Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (20/04/2019)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (20/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé. Bạn không cần chuẩn bị băng rốn và sữa non đâu ạ. Bé sẽ được sử dụng kẹp rốn và nhân viên y tế sẽ vệ sinh rốn cho bé. Sữa non bệnh viện sẽ phát cho bé...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (20/02/2019)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé. Phương pháp này cho hiệu quả điều trị khá tốt. Tuy nhiên sự thích ứng của mỗi người khác nhau nên có thể có người khỏi nhanh, cũng có người phải áp dụng vài lần mới khỏi.
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ? Và nếu muốn sinh tại Bệnh viện, em có phải đến đăng ký sinh tại Bệnh viện trước không hay có hiện tượng sinh thì đến cũng được ạ?... (21/01/2019)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B. Các trẻ sẽ được tư vấn tiêm 2 mũi này càng sớm càng tốt sau sinh (thường là trong vòng 12h sau sinh) để nâng cao khả năng bảo vệ cho trẻ...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (17/01/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn. Nếu có chỉ định cắt bao quy đầu, bạn sẽ được làm các xét nghiệm cơ bản như xét nghiệm máu, xét nghiệm sinh hóa, nước tiểu... trước khi cắt bao quy đầu. Sau phẫu thuật, người bệnh sẽ được sử dụng kháng sinh trong 7 ngày, được cắt chỉ và ra viện. Các bác sĩ chuyên khoa Ngoại thận, tiết niệu- Nam học sẽ khám và thực hiện phẫu thuật bạn nhé.
Trước đây tôi đã mua Bảo hiểm y tế tự nguyện tại Hải Phòng. Hiện giờ đã lấy chồng tại Quảng Ninh và sống tại đây. Sắp tới mình sẽ sinh em bé và có nhu cầu sinh tại Bệnh viện thì có thể sử dụng được thẻ BHYT trái tuyến không? (17/12/2018)
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn nhập viện trong tình trạng cấp cứu thì nbạn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế đúng tuyến với mức hưởng 80%. Còn nếu bạn nhập viện không trong tình trạng cấp cứu thì bạn vẫn sẽ được hưởng bảo hiểm y tế, nhưng mức hưởng sẽ là hưởng theo bảo hiểm y tế trái tuyến với mức hưởng là 40%.
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 34
  • Tổng truy cập: 562.047
Phòng Tổ chức cán bộ
Cập nhật: 28/09/2016
Lượt xem: 729

PHÒNG TỔ CHỨC CÁN BỘ

1. Lãnh đạo phòngTrưởng phòng

CN. Hoàng Văn Hồng
Giai đoạn: Từ 2004 đến nay

2. Giới thiệu chung
Phòng Tổ chức cán bộ là phòng có chức năng, nhiệm vụ tham mưu cho lãnh đạo bệnh viện những vấn đề liên quan về cơ cấu tổ chức, nhân sự làm việc cho bệnh viện; phối kết hợp với các khoa, phòng chức năng, đoàn thể quần chúng tổ chức các phong trào thi đua, học tập, thể thao, tham quan du lịch... Thực hiện tốt công tác bảo vệ chính trị nội bộ, quan hệ chặt chẽ với các tổ chức Đảng, chính quyền địa phương. Nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của nhân viên trong bệnh viện để đề xuất với Giám đốc xem xét giải quyết.

3. Lịch sử hình thành và phát triển

Phòng Tổ chức cán bộ được thành lập năm 1981 cùng với sự ra đời của bệnh viện. Qua gần 40 năm phát triển đến nay phòng Tổ chức cán bộ bệnh viện có 06 biên chế, 100% cán bộ có trình độ Đại học, sau đại học.

4. Cơ cấu tổ chức
* Tổng số cán bộ nhân viên: 06
        + Bác sĩ: 01                             + Chuyên viên: 05     
* Học hàm, học vị:
        + Thạc sĩ: 01                           + Cử nhân Luật: 02 
        + Cử nhân kinh tế: 03     
             

5. Chức năng nhiệm vụ

Phòng Tổ chức cán bộ là phòng có chức năng, nhiệm vụ tham mưu cho lãnh đạo bệnh viện về
- Công tác Tổ chức:
Thành lập, kiện toàn, sắp xếp cơ cấu tổ chức của bệnh viện, phối hợp xây dựng quy định chức năng nhiệm vụ các khoa, phòng, trung tâm trong bệnh viện.
- Công tác Cán bộ:
Quy hoạch, bổ nhiệm, điều động, định mức nhân lực, tuyển dụng viên chức, hợp đồng lao động, đào tạo bồi dưỡng, quản lý hồ sơ, giải quyết chế độ chính sách cho người lao động, …
- Bảo vệ chính trị nội bộ:
Tiếp nhận, giải quyết kịp thời đơn thư, ý kiến của người bệnh, người nhà người bệnh và cán bộ, nhân viên theo quy định.
- Công tác Thi đua, Khen thưởng, Kỷ luật:
Tổ chức công tác thi đua khen thưởng, tham mưu cho Giám đốc về các hình thức thi đua khen thưởng và làm thủ tục đề nghị khen thưởng, kỷ luật.
- Các công việc khác:
Công tác an toàn vệ sinh lao động, tham gia tổ chức thể thao, tham quan du lịch…

6. Thành tích đạt được
- Thành tích tập thể

     + 03 Bằng khen của Bộ Y tế 
     +  Nhiều năm đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc
- Thành tích và  khen thưởng cá nhân
     
+ 02 Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú
      + 03 Danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Bộ
      + 01 Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế
  


Tập thể phòng Tổ chức cán bộ


Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854037- 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK