Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (14/10/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 104
  • Tổng truy cập: 9.911.471
Phiên chợ 0 đồng - Kết nối yêu thương
Cập nhật: 16/01/2023
Lượt xem: 140
Một phiên chợ Tết với giá 0 đồng được tổ chức ngay trong Bệnh viện trong ngày 16/1/2023 tức ngày 25 tháng Chạp. Tại đó người bệnh và gia đình người bệnh có thể tùy chọn các mặt hàng mà mình mong muốn. Đó là cách mà Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí mang không khí Tết rộn ràng, ấm áp đến gần hơn với người bệnh.
 

Một số hình ảnh tại chương trình


Một số hình ảnh tại chương trình


Một số hình ảnh tại chương trình

Với các gian hàng từ các mặt hàng thiết yếu như khăn mặt, cốc uống nước đến các nhu yếu phẩm như bánh, kẹo, sữa và không thể thiếu là gian hàng sức khỏe với mặt hàng khẩu trang, nước rửa tay... Và đặc biệt là những chiếc bánh chưng xanh mang đậm không khí của Tết cổ truyền. Tất cả đều được chính nhân viên y tế Bệnh viện chuẩn bị để trao đến người bệnh và gia đình người bệnh. Tất cả các mặt hàng đều được bán với giá 0 đồng. Bên cạnh đó còn có “Tiệm cắt tóc yêu thương” nơi người bệnh được cắt tóc miễn phí.  
 
Một số hình ảnh tại chương trình


Một số hình ảnh tại chương trình


Một số hình ảnh tại chương trình

 
Phát biểu tại chương trình, BSCKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện chia sẻ: “Giá trị lớn nhất của phiên chợ 0 đồng là tinh thần, sự sẻ chia và tri ân với người bệnh của chúng tôi. Hy vọng rằng, những đồng cảm, sự sẻ chia sẽ giúp người bệnh cảm thấy ấm lòng hơn, với đi nỗi nhớ nhà khi không thể về đón Tết cùng gia đình”.
 
BSCKII. Nguyễn Thị Ngọc Điệp – Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại chương trình


Một số hình ảnh tại chương trình


Một số hình ảnh tại chương trình


Một số hình ảnh tại chương trình


Một số hình ảnh tại chương trình


Một số hình ảnh tại chương trình


Một số hình ảnh tại chương trình


Một số hình ảnh tại chương trình


Một số hình ảnh tại chương trình
Các bài viết khác
Tôn vinh những cống hiến của nữ cán bộ nhân viên nhân Kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023)(86 lượt xem)Thư mời chào giá dịch vụ thu gom, vận chuyển xử lý chất thải nguy hại(116 lượt xem)Bệnh viện đảm bảo công tác trực, cấp cứu trong dịp Tết Nguyên Đán(176 lượt xem)Thăm hỏi, động viên tinh thần nhân viên y tế trực Tết tại Bệnh viện(204 lượt xem)Dinh dưỡng tốt giúp phòng chống bệnh tật, phục hồi sức khoẻ(414 lượt xem)Hưởng ứng ngày An toàn người bệnh Thế giới: Người bệnh an toàn - Nhân viên Y tế hạnh phúc(560 lượt xem)Thư mời chào giá cung cấp dịch vụ thu gom, vận chuyển xử lý chất thải nguy hại(729 lượt xem)Trung thu vui tươi, rộn ràng tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí(286 lượt xem)Tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2022(657 lượt xem)Tổ chức họp Hội đồng người bệnh hàng tháng tại Bệnh viện(1.695 lượt xem)Tổ chức thành công Đại hội các Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025(1.044 lượt xem)Đồng hành cùng các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố(607 lượt xem)Phát động Chiến dịch Vệ sinh tay năm 2022: Vệ sinh tay- An toàn NB, An toàn nhân viên(1.327 lượt xem)Tích cực hành động vì môi trường(503 lượt xem)Tiêm phòng cúm mùa nâng cao sức khoẻ cho cán bộ nhân viên y tế(813 lượt xem)Hội thi sáng kiến Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí năm 2022(719 lượt xem)Cam kết phát huy vị thế vai trò của điều dưỡng viên trong công tác chăm sóc, điều trị(921 lượt xem)Những điểm mới trong xây dựng kế hoạch chất lượng Bệnh viện năm 2022(1.662 lượt xem)Nồi cháo nhân đạo: tái khởi động sau thời gian giãn cách phòng chống dịch COVID-19(534 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí: Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2022(751 lượt xem)Thư mời chào giá cho mặt hàng thuốc (532 lượt xem)Động viên tinh thần nhân viên y tế và người bệnh người nhà người bệnh dịp Tết Nhâm Dần 2022(1.130 lượt xem)Thăm hỏi, động viên tinh thần cán bộ nhân viên y tế nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022(1.579 lượt xem)Thành phố Uông Bí: Thực hiện tiêm vắc xin phòng Covid-19 lưu động ngay tại nhà(1.151 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ viên chức người lao động bệnh viện năm 2022(1.350 lượt xem)Đoàn nhân viên y tế trở lại Quảng Ninh sau hơn 2 tháng hỗ trợ chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh(1.272 lượt xem)Kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2021(1.648 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK