Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 181
  • Tổng truy cập: 19.070.823
Tham dự Hội thi Cán bộ kiểm tra giỏi năm 2023
Cập nhật: 14/09/2023
Lượt xem: 1.046
Kiểm tra, giám sát là những chức năng lãnh đạo của Đảng. Kiểm tra, giám sát góp phần quan trọng trong việc đấu tranh ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến, tự chuyển hóa" trong nội bộ; Đấu tranh phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực; Giữ gìn sự đoàn kết, thống nhất, trong sạch của Đảng.

Nhằm tạo điều kiện để nâng cao kiến thức, kinh nghiệm về công tác kiểm tra, giám sát cho đội ngũ cấp ủy viên, ủy viên ủy ban kiểm tra cơ sở và đảng viên giúp việc cấp ủy cơ sở, Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Hội thi Cán bộ kiểm tra giỏi năm 2023. Hội thi cũng là hoạt động thiết thực hướng tới Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống Ngành Kiểm tra Đảng (16/10/1948 – 16/10/2023) và Kỷ niệm 60 năm Ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh (30/10/1963 – 30/10/2023).


Là đơn vị trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh, Đảng bộ Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí đã tham gia Hội thi Cán bộ kiểm tra giỏi năm 2023, cụm thi số 3, được tổ chức sáng ngày 13/9/2023 tại TP. Hạ Long.


Tiểu phẩm trong phần thi Giới thiệu của đội thi Đảng bộ Bệnh viện


Tiểu phẩm trong phần thi Giới thiệu của đội thi Đảng bộ Bệnh viện


Tiểu phẩm trong phần thi Giới thiệu của đội thi Đảng bộ Bệnh viện


Các đội thi tham gia phần thi kỹ năng, nghiệp vụ


Thí sinh thuộc Đảng bộ Bệnh viện tham gia phần thi kỹ năng, nghiệp vụ

Thí sinh thuộc Đảng bộ Bệnh viện tham gia phần thi kỹ năng, nghiệp vụ
 
Tham gia Hội thi là dịp để các đơn vị thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh giao lưu, học hỏi về thực tiễn nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát. Đây thực sự là đợt sinh hoạt chính trị ý nghĩa, góp phần tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng.


Đội thi Đảng bộ Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí


Đại diện Ban tổ chức tặng hoa chúc mừng các đội thi


 

Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK