Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (20/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (13/11/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (08/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí... (19/12/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 20
  • Tổng truy cập: 903.332
Khoa Ngoại Tiêu hóa và Tổng hợp
Cập nhật: 06/01/2017
Lượt xem: 1.474
KHOA NGOẠI TỔNG HỢP
 
1. Lãnh đạo khoa

Trưởng khoa  
ThsBs. Vũ Đức Thụ
 

2. Giới thiệu chung
Khoa Ngoại Tiêu Hóa và Tổng Hợp được thành lập từ năm 1981 tên ban đầu là Khoa Ngoại. Cơ sở vật chất của khoa  gồm: 10 phòng bệnh,  41 giường bệnh. Hàng năm,  khoa điều trị cho 2.300-2.500 lượt người bệnh.
Tại Khoa Gây Mê Phẫu Thuật, khoa được trang bị các phương tiện phục vụ phẫu thuật tiên tiến: hệ thống máy nội soi Striker, máy nội soi đường mật ống mềm, máy phẫu thuật trĩ bằng siêu âm Doppler, dao mổ siêu âm,…
Lĩnh vụ phụ trách chính: điều trị ngoại khoa cấp cứu và có kế hoạch các bệnh đường tiêu hóa.

  
3. Lịch sử hình thành và phát triển
- Từ năm 1981 – 2002, Khoa Ngoại phụ trách các bệnh thuộc các chuyên khoa: Ngoại tiêu hóa, Ngoại Tiết niệu và Ngoại chấn thương.
- Sau năm 2002 đến nay, Khoa Ngoại Tiêu Hóa và Tổng Hợp tác ra chuyên điều trị ngoại khoa các bệnh đường tiêu hóa.
 

4. Cơ cấu tổ chức
* Tổng số cán bộ nhân viên: 17 cán bộ nhân viên
        + Bác sĩ: 04                                     + Điều dưỡng: 11                              + Hộ lý: 02                                    
* Học hàm, học vị:
        + Bác sĩ chuyên khoa I: 01             + Thạc sĩ: 02                
        + Cử nhân: 05            

5. Chức năng nhiệm vụ

- Khám chữa bệnh, tư vấn điều trị cho các bệnh thuộc chuyên ngành ngoại tiêu hóa.
- Phòng bệnh chăm sóc sức khỏe ban đầu.
- Hợp tác trong nước, quốc tế.
- Đào tạo, nghiên cứu khoa học.
- Chỉ đạo tuyến.
- Quản lý kinh tế y tế.

 
6. Thành tích đạt được
- Thành tích tập thể 
      + 01 Huân chương lao động hạng III năm 2010
      + 02 Bằng khen của Thủ tướng chính phủ 
      + 03  Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế
      + Bằng khen của Bộ y tế
-  Thành tích và  khen thưởng cá nhân
      + 01 Danh hiệu thầy thuốc ưu tú
      + 01 Bằng khen của Thủ tướng chính phủ
      + 02 Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế


7. Đề tài nghiên cứu khoa học


Tập thể khoa Ngoại tổng hợp
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK