Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 62
  • Tổng truy cập: 8.450.374
Chia sẻ khó khăn với người bệnh nặng phải lọc máu chu kỳ tại Bệnh viện
Cập nhật: 05/03/2021
Lượt xem: 958
Ngày 4/3/2021, Ông Phạm Thái Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP. Uông Bí và Đại diện chùa Ba vàng - Trụ trì Thích Trúc Thái Minh đại diện cho các phật tử đã trao 25 suất quà, tổng trị giá 65 triệu đồng cho 25 người bệnh có hoàn cảnh khó khăn phải lọc máu chu kỳ tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí. Ths. BsCKII. Lê Đức Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện đã đại diện cho Bệnh viện tiếp nhận các suất quà.
 

Ths. BsCKII. Lê Đức Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện tiếp nhận các phần quà từ Ông Phạm Thái Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP. Uông Bí và Đại diện chùa Ba vàng - Trụ trì Thích Trúc Thái Minh đại diện cho các phật tử

 
Trong đó, 5 suất quà, mỗi suất quà trị giá 5 triệu đồng dành cho 5 người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng dành cho 20 người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngay sau khi được tiếp nhận, phía Bệnh viện đã trao các phần quà đến tận tay từng người bệnh. Được biết, ngoài mắc suy thận mạn giai đoạn cuối và thường xuyên phải lọc máu chu kỳ tại khoa Nội thận - Tiết niệu - Hô hấp, đây là những người bệnh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có việc làm ổn định, thêm vào đó, sức khoẻ yếu khiến cuộc sống càng thêm vất vả.

 

Đại diện khoa Nội thận – Tiết niệu – Hô hấp trao các phần quà đến tận tay người bệnh


Đại diện khoa Nội thận – Tiết niệu – Hô hấp trao các phần quà đến tận tay người bệnh


Đại diện khoa Nội thận – Tiết niệu – Hô hấp trao các phần quà đến tận tay người bệnh


Đại diện khoa Nội thận – Tiết niệu – Hô hấp trao các phần quà đến tận tay người bệnh
 
Phát biểu trong chương trình, Ths. BsCKII. Lê Đức Điệp đã gửi lời cảm ơn tới Uỷ ban MTTQ TP, Chùa Ba Vàng và các phật tử đã chung tay quan tâm động viên những người bệnh nặng, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện. Đây là việc làm hết sức nhân văn góp phần chia sẻ với người bệnh, giúp họ có thêm nghị lực duy trì điều trị cũng như tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 gây ảnh hưởng không nhỏ đến mọi mặt của đời sống như hiện nay.

Các bài viết khác
Dinh dưỡng tốt giúp phòng chống bệnh tật, phục hồi sức khoẻ(177 lượt xem)Hưởng ứng ngày An toàn người bệnh Thế giới: Người bệnh an toàn - Nhân viên Y tế hạnh phúc(330 lượt xem)Thư mời chào giá cung cấp dịch vụ thu gom, vận chuyển xử lý chất thải nguy hại(264 lượt xem)Trung thu vui tươi, rộn ràng tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí(159 lượt xem)Tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2022(415 lượt xem)Tổ chức họp Hội đồng người bệnh hàng tháng tại Bệnh viện(803 lượt xem)Tổ chức thành công Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025(834 lượt xem)Đồng hành cùng các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố(409 lượt xem)Phát động Chiến dịch Vệ sinh tay năm 2022: Vệ sinh tay- An toàn NB, An toàn nhân viên(805 lượt xem)Tích cực hành động vì môi trường(370 lượt xem)Tiêm phòng cúm mùa nâng cao sức khoẻ cho cán bộ nhân viên y tế(516 lượt xem)Hội thi sáng kiến Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí năm 2022(507 lượt xem)Cam kết phát huy vị thế vai trò của điều dưỡng viên trong công tác chăm sóc, điều trị(607 lượt xem)Những điểm mới trong xây dựng kế hoạch chất lượng Bệnh viện năm 2022(1.258 lượt xem)Nồi cháo nhân đạo: tái khởi động sau thời gian giãn cách phòng chống dịch COVID-19(346 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí: Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2022(544 lượt xem)Thư mời chào giá cho mặt hàng thuốc (388 lượt xem)Động viên tinh thần nhân viên y tế và người bệnh người nhà người bệnh dịp Tết Nhâm Dần 2022(840 lượt xem)Thăm hỏi, động viên tinh thần cán bộ nhân viên y tế nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022(1.233 lượt xem)Thành phố Uông Bí: Thực hiện tiêm vắc xin phòng Covid-19 lưu động ngay tại nhà(961 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ viên chức người lao động bệnh viện năm 2022(940 lượt xem)Đoàn nhân viên y tế trở lại Quảng Ninh sau hơn 2 tháng hỗ trợ chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh(1.145 lượt xem)Kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2021(1.516 lượt xem)23 nhân viên y tế bệnh viện lên đường hỗ trợ công tác chống dịch tại TP Hồ Chí Minh(1.445 lượt xem)Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam năm 2021(769 lượt xem)Đoàn công tác tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí(1.360 lượt xem)Ngày đầu tiên triển khai tiêm vắc xin COVID-19 cho nhân viên y tế(2.099 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK