Bác sĩ cho em hỏi em sắp sinh em bé và có mắc virus Viêm gan B. Ở Bệnh viện có huyết thanh viêm gan B cho trẻ sau sinh không ạ?... (12/02/2021)
Trả lời:
Chào bạn, tại Bệnh viện, tất cả trẻ sinh ra đều được tiêm phòng vắc xin viêm gan B. Đặc biệt với trẻ có mẹ mắc viêm gan B thể hoạt động (thể phát triển) hay thể không hoạt động cũng sẽ được tư vấn tiêm phòng 2 mũi: Vắc xin viêm gan B (miễn phí) và kháng huyết thanh viêm gan B...
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không? (04/01/2021)
Trả lời:
Xin chào bác sĩ, sắp tới em dự định sinh tại Bệnh viện. Bác sĩ cho em hỏi Bệnh viện có áp dụng phương pháp da kề da và kẹp dây rốn chậm ngay sau sinh không?
Cho em hỏi em bị tắc tia sữa 3 hôm rồi đi thông tia sữa có nhanh không? Em sinh được 3 tháng rồi và bị tắc sữa đã 3 ngày. (16/12/2020)
Trả lời:
Chào bạn. Tuỳ từng trường hợp các bác sĩ có thể tư vấn bạn làm siêu âm xem có khối áp xe không. Nếu có bạn sẽ được tư vấn điều trị khối áp xe. Nếu không có khối áp xe, bạn sẽ được tư vấn điều trị tắc tia sữa bằng phương pháp Y học cổ truyền, cụ thể là áp dụng phương pháp châm cứu bạn nhé...
Bác sĩ cho cháu hỏi khi đi sinh cần mang theo những gì cho mẹ và bé khi vào phòng mổ ạ? Khi bé được sinh ra thì kẹp rốn rồi có phải mua băng rốn nữa không? Và có phải mua sữa non không hay bệnh viện sẽ cấp?... (15/04/2019)
Trả lời:
Chào bạn! Xin thông tin lại với bạn như sau: Khi vào phòng mổ, bạn chuẩn bị cho bé khăn/chăn ủ, tã quấn, tã dán sơ sinh, lót phân su, mũ thóp, áo, bao chân tay; Và bỉm cho mẹ ( khoảng 2-3 miếng). Trước khi vào phòng mổ gia đình sẽ được nhân viên y tế hướng dẫn cụ thể những đồ cần chuẩn bị cho mẹ và bé bạn nhé...
Xin chào bác sĩ! Tôi muốn cắt bao quy đầu nên muốn hỏi quy trình và phòng nào của bệnh viện có thể khám và thực hiện phẫu thuật cho tôi? (05/03/2021)
Trả lời:
Chào bạn! Hẹp bao quy đầu có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ trẻ nhỏ tới người lớn. Khi bị hẹp bao quy đầu, bạn nên đến phòng khám Ngoại thận, tiết niệu- Nam học để bác sĩ khám và tư vấn cụ thể cho bạn...
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Số người online: 63
  • Tổng truy cập: 5.865.147
Đoàn kiểm tra Sở Y tế Quảng Ninh làm việc tại Bệnh viện
Cập nhật: 19/03/2021
Lượt xem: 1.101
Ngày 19/3/2021, Đoàn kiểm tra đánh giá chất lượng Bệnh viện năm 2020 của Sở Y tế Quảng Ninh - Đơn vị quản lý nhà nước về y tế của Tỉnh Quảng Ninh do BSCKII. Nguyễn Tiến Hưng - Phó Giám đốc Sở Y tế làm trưởng đoàn về đánh giá chất lượng tại Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí. Cùng đi với đoàn cán bộ của Sở Y tế là lãnh đạo các đơn vị như Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Quảng Ninh, Bệnh viện Bãi Cháy, Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Tỉnh Quảng Ninh. Tiếp đón và làm việc với đoàn có TS. BSCC. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc, Trưởng, Phó các khoa phòng, trung tâm của Bệnh viện.


BSCKII. Nguyễn Tiến Hưng - Phó Giám đốc Sở Y tế - Trưởng đoàn công tác phát biểu tại buổi làm việc


Ts. BsCC. Trần Viết Tiệp – Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại buổi làm việc

Các nội dung đoàn kiểm tra đánh giá bao gồm: Đánh giá triển khai Bộ tiêu chí chất lượng Bệnh viện Việt Nam phiên bản 2.0 (83 tiêu chí), Bộ Tiêu chí Bệnh viện an toàn phòng chống dịch Covid -19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp; Khảo sát hài lòng người bệnh và nhân viên y tế năm 2020 theo quyết định 5338/QĐ-BYT của Bộ trưởng Bộ Y tế.

Sau một thời gian làm việc tập trung, nghiêm túc tại Bệnh viện, Đoàn kiểm tra đánh giá chất lượng Bệnh viện như sau:

1. Kết quả Đánh giá triển khai Bộ tiêu chí chất lượng Bệnh viện Việt Nam phiên bản 2.0 (83 tiêu chí) đạt 247,8/300 điểm tương đương 4,13/5 điểm.

2. Kết quả khảo sát hài lòng người bệnh nội trú đạt 49,6/50 điểm; Kết quả khảo sát hài lòng người bệnh ngoại trú đạt 42,4/50 điểm; Kết quả khảo sát hài lòng nhân viên y tế đạt 47,5/50 điểm.
Tổng điểm nội dung này Bệnh viện đạt 387,3/450 điểm (86,1%), cao hơn mức điểm do bệnh viện tự đánh giá (381,5/450 điểm).

3. Kết quả đánh giá Bộ Tiêu chí Bệnh viện an toàn phòng chống dịch Covid -19 và các dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp đạt 142/150 điểm tương đương số điểm mà Bệnh viện tự đánh giá tương ứng 94,7% - Đạt mức Bệnh viện an toàn.

Một số hình ảnh đoàn công tác kiểm tra, đánh giá hoạt động Bệnh viện:

 Sau khi kiểm tra thực tế các hoạt động của Bệnh viện, đồng chí Nguyễn Tiến Hưng – Phó Giám đốc Sở Y tế - Trưởng đoàn kiểm tra đánh giá cao việc tự kiểm tra, đánh giá chất lượng của Bệnh viện. Đồng thời Đoàn cũng đánh giá cao công tác quản lý chất lượng của Bệnh viện, các hoạt động được triển khai một cách thực chất, bài bản, rõ ràng, có sự tham gia của tất cả thành viên trong Bệnh viện từ Giám đốc đến mỗi nhân viên của Bệnh viện. Đặc biệt, đồng chí Trưởng đoàn cũng bày tỏ sự tin tưởng đối với công tác phòng chống dịch bệnh Covid của Bệnh viện và đánh giá Bệnh viện là một trong số các Bệnh viện có mức độ an toàn cao. Trong bối cảnh thực hiện nhiệm vụ kép: vừa chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân vừa tích cực trong hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho khu vực phía Tây của tỉnh Quảng Ninh, đồng thời thực hiện các hoạt động 5K để đảm bảo an toàn cho người dân đến khám và chữa bệnh tại Bệnh viện.

Thành viên đoàn công tác đánh giá hoạt động của Bệnh viện theo các tiêu chí:
  
Số điểm đoàn kiểm tra đánh giá cao hơn điểm mà bệnh viện tự đánh giá. Qua đó thấy được Bệnh viện đã đánh giá thực sự chặt chẽ, nghiêm túc và khách quan. Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng cũng chia sẻ trong thời gian tới Bệnh viện cần chú trọng, nâng cấp hệ thống công nghệ thông tin, phát huy, chia sẻ công tác quản lý chất lượng với các cơ sở y tế của tỉnh nhà để hoạt động này có hiệu quả hơn nữa. Đồng chí chúc Bệnh viện ngày càng phát triển, sát cánh cùng các đơn vị y tế trong Tỉnh góp phần đem đến cho người dân những dịch vụ y tế chất lượng và bền vững.  

Thay mặt Bệnh viện, TS.BSCC. Trần Viết Tiệp - Giám đốc Bệnh viện đã tiếp thu và cảm ơn những đánh giá của Đoàn kiểm tra và khẳng định bệnh viện sẽ tiếp tục củng cố, duy trì những mặt đã làm được, không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng khám bệnh, chữa bệnh phục vụ người dân với mục tiêu quản lý chất lượng gắn với giảm thời gian chờ, giảm chi phí, nâng cao hiệu quả điều trị để nền y tế phát triển bền vững, công bằng giúp mọi người dân đều được chăm sóc sức khỏe, “Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh”.

Các bài viết khác
Hội thi sáng kiến Bệnh viện Việt Nam – Thụy Điển Uông Bí năm 2022(33 lượt xem)Cam kết phát huy vị thế vai trò của điều dưỡng viên trong công tác chăm sóc, điều trị(103 lượt xem)Những điểm mới trong xây dựng kế hoạch chất lượng Bệnh viện năm 2022(79 lượt xem)Nồi cháo nhân đạo: tái khởi động sau thời gian giãn cách phòng chống dịch COVID-19(100 lượt xem)Bệnh viện Việt Nam-Thụy Điển Uông Bí: Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2022(235 lượt xem)Thư mời chào giá cho mặt hàng thuốc (138 lượt xem)Động viên tinh thần nhân viên y tế và người bệnh người nhà người bệnh dịp Tết Nhâm Dần 2022(363 lượt xem)Thăm hỏi, động viên tinh thần cán bộ nhân viên y tế nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022(503 lượt xem)Thành phố Uông Bí: Thực hiện tiêm vắc xin phòng Covid-19 lưu động ngay tại nhà(514 lượt xem)Hội nghị Đại biểu cán bộ viên chức người lao động bệnh viện năm 2022(603 lượt xem)Đoàn nhân viên y tế trở lại Quảng Ninh sau hơn 2 tháng hỗ trợ chống dịch tại TP. Hồ Chí Minh(855 lượt xem)Kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/2021(1.126 lượt xem)23 nhân viên y tế bệnh viện lên đường hỗ trợ công tác chống dịch tại TP Hồ Chí Minh(1.162 lượt xem)Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam năm 2021(551 lượt xem)Đoàn công tác tỉnh Quảng Ninh chỉ đạo công tác phòng chống dịch COVID-19 tại Bệnh viện Việt Nam - Thụy Điển Uông Bí(1.072 lượt xem)Ngày đầu tiên triển khai tiêm vắc xin COVID-19 cho nhân viên y tế(1.709 lượt xem)Đón và làm việc với đoàn khảo sát và kiểm tra hiện trạng Bệnh viện(2.298 lượt xem)Hội đồng người bệnh cấp Bệnh viện trong tình hình chống dịch mới(616 lượt xem)Ngày 17/3 trong ký ức của chúng tôi(1.622 lượt xem)Niềm vui tại khoa Sản trong ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3(624 lượt xem)Chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm 2021(937 lượt xem)Chia sẻ khó khăn với người bệnh nặng phải lọc máu chu kỳ tại Bệnh viện(755 lượt xem)Quan tâm, động viên người bệnh đón Tết tại Bệnh viện(701 lượt xem)Lễ ký kết bàn giao, tiếp nhận nguyên trạng Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí thuộc Bộ Y tế về UBND tỉnh Quảng Ninh quản lý(1.140 lượt xem)Chuyến hàng thứ hai hướng về miền Trung đã cập bến(746 lượt xem)Chuyến xe thứ hai tiếp tục lên đường hướng về miền Trung ruột thịt(754 lượt xem)Lời kêu gọi biến thành hành động: Những chuyến xe đầu tiên hướng về miền Trung(838 lượt xem)
Bệnh viện việt nam - Thụy điển uông bí
  • Địa chỉ: Đường Tuệ Tĩnh, Phường Thanh Sơn, Thành phố Uông Bí, Quảng Ninh
  • Điện thoại: 02033.854038
  • Fax: 02033.854190
  • Website: www.vsh.org.vn
Bản quyền thuộc về Vsh.org.vn
Thiết kế website    SEO -  Tất Thành
BẢN ĐỒ ĐƯỜNG ĐI
MẠNG XÃ HỘI
FANPAGE FACEBOOK