Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 30
  • Tổng truy cập: 19.796.524
Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí: Tham dự Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2022 cụm thi số III
Cập nhật: 27/10/2022
Lượt xem: 754
Sáng ngày 27/10/2022, Ban thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2022 Cụm thi số III. Đ/c Lê Mạnh Cường – Bí thư Đảng uỷ khối các cơ quan và doanh nghiệp Tỉnh- Trưởng Ban Tổ chức, Đ/c Nguyễn Minh Tuấn – Phó Bí thư Đảng uỷ - Phó Giám đốc Sở Y tế đại diện cho Cụm thi số III đã đến tham dự và chúc mừng Hội thi.
 

Ban Tổ chức Hội thi và 14 thí sinh cùng đại diện các Chi bộ có thí sinh dự thi

Tham dự Hội thi Cụm thi số III có 14 thí sinh thuộc 13 Chi bộ Đảng. Các thí sinh đã trải qua phần thi trắc nghiệm kiến thức và đã lựa chọn được 6 thí sinh xuất sắc bước tiếp vào vòng thi thuyết trình và trả lời câu hỏi. Với bản lĩnh, sự tự tin và kiến thức sâu rộng về tổ chức Đảng, Ths. Bs. Nguyễn Thị Ngân – Phó Bí thư Chi bộ Tim mạch – Nội tiết, đại diện cho Đảng uỷ Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí đã bước vào thi thuyết trình và xuất sắc đạt Giải Ba của Hội thi.
 

Các thí sinh tham gia phần thi trắc nghiệm tại Hội thi


Thí sinh Nguyễn Thị Ngân, đại diện Đảng bộ Bệnh viện Việt Nam – Thuỵ Điển Uông Bí bước tiếp vào phần thi thuyết trình

Các thí sinh tham gia Hội thi đã có sự đầu tư nghiêm túc, trình bày đầy đủ, rõ ràng, đúng quan điểm, đường lối của Đảng, sát tình hình thực tế tại đơn vị, thể hiện trách nhiệm của người đảng viên đối với công tác xây dựng Đảng. Trong phần thi thuyết trình các thí sinh diễn đạt rõ ràng, sâu sắc, hấp dẫn, tạo sức lôi cuốn, thu hút, nhận được sự đánh giá cao của Ban giám khảo.


Thí sinh trình bày phần thi thuyết trình


Thí sinh trả lời câu hỏi từ Ban Giám khảo

Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, một hình thức học tập, bồi dưỡng nhằm nâng cao kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn về năng lực lãnh đạo, công tác xây dựng Đảng. Giúp các đồng chí bí thư, phó bí thư, chi ủy viên của các chi bộ nhận thức đầy đủ hơn, toàn diện hơn về vai trò, vị trí, tầm quan trọng của các tổ chức cơ sở Đảng và của Chi bộ.
 

Thí sinh đến từ Đảng bộ Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí nhận Giải Ba từ Ban Tổ chức 


Đại diện Đảng uỷ, Chi bộ và các tổ chức đoàn thể chụp ảnh cùng thí sinh
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK