Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/03/2021)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 35
  • Tổng truy cập: 4.187.928
Chia sẻ khó khăn với người bệnh nặng phải lọc máu chu kỳ tại Bệnh viện
Cập nhật: 05/03/2021
Lượt xem: 469
Ngày 4/3/2021, Ông Phạm Thái Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP. Uông Bí và Đại diện chùa Ba vàng - Trụ trì Thích Trúc Thái Minh đại diện cho các phật tử đã trao 25 suất quà, tổng trị giá 65 triệu đồng cho 25 người bệnh có hoàn cảnh khó khăn phải lọc máu chu kỳ tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí. Ths. BsCKII. Lê Đức Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện đã đại diện cho Bệnh viện tiếp nhận các suất quà.
 

Ths. BsCKII. Lê Đức Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện tiếp nhận các phần quà từ Ông Phạm Thái Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ TP. Uông Bí và Đại diện chùa Ba vàng - Trụ trì Thích Trúc Thái Minh đại diện cho các phật tử

 
Trong đó, 5 suất quà, mỗi suất quà trị giá 5 triệu đồng dành cho 5 người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; 20 suất quà, mỗi suất quà trị giá 2 triệu đồng dành cho 20 người bệnh có hoàn cảnh khó khăn.

Ngay sau khi được tiếp nhận, phía Bệnh viện đã trao các phần quà đến tận tay từng người bệnh. Được biết, ngoài mắc suy thận mạn giai đoạn cuối và thường xuyên phải lọc máu chu kỳ tại khoa Nội thận - Tiết niệu - Hô hấp, đây là những người bệnh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, không có việc làm ổn định, thêm vào đó, sức khoẻ yếu khiến cuộc sống càng thêm vất vả.

 

Đại diện khoa Nội thận – Tiết niệu – Hô hấp trao các phần quà đến tận tay người bệnh


Đại diện khoa Nội thận – Tiết niệu – Hô hấp trao các phần quà đến tận tay người bệnh


Đại diện khoa Nội thận – Tiết niệu – Hô hấp trao các phần quà đến tận tay người bệnh


Đại diện khoa Nội thận – Tiết niệu – Hô hấp trao các phần quà đến tận tay người bệnh
 
Phát biểu trong chương trình, Ths. BsCKII. Lê Đức Điệp đã gửi lời cảm ơn tới Uỷ ban MTTQ TP, Chùa Ba Vàng và các phật tử đã chung tay quan tâm động viên những người bệnh nặng, người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện. Đây là việc làm hết sức nhân văn góp phần chia sẻ với người bệnh, giúp họ có thêm nghị lực duy trì điều trị cũng như tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 gây ảnh hưởng không nhỏ đến mọi mặt của đời sống như hiện nay.

Các bài viết khác
Giao mùa và cảnh báo về sự gia tăng bệnh lý ở trẻ em!!!(25 lượt xem)Đoàn nhân viên y tế trở lại Quảng Ninh sau hơn 2 tháng hỗ trợ chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh(299 lượt xem)Kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2021(572 lượt xem)23 nhân viên y tế bệnh viện lên đường hỗ trợ công tác chống dịch tại TP Hồ Chí Minh(730 lượt xem)Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam năm 2021(220 lượt xem)Đoàn công tác tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí(641 lượt xem)Ngày đầu tiên triển khai tiêm vắc xin COVID-19 cho nhân viên y tế(1.303 lượt xem)Đón và làm việc với đoàn khảo sát và kiểm tra hiện trạng Bệnh viện(1.533 lượt xem)Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện trong tình hình chống dịch mới(429 lượt xem)Đoàn kiểm tra Sở Y tế Quảng Ninh làm việc tại Bệnh viện(731 lượt xem)Ngày 17/3 trong ký ức của chúng tôi(986 lượt xem)Niềm vui tại khoa Sản trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3(426 lượt xem)Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2021(419 lượt xem)Quan tâm, động viên người bệnh đón Tết tại Bệnh viện(470 lượt xem)Lễ ký kết bàn giao, tiếp nhận nguyên trạng Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí thuộc Bộ Y tế về UBND tỉnh Quảng Ninh quản lý(894 lượt xem)Chuyến hàng thứ hai hướng về miền Trung đã cập bến(564 lượt xem)Chuyến xe thứ hai tiếp tục lên đường hướng về miền Trung ruột thịt(570 lượt xem)Lời kêu gọi biến thành hành động: Những chuyến xe đầu tiên hướng về miền Trung(587 lượt xem)Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam: Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí hướng về đồng bào miền Trung(630 lượt xem)Duy trì Phòng khám hô hấp và Phòng khám sàng lọc COVID-19 giai đoạn mới(1.254 lượt xem)Mang Tết Trung thu đến với các bệnh nhi(620 lượt xem)Chung tay động viên, chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn(1.391 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí được vinh danh trong Hội nghị Điển hình tiên tiến Thành phố lần thứ V(627 lượt xem)Vui ngày Quốc tế thiếu nhi tại Bệnh viện giữa mùa dịch Covid-19(1.504 lượt xem)Đại hội Đảng bộ Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí Khóa XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025(1.089 lượt xem)Chung tay động viên người bệnh khó khăn trong dịch bệnh(1.108 lượt xem)Nới lỏng giãn cách xã hội nhưng không chủ quan trong phòng chống dịch bệnh(1.714 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK