Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (05/03/2024)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (25/05/2022)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (10/03/2022)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (03/08/2022)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 111
  • Tổng truy cập: 19.796.493
Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2022
Cập nhật: 19/09/2022
Lượt xem: 3.251
Thực hiện kế hoạch số 86-KH/ĐUK của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh, Ngày 18/9/2022, Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2022. Tham dự hội thi có 18 thí sinh là Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng ủy Bệnh viện.
 

Ban Giám khảo Hội thi


Đ/c Lê Đức Điệp – Phó Trưởng ban tổ chức phát biểu tại Hội thi

Hội thi được chia làm 2 phần: Ở phần thi thứ nhất, 18 thí sinh tham gia trả lời câu hỏi trắc nghiệm với các kiến thức về công tác Đảng, nghiệp vụ, xử lý tình huống công tác xây dựng Đảng và xây dựng báo cáo nội dung sinh hoạt Chi bộ thường kỳ hoặc chuyên đề. Kết thúc phần thi thứ nhất, 8 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn tham gia phần thi thứ 2 với nội dung thi thuyết trình báo cáo nội dung sinh hoạt Chi bộ thường kỳ hoặc chuyên đề, và trả lời câu hỏi phụ của Ban Giám khảo.
 

18 thí sinh tham dự Hội thi chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám khảo 


Các thi sinh làm bài thi trắc nghiệm


Phần dự thi thuyết trình của thí sinh đại diện Chi bộ Tim mạch – Nội tiết

Phần dự thi thuyết trình của thí sinh đại diện Chi bộ Nhi – Sơ sinh
 
Sau 1 ngày làm việc nghiêm túc và khẩn trương. Ban Giám khảo đã lựa chọn và trao giải cho 8 thí sinh. Giải Nhất thuộc về thí sinh đại diện chi bộ Tim mạch – Nội tiết; Giải Nhì thuộc về thí sinh đại diện chi bộ Tài chính kế toán, 2 giải Ba thuộc về thí sinh đại diện chi bộ Kế hoạch – Điều dưỡng – Quản lý chất lượng và chi bộ Nhi – Sơ sinh ; 4 thí sinh đạt giải khuyến khích thuộc về các chi bộ Dược – Xquang, Chuyên khoa, Khám bệnh – Cấp cứu, Hồi sức – Mổ. Và thí sinh đạt giải Nhất của Hội thi sẽ đại diện cho Đảng ủy Bệnh viện tham gia Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi cấp trên.
 

Phần dự thi trả lời câu hỏi phụ của thí sinh đại diện Chi bộ Tài chính kế toán 


Phần dự thi thuyết trình của thí sinh đại diện Chi bộ Kế hoạch – Điều dưỡng – Quản lý chất lượng 


Phần dự thi trả lời câu hỏi phụ của thí sinh đại diện Chi bộ Chuyên khoa


Phần dự thi thuyết trình của thí sinh đại diện Chi bộ Hồi sức – Mổ

Tham dự hội thi, Đ/c Lê Đức Điệp – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Bệnh viện, Phó Trưởng Ban Tổ chức nhận định: Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao vai trò của người lãnh đạo Đảng trong Chi bộ. Các thí sinh tham gia Hội thi đều là những người đóng vai trò quan trọng trong công tác Đảng cũng như công tác chính quyền. Do đó việc tham gia Hội thi là cơ hội để các Chi bộ trong Đảng bộ Bệnh viện có thể giao lưu học hỏi, nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng, kinh nghiệm thực tiễn công tác xây dựng Đảng. Những nội dung đúc kết trong Hội thi sẽ là những bài học giúp các Chi bộ chấn chỉnh hoạt động sao cho thực chất, dân chủ hơn, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của các Chi bộ Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của Đảng ủy bệnh viện, Đảng bộ tỉnh giao phó, từ đó góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong sạch, vững mạnh.


Ban Giám khảo trao giải Nhất cho thí sinh đại diện Chi bộ Tim mạch – Nội tiết


Ban Giám khảo trao giải Nhì cho thí sinh đại diện Chi bộ Tài chính kế toán


Đại diện Ban Giám khảo trao giải Ba cho thí sinh Chi bộ Kế hoạch – Điều dưỡng – Quản lý chất lượng và Chi bộ Nhi – Sơ sinh


Đại diện Ban Giám khảo trao giải khuyến khích cho các thí sinh Chi bộ Dược – Xquang, Chuyên khoa, Khám bệnh – Cấp cứu, Hồi sức – Mổ
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK