Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 41
  • Tổng truy cập: 19.795.452
Tác dụng của kéo giãn cột sống
Cập nhật: 05/09/2022
Lượt xem: 12.820
Kéo giãn cột sống là phương pháp dùng 1 lực để kéo giãn cột sống hay một đoạn cột sống với mục đích giảm đau, thư giãn cơ, điều chỉnh rối loạn trong một số bệnh về cột sống.
 

Người bệnh được kéo giãn cột sống tại khoa Y học cổ truyền bệnh viện

1. Vị trí tác dụng
- Cột sống cổ
- Cột sống thắt lưng

2. Tác dụng điều trị
- Giảm đau: do làm giãn cơ, giảm áp lực lên đĩa đệm làm tăng cường nuôi dưỡng đĩa đệm, giải phóng chèn ép thần kinh.
- Tăng tầm vận động của đoạn cột sống bị hạn chế, khôi phục lại hình dáng giải phẫu bình thường của cột sống.
- Tạo điều kiện thuận lợi cho đĩa đệm mới bị thoát vị ở mức độ nhẹ và vừa có thể trở lại vị trí cũ.

3. Chỉ định
- Thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng
- Thoát vị đĩa đệm cột sống cổ
- Thoái hóa cột sống
- Đau lưng
- Đau vùng cổ gáy

4. Kéo giãn cột sống là phương pháp có tác dụng tốt hỗ trợ điều trị các bệnh về cột sống nhưng không toàn diện nên cần phải được phối hợp với các phương pháp khác trong chương trình điều trị mới mang lại hiệu quả cao.

Các phương pháp điều trị nên kết hợp cùng kéo giãn cột sống: Điện châm, giác hơi, xoa bóp bấm huyệt, cứu ngải....

Nếu có các triệu chứng đau cột sống, xương khớp bạn nên đi khám các bác sỹ chuyên khoa để đưa ra lời khuyên cũng như các phương pháp điều trị hợp lý nhất cho bạn.

Tại Khoa Y học cổ truyền - Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí hiện đã và đang sử dụng các phương pháp điều trị Kéo giãn cột sống kết hợp với điện châm, giác hơi, xoa bóp bấm huyệt, cứu ngải... để điều trị cho người dân có bệnh lý về cột sống. Với đội ngũ nhân viên y tế thân thiện, nhiệt tình, chu đáo cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại đây là địa chỉ tin cậy cho người dân đến và điều trị.

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK