;p da kề da v&agrave; kẹp d&acirc;y rốn chậm ngay sau sinh kh&ocirc;ng?</span><br /> <br /> <span style="font-family:arial,helvetica,sans-serif;"><span style="font-size:14px;"><span style="color:#0000ff;"><em><strong>Trả lời:</strong></em></span><br /> Ch&agrave;o bạn! Hiện Bệnh viện &aacute;p dụng 6 bước chăm s&oacute;c thiết yếu cho b&agrave; mẹ v&agrave; trẻ sơ sinh trong v&agrave; ngay sau sinh theo quy định của Bộ Y tế. C&aacute;c bước n&agrave;y nhằm đảm bảo mang lại lợi &iacute;ch tối đa cho mẹ v&agrave; trẻ. Trong đ&oacute; c&oacute; &aacute;p dụng da tiếp da v&agrave; kẹp cắt rốn chậm cho trẻ ngay sau khi sinh. C&aacute;c bước chăm s&oacute;c n&agrave;y đ&atilde; trở th&agrave;nh quy tr&igrave;nh tại c&aacute;c khoa Sản của bệnh viện v&agrave; được &aacute;p dụng như sau: Trường hợp đẻ thường v&agrave; t&igrave;nh trạng sức khỏe của trẻ ổn định: Trẻ sẽ được tiếp x&uacute;c da kề da với mẹ v&agrave; chờ d&acirc;y rốn ngừng đập mới được kẹp cắt rốn; Trường hợp mổ đẻ: Nếu mẹ được g&acirc;y t&ecirc; tủy sống: Sẽ kh&ocirc;ng &aacute;p dụng được da kề da, nhưng vẫn được &aacute;p dụng kẹp cắt rốn chậm; Nếu mẹ được g&acirc;y m&ecirc;: sẽ kh&ocirc;ng &aacute;p dụng được da kề da v&agrave; cắt rốn chậm.</span></span><o:p></o:p></p> <br />
Các bài viết khác
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?...(20.180 lượt xem)Mẹ bầu cần chuẩn bị gì khi đi sinh tại bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí (3.581 lượt xem)Xin chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, em muốn đi tiêm thuốc phòng tránh ung thư cổ tử cung thi tiêm vào ngày nào ạ? Có phải đăng ký tiêm không ạ? Sạch kinh bao nhiêu ngày thì tiêm được ạ?(7.529 lượt xem)Con em năm nay được 6 tuổi. Cháu được chẩn đoán chậm phát triển tâm thần vận động. Giờ cháu mới biết đi đc mấy tháng nhưng vẫn còn yếu. Cháu chưa nói đc từ đơn...(7.435 lượt xem)Bệnh viện cho em hỏi giờ đi khám bệnh nếu Bảo hiểm Y tế ở Quảng Ninh là sẽ được khám và hưởng như nhau mà không cần xin giấy chuyển tuyến có phải không ạ?(2.189 lượt xem)Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?...(18.087 lượt xem)Cho em hỏi em đang mang thai và có nguyện vọng muốn sinh ở Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí. Em hiện đang sinh sống ở tỉnh Bắc Ninh và BHYT của em đăng kí tại bệnh viện tuyến huyện của tỉnh Bắc Ninh. Như vậy khi sinh tại Bệnh viện thì em được hưởng bao nhiêu % quyền lợi bảo hiểm ạ?(0 lượt xem)Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày.(6.900 lượt xem)Chào bác sĩ ạ. Tôi năm nay 26 tuổi, Gần đây tôi có hiện tượng mệt mỏi nhiều, đau nửa đầu, thỉnh thoảng có quáng đầu. Có lúc thấy tim hồi hộp và tức ngực...(4.367 lượt xem)Tư vấn hiện tượng hai tay hay bị tê, các ngón tay bị sưng nhẹ, cảm giác cầm nắm không thật... có phải là hội chứng ống tay hay không(17.620 lượt xem)Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi?(8.924 lượt xem)Chào Bệnh viện. Vợ em sắp sinh. Em muốn quan tâm đến dịch vụ sinh sản ở bệnh viện mình. Mong Bệnh viện tư vấn ạ.(4.193 lượt xem)Cho tôi hỏi bao nhiêu lâu sẽ có đợt phẫu thuật "Vì nụ cười trẻ thơ" cho trẻ bị sứt môi, hở hàm ếch vậy ạ? Bé nhà mới sinh được nửa tháng. Tới khi nào mới điều trị được ạ?(4.517 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK